You are currently viewing Tư vấn kỹ thuật xây dựng bể bơi

Tư vấn kỹ thuật xây dựng bể bơi

Bạn yêu thích bơi lội và mong muốn sở hữu bể bơi tại nhà? Bạn mong muốn bể bơi có được thiết kế đẹp và tinh tế? Bạn cần sự hỗ trợ tư vấn kĩ thuật để xây dựng bể bơi phù hợp với mình? Bài viết dưới đây sẽ tư vấn kỹ thuật xây dựng bể bơi cho bạn, giúp bạn có được  những thiết kế hoàn hảo nhất.

z1

Kỹ thuật xây bể bơi hoàn hảo nhất

Cùng với sự phát triển của xã hội, nhu cầu giải trí của con người ngày càng cao. Đặc biệt là những gia đình có điều kiện, luôn mong muốn có được sự tiện nghi tốt nhất cho căn nhà của mình. Vì vậy, để sở hữu một bể bơi lý tưởng, các bận cần biết kỹ thuật xây dựng bể bơi tốt cho gia đình.

z2

Để sở hữu một bể bơi lý tưởng, các bận cần biết kỹ thuật xây dựng bể bơi tốt nhất

Sau một ngày làm việc bận rộn, người ta thường tìm cách thư giãn cho tinh thần thoải mái để bắt đầu một ngày làm việc mới. Bơi lội là môn thể thao được không ít người ưa chuộng vì nó không chỉ giúp bạn thư giãn mà nó còn cho bạn một cơ thể dẻo dao, độ bền bỉ, và một chiều cao lí tưởng.

z2

Việc sở hữu cho mình một bể bơi tại nhà dần trở thành xu hướng hiện nay

Mặc dù bơi lội được rất nhiều người lựa chọn để luyện tập hằng ngày. Tuy nhiên với công việc bận rộn và quỹ thời gian hạn hẹp thì việc đến các hồ bơi là điều khá khó khăn. Vì vậy, việc sở hữu cho mình một bể bơi tại nhà dần trở thành xu hướng hiện nay.

z5

Kỹ thuật xây dựng bể bơi sao cho đẹp, phù hợp với với thiết kế của căn nhà

Kỹ thuật xây dựng bể bơi sao cho đẹp, phù hợp với với thiết kế của căn nhà là điều khá quan trọng. Khi xây dựng, bạn phải chú ý rất nhiều đến thiết kế, vị trí và phong thủy của hồ bơi. Bạn thử tưởng tượng xem, sau một ngày làm việc bận rộn, bạn cùng gia đình ngâm mình trong dòng nước mát lạnh, mọi mệt nhọc của công việc sẽ được vơi đi rất nhiều. Chưa hết, vào buổi sáng sớm bạn có thể bơi vài vòng để lấy năng lượng cho ngày làm việc mới. Thật tuyệt vời phải không?

z2

Kỹ thuật xây dựng bể bơi không thể thiếu đó là yếu tố phong thủy

Kỹ thuật xây dựng bể bơi không thể thiếu đó là yếu tố phong thủy, để có được bể bơi đẹp như resort ngay tại nhà của mình thì bạn cần quan tâm đến sự phù hợp phong thủy. Hình dáng là điều đầu tiên khi nhắc đến phong thủy. Bạn có thể chọn thiết kế hình oval hay hình bầu dục cho bể bơi nhà mình.

z3

Tỉ lệ hồ bơi sao cho phù hợp với ngôi nhà rất quan trọng

Tỉ lệ hồ bơi sao cho phù hợp với ngôi nhà rất quan trọng. Bạn không thể xây dựng bể bơi quá to hoặc quá nhỏ so với diện tích căn nhà hiện tại. Tỷ lệ hồ bơi phù hợp sẽ tạo ra sự hài hòa, cân đối làm tăng thêm sự sang trọng cho ngôi nhà của bạn. Về vị trí của hồ bơi. chúng ta thường thấy nó được đặt ngay trước ngôi nhà. Nhưng tốt nhất là là đặt ở bên hông nhà, sẽ tận dụng được ánh sáng thiên nhiên tốt nhất.

z8

Một yếu tố không thể thiếu nữa là cây xanh, hoa kiểng bên cạnh bể bơi

Ngoài việc cung cấp, lắp đặt các thiết bị cần thiết như máy bơm, thiết bị điện… một yếu tố không thể thiếu nữa là cây xanh, hoa kiểng bên cạnh bể bơi sẽ cho bạn cảm giác thư giãn nhẹ nhàng nhất.

Thanh Thủy

Từ khóa: kỹ thuật xây dựng bể bơi, ky thuat xay dung be boi