You are currently viewing Tự xây hồ bơi gia đình

Tự xây hồ bơi gia đình

Ngày nay, khi cuộc sống của người dân đã khá dần lên, mọi người không còn nỗi lo cơm áo, gạo tiền nữa thì sức khỏe là nỗi quan tâm hàng đầu.

Việc chọn ra môn thể thao để rèn luyện và thuận tiện ngay tại nhà thì tự xây hồ bơi gia đình là tốt nhất.

h3 (1)Tự xây hồ bơi gia đình không hề khó

Không nhất thiết là biệt thự hay là nhà có sân vườn rộng mới xây được hồ bơi. Ngày nay, hồ bơi được xây ở mọi nơi. Như ở ngoài sân, ở trên sân thượng, thậm chí ở ngay trong nhà.

Công nghệ mới giúp bạn có nhiều sự lựa chọn hơn.

Một hồ bơi với diện tích phù hợp và công nghệ hiện đại sẽ giải quyết tất cả những lo ngại của bạn. Đối với hồ bơi ngoài sân vườn thì không quá lo ngại. Bởi vì mặt bằng cho xây dựng rộng rãi. Với hồ bơi trong nhà thường bị khống chế bởi diện tích và phải chú ý chống thấm cho hồ bơi.

Ho boi kinh doanh 2Một người có một ít kiến thức về xây dựng là có thể tự xây hồ bơi gia đình cho bản thân rồi. Hãy xem các công đoạn xây dựng nhé.

Đầu tiên là tạo hình cho hồ bơi. Việc này bạn có thể tự làm. Hoặc thuê 1 người làm. Chỉ 1 ngày là xong rồi.

 Xây hồ bơi gia đình rẻ nhất Sài Gòn
Xây hồ bơi gia đình rẻ nhất Sài Gòn

Sau khi đã định hình xong thì phần còn lại là xây bằng gạch. Việc này không khó nhưng đòi hỏi phải tỷ mỉ. Vì nước có thể bị thấm qua khe hở của gạch.

Công đoạn xử lý chống thấm cũng rất đơn giản. Vì với công nghệ của chất chống thấm bây giờ, bạn chỉ cần xử lý hai lần là hoàn toàn yên tâm.

Ho boi san thuong1Chống thấm là công đoạn quan trọng trong việc tự xây hồ bơi gia đình

Công đoạn cuối cùng là dán gạch và lắp đặt máy lọc nước. Bạn có thể tự mua máy về lắp nếu am hiểu về quy trình lọc nước. Nhưng để đảm bảo an toàn thì bạn hãy chọn một nhà cung cấp uy tín. Vì chất lượng nước lọc an toàn thì bạn mới có sức khỏe tốt.