Thiết bị tạo sóng hồ bơi chuyên nghiệp

Thiết bị tạo sóng hồ bơi đang được nhiều hộ gia đình và các doanh nghiệp, khu du lịch nghỉ dưỡng đưa vào sử dụng vì tính năng tuyệt vời của nó. Việc tạo sóng cho hồ bơi giúp bạn như đang trải nghiệm cảm giác thật trên bãi biển xanh mát của những ngày hè sôi động.

z1

Máy tạo sóng hồ bơi chất lượng tốt

Giữa cái nóng bức của tiết trời mùa hè và sau những giờ làm việc mệt mỏi, việc có một bể bơi để tắm và thư giãn là điều mà ai cũng mong muốn. Tuy nhiên, nếu bạn có cảm giác trải nghiệm như đang du lịch và nghĩ dưỡng tại một bãi biển xinh đẹp nào đó thì thật thích thú. Những tưởng điều đó không thể thực hiện được tại nhà, nhưng việc này đã có thiết bị tạo sóng giúp hồ bơi của của gia đình bạn trông như bãi biển mini với nắng gió và sóng biển. Vậy thiết bị tuyệt vời này là gì? Hãy cùng tìm hiểu thông tin dưới đây.

z2

Máy tạo sóng hồ bơi tạo cảm giác như trên biển

Thiết bị tạo sóng hồ bơi chuyên nghiệp cho bạn cảm giác như đang trên biển thật

z3

Máy tạo sóng hồ bơi được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

Có hàng loạt thiết bị hỗ trợ cho bể bơi gia đình bạn được sử dụng an toàn và đúng cách như: bể chứa nước, máy lọc nước, đường dây dẫn… Nhưng không phải vì thế mà thiết bị tạo sóng hồ bơi thừa thải mà ngược lại nó là thiết bị mang lại nhiều cảm giác trải nghiệm và thư giãn hơn cho người bơi.

z4

Máy tạo sóng hồ bơi giá phù hợp cho doanh nghiệp

Khi nói về thiết bị tạo sóng hồ bơi này thì hầu hết chúng được sản xuất theo công nghệ dây chuyền của châu Âu. Tất cả nguyên vật liệu đều được độc quyền với chất lượng và độ bền cao cho mọi người. Các nhà sản xuất cũng chiếm ưu thế và thị trường vì chất lượng của thiết bị tốt, độ bền cao mà giá thành lại mềm hơn nhiều so với giá thành các dòng của châu Âu. Đa phần các công trình tạo sóng công viên nước ở Việt Nam đều dùng thiết bị tạo sóng hồ bơi của Trung Quôc Đại Lục.

z6

Máy tạo sóng hồ bơi được sản xuất theo công nghệ Châu Âu của Trung Quốc

Có 2 loại thiết bị tạo sóng hồ bơi thông dụng là bơm tạo sóng và bơm ngược dòng. Với loại bơm tạo sóng có tác dụng hình thành những cơn sóng cuộn trào như sóng biển thật và thiết bị đẩy ngược dòng thì tạo ngược dòng hồ cho ta cảm giác như bị đẩy lùi về phía sau.

z7

Máy tạo sóng hồ bơi có độ bền cao

Công suất hoạt động của loại thiết bị này có mức từ 10HP và cao nhất là 15HP Với loại công suất này giúp tạo ra một dòng chảy ngược cực lớn từ đầu hồ bơi này đến đầu hồ bơi kia cộng với đầu đẩy tạo xoáy, giúp nước được tuôn ra như lốc xoáy, làm mặt nước lâng lâng và tạo ra những cơn sóng từ nhẹ nhàng đến mạnh mẽ.

Khi sử dụng thiết bị tạo sóng cho hồ bơi bạn sẽ không phải lo lắng vì độ bền của nó vì với thời gian bảo hành lên đến 3 năm và chất lượng hàng đầu Châu Âu nên có thể thấy thiết bị này được đánh giá là siêu bền và chất lượng.

Hệ thống đặc biệt này giúp bạn tận hưởng những đợt sóng nhân tạo như sóng thật ngoài biển. Các tùy chỉnh cho phép bạn điều tiết được chiều cao của sóng từ 0,4m đến 1,2m. Còn gì tuyệt vời hơn khi ngay tại hay những vùng không gần biển vẫn tận hưởng được những cảm giác sóng biển ập vào kéo ra như sóng thật. 

Hồ Bơi Thông Minh luôn đồng hành cùng bạn đáp ứng mọi nhu cầu về thiết bị dưới nước. Các dịch vụ cung cấp lắp đặt thiết bị hồ bơi và phụ kiện luôn cập nhật những công nghệ tiên tiến nhất của thế giới. Ứng dụng và áp dụng tại Việt Nam phục vụ mọi nhu cầu cao nhất của bạn.

Khi cuộc sống thay đổi, phát triển và thịnh vượng hơn thì nhu cầu về cuộc sống một tăng, mọi trải nghiệm đều có được ngay tại nhà mà không cần phải duy chuyển đến nhiều vị trí khác như lúc trước. Và thiết bị tạo sóng hồ bơi góp một phần trong cuộc sống mới ấy.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được hổ trợ thêm nhiều thông tin và báo giá các sản phẩm thiết bị hồ bơi cũng như thiết bị cao cấp máy tạo sóng hồ bơi chuyên nghiệp nhé.

hoboithongminh.com

Từ khóa: thiết bị tạo sóng hồ bơi, thiet bi tao song ho boi