You are currently viewing Thiết bị làm sạch hồ bơi tự động tiết kiệm thời gian và nhân lực

Thiết bị làm sạch hồ bơi tự động tiết kiệm thời gian và nhân lực

Thiết bị làm sạch hồ bơi ngày càng đa dạng và hiện đại giúp cho việc làm sạch hồ bơi tiện lợi và tiết kiệm được thời gian, nhân lực. Các thiết bị làm sạch hồ bơi tự động là một bước hiện đại hóa quan trọng cho công tác vệ sinh hồ bơi.

z3

Các thiết bị cần thiết cho hồ bơi của bạn

Theo sự phát triển mạnh mẽ trong phong trào bơi lội, các công trình xây dựng và thiết kế bể bơi ngày càng hiện đại theo xu hướng tự động hóa. Kéo theo đó, các thiết bị của hồ bơi cũng được đầu tư nghiên cứu và phát triển cho phù hợp với các kiểu hồ bơi.

z8

Thiết bị làm sạch hồ bơi tự động – tiết kiệm thời gian, nhân lực

Thiết bị làm sạch hồ bơi tự động – tiết kiệm thời gian, nhân lực

z8

Thiết bị làm sạch là không thể thiếu của các hồ bơi

Thiết bị làm sạch là một trong những thiết bị không thể thiếu của các hồ bơi. Vì vậy, các thiết bị làm sạch hồ bơi đang được tự động hóa và trở nên phổ biến một cách nhanh chóng. Các thiết bị làm sạch hồ bơi tự động được thiết kế đa dạng về kích thước, công suất để phù hợp với quy mô của nhiều kiểu hồ bơi.

z3

Thiết bị làm sạch tự động cho hồ bơi, hút sạch rác, chất bẩn nằm dưới đáy hồ

        Rô bốt vệ sinh 2 bánh: là thiết bị làm sạch tự động cho hồ bơi, hút sạch rác, chất bẩn nằm dưới đáy hồ.

        Rô bốt vệ sinh 4 bánh có túi lọc: cùng làm chức năng như rô bốt vệ sinh 2 bánh nhưng được nối với túi lọc và ống hút dài để hút chất bẩn và lọc qua túi lọc trả lại nước sạch cho hồ bơi.

        Rô bốt vệ sinh 4 bánh không túi lọc: là thiết bị làm sạch cho hồ bơi gia đình với kích thước nhỏ gọn, sử dụng hệ thống lọc có sẵn.

        Rô bốt kích thước lớn: cùng nguyên tắc hoạt động như các rô bốt trên nhưng lớn hơn để phù hợp cho yêu cầu của các hồ bơi công cộng.

z3

Thiết bị làm sạch hoạt động theo cơ chế tự động hóa

Các rô bốt vệ sinh hồ bơi đều là thiết bị làm sạch hoạt động theo cơ chế tự động hóa, con người chỉ đóng vai trò hỗ trợ đưa rô bốt xuống nước đến khi nước hồ bơi trong sạch thì vớt rô bốt lên. Các rô bốt tự động này là thiết bị thích hợp cho các hồ bơi hiện đại, đặc biệt là hồ bơi quy mô lớn, là giải pháp tiết kiệm thời gian và nhân lực cho công tác làm vệ sinh hồ bơi.

Thùy Du

Từ khóa: thiết bị làm sạch hồ bơi, thiet bi lam sach ho boi