You are currently viewing Tiêu chuẩn thiết kế bể bơi có mái

Tiêu chuẩn thiết kế bể bơi có mái

Những tiêu chuẩn thiết kế bể bơi có mái. Luôn được các nhà thiết kế cũng như khách hàng quan tâm để có công trình hồ bơi như ý.

Ho boi kinh doanh 6Tiêu chuẩn thiết kế bể bơi có mái

Tại sao cần  lưu ý các tiêu chuẩn thiết kế bể bơi có mái?

Để đáp ứng nhu cầu thẩm mĩ và vệ sinh khi sử dụng như tránh nắng, bụi bẩn. Các bể bơi hiện nay thường có thêm mái che. Khí hậu Việt Nam bốn mùa thay đổi khá rõ rệt. Nếu bạn sử dụng hồ bơi vào mùa hè hoặc mùa đông. ánh nắng chói chang hay cái lạnh run người. Sẽ rút ngắn thời gian sử dụng. và điều này sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới thu nhập của các bể bơi công cộng có thu phí.

ve-boi-07-luot-tai-be-boi-olympia-tang-bat-ho (3)

Bởi vậy, mái che là vị cứu tinh để bạn có thể thỏa mãn sở thích. mà không cần lưu ý nhiều về điều kiện khách quan. Nên việc thiết kế bể bơi có mái. cần đáp ứng những tiêu chuẩn nào? là điều nhiều người cần lưu tâm.

Các tiêu chuẩn thiết kế bể bơi có mái

Thông thường, mái che bể bơi thường được treo lơ lửng và có thể cuốn được. để đảm bảo cách nhiệt đầy đủ để sử dụng cho mùa đông. Tuy nhiệt độ mùa này thấp, nhưng với mái che, nhiệt độ được tăng lên. Để bạn vẫn có thể bơi vào thời gian nhất định mà không ảnh hưởng đến sức khỏe.

ve-boi-07-luot-tai-be-boi-olympia-tang-bat-ho (2)

Vào mùa hè, mái che có thể cuốn lại được để hồ bơi lộ thiên khi thời tiết tốt. Hoặc những lúc trời nắng quá gắt, bạn có thể kéo mái che. để giảm thiểu nhiệt độ tránh bị cảm nắng và cháy da khi bơi.

Bằng cách lưu ý tiêu chuẩn này khi thiết kế. bể bơi có mái sẽ giúp tăng thời gian sử dụng. Các thành viên trong gia đình được thỏa đam mê. và các nhà kinh doanh vẫn thu được lợi nhuận ngay cả khi thời tiết không thuận lợi.

Untitled-3-99aed

Mái che cũng cần lắp ở khoảng cách vừa phải so với mặt nước. vừa đảm bảo tính thẩm mĩ vừa đảm bảo phát huy tối đa tác dụng.

Bên cạnh đó, khi thiết kế bể bơi có mái, tiêu chuẩn về màu sắc cũng cần lưu ý. Các màu sắc thường được chọn là màu trắng hoặc xanh dương trong suốt. Vừa đảm bảo phong thủy vừa tạo cảm giác mát mẻ, thư giãn. không gian thoáng đãng hơn.

be_boi_dep_3

Ngày nay, thi công hồ bơi không còn xa lạ với các gia đình có điều kiện. Không chỉ để làm cho không gian sống thêm tuyệt vời. Mà còn để các thành viên tập thể dục, nghỉ ngơi, giải trí… hay các dịch vụ kinh doanh bơi lội nở rộ để kiếm lợi nhuận.

swimming-pool

Các tiêu chuẩn đưa ra là kim chỉ nam để thiết kế hồ bơi có mái che đạt yêu cầu

Các nhà thi công và khách hàng cần lưu ý để công trình kinh doanh. và hồ bơi gia đình thực sự phục vụ đắc lực cho nhu cầu thể thao, giải trí và thư giãn hoàn toàn.

Hoboithongminh.com đơn vị uy tín đang được khách hàng cả nước tin chọn. cho các công trình hồ bơi gia đình. hồ bơi kinh doanh hay các khu hồ bơi cao cấp resort.