You are currently viewing Thiết bị lọc bể bơi trong xanh an toàn

Thiết bị lọc bể bơi trong xanh an toàn

Thiết bị lọc bể bơi là loại thiết bị không thể thiếu để đảm bảo làn nước trong xanh ở bất cứ hồ bơi nào – Dù là hồ bơi gia đình hay công cộng. Sử dụng thiết bị lọc bể bơi chất lượng chính là yếu tố quan trọng để giữ vệ sinh cho hồ bơi cũng như đảm bảo sức khỏe cho người tập luyện bơi lội.

be-boi-thang-long-number-one

Chọn thiết bị lọc bể bơi phù hợp

Điều đầu tiên cần chú ý khi lựa chọn thiết bị lọc bể bơi là đảm bảo thiết bị lọc có công suất phù hợp với dung tích bể bơi. Nếu công suất lọc của thiết bị quá thấp so với dung tích bể sẽ dẫn đến việc phải tăng hóa chất lọc, đồng nghĩa với tăng chi phí hóa chất. Ngược lại, sử dụng thiết bị lọc bể bơi có công suất lọc quá cao so với dung tích bể sẽ lãng phí năng lượng để chạy thiết bị.

máy lọc nước hồ bơi7

Sử dụng thiết bị lọc bể bơi có công suất lọc quá cao so với dung tích bể sẽ lãng phí năng lượng để chạy thiết bị.

Để chọn được thiết bị lọc bể bơi thích hợp, cần xác định được thể tích nước trong bể bơi, thời gian lọc tuần hoàn, loại máy lọc phù hợp và số máy lọc phù hợp. Bên cạnh đó, cũng cần quan tâm đến nguồn gốc xuất xứ cũng như nhà phân phối và giá thành sản phẩm.

máy lọc nước hồ bơi không đường ốngMỗi hệ thống lọc cần số lượng thiết bị lọc bể bơi và các loại thiết bị đi kèm khác nhau

Hệ thống lọc bể bơi phổ biến nhất hiện nay là lọc tuần hoàn với công nghệ có đường ống, lọc không đường ống… Mỗi hệ thống lọc cần số lượng thiết bị lọc bể bơi và các loại thiết bị đi kèm khác nhau, cũng như có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Vì vậy, cần tìm đến những công ty xây dựng và lắp đặt thiết bị bể bơi chuyên nghiệp để được tư vấn hệ thống lọc và thiết bị lọc bể bơi phù hợp nhất với bể.

máy lọc nước hồ bơi

Các thiết bị lọc bể bơi trên thị trường hiện nay là thiết bị nhập khẩu từ nước ngoài 

Thiết bị bể bơi chất lượng với mức giá hợp lý?

Các thiết bị lọc bể bơi trên thị trường hiện nay gồm thiết bị nhập khẩu từ nước ngoài . Các dòng thiết bị này không chỉ có sự khác biệt về chất lượng mà giá cả cũng có sự chênh lệch khá lớn. Khách hàng có nhu cầu mua thiết bị lọc nước bể bơi nên tìm đến những nhà phân phối uy tín để tránh tình trạng bị “hét giá” do mác hàng nhập. 

Thiết bị lọc bể bơi chất lượng sẽ giữ hồ bơi của bạn luôn được trong xanh. Hãy tìm hiểu thật kỹ để chọn được những loại thiết bị thích hợp với bể bơi cũng như điều kiện kinh tế của bạn

Ánh Ngọc

Từ khóa: thiết bị lọc bể bơi, thiet bi loc be boi