You are currently viewing Xây hồ bơi kinh doanh

Xây hồ bơi kinh doanh

Ngày nay, bơi lội là môn thể thao phổ biến. Nên để rèn luyên sức khỏe, nhiều người đã tham gia vào môn thể thao này. Vì vậy, nhiều gia đình đã xây hồ bơi kinh doanh theo hướng tự doanh.

Xây hồ bơi kinh doanh không khó. Cũng không đòi hỏi quá nhiều vốn. Bạn chỉ cần có một khoảng đất đủ rộng là có thể xây một hồ bơi để kinh doanh. Việc xây hồ bơi kinh doanh là kênh đầu tư an toàn và hiệu quả. Vì ngoài chi phí xây dựng thì chi phí vận hành rất thấp.

zor1394220358

xây hồ bơi kinh doanh là xu hướng đang thịnh hành

Khách hàng đi bơi không phải là tất cả đều biết bơi. Vì vậy, hồ bơi phải có 2 hồ. Một cho người biết bơi và một cho người chưa biết bơi. Nếu kinh phí bạn không đủ, xây hồ bơi theo hình dáng xuôi dần về một phía là giải pháp tối ưu. Người biết bơi thì bơi ở chỗ sâu, người không biết bơi và trẻ em thì bơi ở chỗ cạn.

z4

xây hồ bơi kinh doanh theo hình dạng thấp dần về một phía 

chi phí xây hồ bơi kinh doanh không quá đắt. Vì thiết bị cho hồ bơi đa số được chọn có chất lượng  trung bình, thiết kế đơn giản. Thông thường là hình chữ nhật. Với diện tích 5m*10m hay 10m*25m. Với kích thước 10m*25m đã đủ tiêu chuẩn cho hồ bơi thi đấu. Nếu có tổ chức thi đấu thì hồ này đủ tiêu chuẩn thi đấu. Việc cho các trường học hay trung tâm bơi lội thuê để thi đấu là một trong những cách kinh doanh nhanh lấy lại vốn nhất.

101

cho các trường thuê hồ bơi kinh doanh để nhanh thu hồi vốn

Chi phí bảo dưỡng cho hồ bơi kinh doanh cũng không cao. Vì nước hồ bơi đã được hệ thống lọc nước lọc sạch. Bạn chỉ cần châm thêm nước khi bị hao hụt. Và vệ sinh theo lịch mà thôi.

Xây hồ bơi kinh doanh là một giải pháp kinh doanh an toàn và hiệu quả.  Liên hệ Hồ Bơi Thông Minh để được báo giá kinh phí xây dựng ồ bơi kinh doanh theo thiết kế và ý tưởng của bạn.