You are currently viewing Ở đâu bán thiết bị lọc nước hồ bơi giá rẻ

Ở đâu bán thiết bị lọc nước hồ bơi giá rẻ

Thiết bị lọc nước hồ bơi là không thể thiếu của một hồ bơi.

Trên thị trường có nhiều loại thiết bị lọc nước của nhiều hãng khác nhau. Nhưng phổ biến nhất vẫn là thiết bị của Tây Ban Nha, Úc, và Trung Quốc. Các thiết bị của các hãng này đều được hoboithongminh.com nhập hàng về và bán với giá rẻ để phục vụ nhu cầu lọc nước hồ bơi cho quý khách hàng.

z2
Lọc nước hồ bơi

Về cơ bản, giá cả quyết định đến chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên thương hiệu của sản phẩm là vấn đề mà chúng tôi luôn quan tâm. Vì thương hiệu uy tín mới được công ty nhập hàng vể và phân phối ra thị trường.

Những sản phẩm kém chất lượng sẽ không được công ty phân phối. Vậy, quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng của hoboithongminh.com mặc dù giá luôn rẻ hơn so với các nhà phân phối khác.

 Máy lọc nước hồ bơi
Máy lọc hồ bơi

Thiết bị lọc nước hồ bơi có nhiều loại và nhiều thương hiệu khác nhau

Thiết bị lọc nước hồ bơi hiện nay có hai loại. Thứ nhất là lọc bằng màng lọc. Thứ hai là lọc bằng cát thạch anh. Mỗi công nghệ có ưu vài nhược điểm khác nhau. Và do đó giá thành cũng khác nhau. Tuy nhiên , không có sự khác biệt lớn về giá thành.

May-loc-ho-boi-O3pool-F25
Máy lọc nước hồ bơi không đường ống

Thiết bị lọc nước hồ bơi luôn được Đông Tiến phân phối với giá rẻ 

Với phương châm luôn mang lại sự hài lòng cho qúy khách. Và giá thành rẻ là sự hài lòng cao của quý khách hàng. Nên chúng tôi đã cắt giảm phi phí để giảm giá thành cho khách hàng. Nhưng chất lượng sản phẩm không hề giảm.

Thậm chí còn được chúng tôi nâng lên. Bằng chứng là hầu hết thiết bị lọc nước hồ bơi đều bảo hành 1 năm. Nhưng công ty chúng tôi cam kết bảo hành thêm 1 năm cho tất cả thiết bị mà không tính thêm phí.

Vậy bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá thành của thiết bị lọc nước hồ bơi do hoboithongminh.com cung cấp.