You are currently viewing Xây hồ bơi gia đình như thế nào?

Xây hồ bơi gia đình như thế nào?

Hồ bơi gia đình là một phần không thể thiếu của một gia đình hiện đại ngày nay.

Một hồ bơi dù là bố trí ở sân vườn, trên sân thượng, hay ở trong nhà cũng không khác nhau về cách thức xây dựng. Một hồ bơi gia đình thường được xây dựng như sau:

Phần thứ nhất là vị trí thi công hồ bơi. Vị trí này tùy thuộc vào mỗi gia đình. Nhà nào có đất rộng thì nên xây ở ngoài sân. Nhà có diện tích nhỏ hơn thì xây ở trong nhà. Miễn sao là đủ diện tích cho một hồ bơi.

Outdoor-Lighting-Ideas_6

Hồ bơi gia đình lớn hay nhỏ tùy thuộc vào vị trí xây dựng

Phần thứ hai là diện tích hồ bơi. Như đã nói ở trên, diện tích hồ bơi không cần quá lớn. Với diện tích chỉ 2m*5m hay 3m*6m là đủ cho một hồ bơi mini. Vậy, diện tích xây hồ bơi gia đình chỉ cần bằng một phòng ngủ.

z2

Hồ bơi gia đình đôi khi chỉ nhỏ bằng phòng ngủ

Phần thứ ba là thiết kế của hồ bơi. Phần này thường được thiết kế cùng với bản thiết kế khi xây dựng nhà. Trong trường hợp bạn muốn xây hồ bơi gia đình ngoài bản thiết kế thì cần tham khảo ý kiến của chuyên gia. Vì kết cấu chịu lực, chịu tải của một công trình phải được tính toán kỹ sao cho đảm bảo an toàn.

z2

Một công ty hồ bơi sẽ giúp bạn có một hồ bơi gia đình như ý.

Phần cuối là xây dựng. Phần này bạn có thể tự xây dựng. Hoặc có thể thuê một công ty xây dựng hồ bơi. Với một công ty chuyên nghiệp thì sẽ có phương án và thiết bị phù hợp cho công trình nhà bạn.

Xây dựng hồ bơi gia đình với chi phí thấp nhất, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng là tiêu chí mà hoboithongminh.com đưa ra nhằm phục vụ khách hàng.

Thần Đồng