You are currently viewing Tư vấn lựa chọn đèn chiếu hồ bơi phù hợp nhất

Tư vấn lựa chọn đèn chiếu hồ bơi phù hợp nhất

Đèn chiếu hồ bơi cần lựa chọn sao cho phù hợp với thết kế hồ bơi của gia đình bạn. Công dụng chính của đèn chiếu hồ bơi là tạo nguồn sáng vào ban đêm và tăng thêm tính tẩm mỹ cho hồ. Tuy nhiên một số khách hàng không biết cách chọn đèn chiếu sáng hồ bơi thế nào thì phù hợp. Chúng ta cùng tham khảo vấn đề này.

30306714

Trong thiết kế và xây dựng hồ bơi thì hệ thống chiếu sáng hồ bơi là hạng mục không thể bỏ qua. Hệ thống chiếu sáng không chỉ tạo ánh sáng cho hồ khi sử dụng vào ban đêm an toàn mà còn trang trí cho hồ thêm bắt mắt. Hiện nay công nghệ sử dụng phổ biến cho đèn chiếu sáng hồ bơi là công nghệ đèn Led với độ sáng và độ bền cao.

Tuy nhiên việc chọn đèn chiếu sáng cho hồ bơi cần phù hợp với cấu trúc và thiết kế của hồ. Đặc biệt khi lắp đặt đèn chiếu sáng cho hồ phải đảm bảo các yếu tố về tính an toàn và tính thẩm mỹ. Một số gợi ý sau có thể giúp bạn biết cách chọn đèn chiếu sáng cho hồ bơi phù hợp:

b1-night-pool-1024x678

Xác định công dụng đèn: Việc chọn đèn chiếu sáng cho hồ bơi nên căn cứ vào công dụng của đèn. Đa phần đèn chiếu hồ bơi được sử dụng là đèn treo tường hay đèn ốp nổi sát tường. Loại đèn này dễ dàng hơn trong việc thay thế so với việc dùng đèn âm hẳn vào tường.

Chọn hình dáng và cấu tạo đèn: Tùy thuộc vào cấu trúc và diện tích hồ để chọn đèn chiếu sáng cho hồ bơi phù hợp. Có nhiều loại đèn cho hồ bơi như: đèn led, đèn sợi quang, đèn phun nước hay đèn âm tường hồ bơi,…

Outdoor-Lighting-Ideas_6

Chọn công suất và ánh sáng đèn: Đa phần ánh sáng đèn hồ bơi không nên quá gay gắt mà cần tạo sự ấm áp. Bạn có thể chọn loại đèn ánh sáng vàng hay ánh sáng trắng với công suất vừa đủ. Ngoài để tăng thêm sự thú vị và độc đáo của hồ bơi, có thể chọn đèn chiếu sáng hồ bơi loại đổi màu. Khi chiếu sáng loại đèn này sẽ cho ra ánh sáng nhiều màu sắc đẹp mắt.

Nhà cung cấp uy tín: Một lưu ý không thể bỏ qua là chọn nhà cung cấp và thi công đèn chiếu sáng hồ bơi uy tín, để đảm bảo chất lượng và an toàn kỹ thuật khi thi công lắp đặt đèn chiếu sáng cho hồ bơi.

20140609041451730

Đèn chiếu hồ bơi khi lựa chọn cần căn cứ vào công dụng, cấu trúc và thiết kế của hồ để tăng thêm tính thẩm mỹ cho hồ

hoboithongminh.com chuyên cung cấp các loại đèn chiếu sáng hồ bơi công nghệ cao. Chúng tôi nhận thi công, thiết kế hồ bơi, spa với nhiều kiểu dáng sang trọng, chất liệu cao cấp. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ hoboithongminh.com để được tư vấn và phục vụ chu đáo nhất.