You are currently viewing Thiết kế biệt thự có hồ bơi đẹp lung linh.

Thiết kế biệt thự có hồ bơi đẹp lung linh.

Làm thế nào để thiết kế biệt thự có hồ bơi đẹp.

Là câu hỏi mà nhiều gia chủ quan tâm. Bài viết sau đây sẽ cung cấp thêm cho các bạn. cách thiết kế biệt thự có hồ bơi đẹp đẹp lung linh.

Thiet ke biet thu co ho bơi đep

Để sở hữu được một căn biệt thự và hồ bơi đẹp là mơ ước của nhiều người. Một hồ bơi biệt thự đẹp bao gồm nhiều yếu tố từ thiết kế tinh tế sáng tạo. Đến lối tạo hình, trang trí cảnh quan cộng với sự tiện nghi trong cách bố trí. Kết cấu, kiểu dáng làm sao vừa đẹp, sang chảnh. Lại hợp phong thủy với gia chủ cũng là một yếu tố quan trọng cần tính toán kỹ càng.

Để có một thiết kế biệt thự có hồ bơi đẹp thật sự cũng lắm công phu

Từ việc lên ý tưởng và sàn lọc hết những tinh túy từ ý đồ của mình. Người thiết kế phải thật nhiều kinh nghiệm. Cao tay trong sắp xếp hài hòa cảnh quan và thẩm mỹ phải được đặt lên hàng đầu. Hồ bơi biệt thự không những được xây dựng gắn liền với tiện nghi khi giải trí. Mà còn là trái tim gắn kết toàn bộ cảnh quan khuôn viên xung quanh. Lúc nào cũng đảm bảo đủ ba yếu tố: đẹp+tinh tế+hợp phong thủy. Là yêu cầu mà bất kỳ người thiết kế nào cũng cần nắm rõ.

Thiet ke biet thu co ho bơi đepĐể thiết kế biệt thự có hồ bơi đẹp chúng ta phải xét từ nhiều mặt khác nhau như:

Về hình dáng chúng ta có thể chọn cho mình một kiểu dáng độc đáo. sẽ làm nổi lên vẻ đẹp của ngôi nhà. Khi thiết kế biệt thự có hồ bơi đẹp có thể chọn hình tròn. hình chữ nhật hình, hình bán nguyệt, ô van. Và độc đáo hơn cũng có thể chọn hình dáng cây đàn đàn, hoặc là một thiếu nữ xỏa tóc quyến rũ bên bờ suối…

Về kích thước và độ sâu thì tiêu chuẩn như thế nào nhỉ?

Về kích thước hiện nay tiêu chuẩn của một hồ bơi trung bình Olympic là. có chiều sâu 0.5m – 1.4 m và diện tích tối thiểu là 25m2. Diện tích thì tùy thuộc vào thiết kế biệt thự. và khuôn viên của mình các bạn có thể có bố trí hồ bơi thích hợp.

Thiet ke biet thu co ho bơi đepVề hướng chúng ta nên chọn những hướng nào có ánh sáng. Như vậy như vậy khi có ánh nắng hoặc ánh đèn. Thì trên mặt hồ sẽ phản chiếu long lanh tạo ra khung cảnh thật tuyệt vời.

Về vật liệu xây hồ thì chọn những vật liệu có độ bền chắc chắn. Bê tông cốt thép là kết bền bỉ trâu bò nhất. Hoặc các chất liệu đất đá, compoxic thích hợp khác. Và đặc biệt là để có được một màu nước xanh da trời. Các bạn phải lót dưới đáy hồ một lớp gạch men màu xanh nhé.

Còn về cảnh quan thì sao đây?

Điều này hết sức quan trọng nhé. Ngỗng hay thiên nga cao tay là ở chỗ này. Về cảnh quan cũng tùy vào điều kiện cụ thể địa hình căn biệt thự. Ta có thể thiết kế điểm thêm nhiều cây cảnh, hình tượng những thiên thần hay hình thú. Hoặc những loại cây có độ tạo bóng mát mà không gặp phiền phức nhiều đến vấn đề lá rụng. Chúng ta có thể trồng các loại cây như dừa , liễu, cau v.v….chẳng những làm tăng vẻ đẹp cho hồ bơi. Mà cây xanh cũng là một nguồn oxi dồi dào rất tốt cho môi trường và con người.

Thiet ke biet thu co ho bơi đepNhững dụng cụ nghỉ dưỡng tiện nghi cũng không thể thiếu. trong thiết kế biệt thự có hồ bơi đẹp. Một bộ bàn ghế, một cây dù và một bộ ghế tắm nắng quả là tuyệt vời. Ngoài ra chúng ta cũng phải không quên một điều là hàng rào. cũng là một yếu tố quan trọng để che chắn xung quanh. Đem lại cảm giác an toàn và riêng tư trong từng sinh hoạt của mọi nhà.

Trên đây là những chia sẽ mà hoboithongminh.com đã đúc kết kinh nghiêm qua nhiều công trình đã làm. Còn nhiều vấn đề nhỏ khác nữa để hoàn thiện một hồ bơi trong khuôn viên biệt thự ưng ý. Các bạn hãy liên hệ với hoboithongminh.com để được hổ trợ sâu hơn nhé.