You are currently viewing Xây dựng bể bơi hết bao nhiêu tiền? Đầu tư thông minh – an toàn – hiệu quả

Xây dựng bể bơi hết bao nhiêu tiền? Đầu tư thông minh – an toàn – hiệu quả

Chi phí xây dựng bể bơi hết bao nhiêu tiền?

Nhu cầu xây dựng bể bơi ngày càng nhiều. Đầu tư xây dựng bể bơi để kinh doanh hay phục vụ nhu cầu cho gia đình. Thì phần dự toán kinh phí để quyết định đầu tư luôn là yếu tố cần thiết. Để trả lời cho câu hỏi xây dựng bể bơi hết bao nhiêu tiền. Hồ bơi thông minh xin chia sẽ những thông tin sau đây để các bạn được rõ hơn nhé!

Về kết cấu

Kết cấu chung của bể bơi gồm hai phần cọc, dầm móng và phần sàn, thành bể bơi.

Chi phí xây dựng bể bơi chịu ảnh hưởng lớn đến phần kết cấu. Nếu bể bơi được xây dựng trên nền đất cứng cáp. thì phần ép cọc và phần dầm móng được bỏ qua. Từ đó sẽ giảm được một phần lớn chi phí cho dự toán xây dựng. Ngược lại bể bơi xây dựng trên phần đất yếu dễ bị lún, nghiêng. Thì bắt buộc phải tính toán thêm chi phí phần ép cọc và dầm móng cho bể bơi.

Phần thô sàn và thành bể bơi

Phần thô sàn và thành bể bơi thường được làm với kết cấu vững chắc. Được tính toán kỹ lưỡng khả năng chịu lực nén và áp lực của nước. Trong điều kiện nước luôn dao động do bơi lội. thì áp lực của nước tác động lên thành bể là rất lớn. Kết cấu phần này thường được làm bằng kết cấu bê tông cốt thép. Khung thép được lắp ghép hai lớp và dùng loại thép phi 10 trở lên.

Phần hoàn thiện

Phần hoàn thiện chiếm khoản 30% giá trị bể bơi đối với bể bơi kinh doanh. Phần này bao gồm các công đoạn như chống thấm, ốp gạch và lắp đặt thiết bị lọc nước.

Giá thành xây dựng bình quân cho bể bơi có diện tích trên 300m2 là khoản 3,1 triệu/m2. Chi phí cho hệ thống lọc nước khoản 180 triệu.

Đối với bể bơi gia đình giá thành xây dựng bể bơi giao động khoản 4,5 triệu/m2 đến 5,5 triệu/m2. Hệ thống lọc nước có giá từ 35 triệu đến 45 triệu. cho một bể bơi phục vụ gia đình.

Ngoài ra còn có thêm nhiều phụ kiện khác để thỏa mãn nhu cầu của người tiêu dùng. như thang bể bơi, đèn bể bơi, các thiết bị cao cấp hổ trợ việc lọc nước khác….

Các công trình phụ và phòng kỹ thuật cảnh quan. cũng chiếm một phần không nhỏ trong tổng dự toán xây dựng bể bơi.

Trên đây là những chia sẽ về qui trình hoàn thiện mô hình bể bơi. Hồ Bơi Thông Minh nhận tư vấn thiết kế, thi công bể bơi trên mọi miền tổ quốc. Chúng tôi là đơn vị có 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công bể bơi. Cam kết dịch vụ mà chúng tôi đưa ra để phục vụ khách hàng có giá thành rẻ nhất quả đất. Nhưng chất lượng luôn được bảo đảm. song song với chế độ bảo hành dài hạn cho dịch vụ của mình. 

Hãy liên hệ với hoboithongminh.com để nhận được báo giá chi tiết ngay trong ngày nhé.

THIẾT KẾ THI CÔNG BỂ BƠI LỚN NHỎ GIÁ RẺ TẠI Hoboithongminh.com

HỒ BƠI GIA LAI. Hoboithongminh.com