Thiết bị hồ bơi waterco – máy bơm hồ bơi waterco

Thiết bị hồ bơi waterco sản xuất theo công nghệ Australia – đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm hồ bơi, spa trên toàn cầu. Được thành lập từ năm 1981, waterco cung cấp các thiết bị sản phẩm dành cho hồ bơi như: máy bơm, bộ lọc, hệ thống làm sạch,… Hiện công ty có văn phòng đại diện tại nhiều quốc gia trên thế giới.

z2

Thiết bị hồ bơi Waterco chính hãng

Thiết bị dành cho bể bơi là một phần quan trọng giúp nước hồ bơi luôn trong, sạch và an toàn. Vì thế khi sử dụng thiết bị cho bể bơi cần trang bị thiết bị cao cấp để đảm bảo hiệu quả. Thiết bị hồ bơi của Waterco từng đoạt nhiều giải thưởng quốc tế về chất lượng, công nghệ sản phẩm. Các thiết bị hồ bơi waterco như máy bơm nước, máy lọc luôn được cải tiến, ứng dụng công nghệ mới nhất.

z3

Thiết bị hồ bơi Waterco giá tốt nhất

Sản phẩm máy bơm nước MultiCyclone 70XL thế hệ mới nhất của Waterco sử dụng công nghệ lọc nước ly tâm, tăng công suất tối đa. Nhờ đó thiết bị máy bơm nước hồ bơi MultiCyclone 70XL của waterco tăng khả năng tuần hoàn, làm sạch nước, loại bỏ hiệu quả các chất cặn trong nước. Đây là sản phẩm mới nhất và được ưa chuộng sử dụng tại các hồ bơi, spa.

z4

Thiết bị hồ bơi Waterco Rắc co máy bơm

Ở Châu Á, Waterco đặt văn phòng tại 3 quốc gia là Malaysia, Singapore và Indonesia. Hiện nay các sản phẩm thiết bị hồ bơi waterco tại Việt Nam chủ yếu được nhập khẩu từ các quốc gia này. Nhu cầu sử dụng thiết bị hồ bơi waterco tại thị trường Việt hiện nay khá lớn. Theo đó, nhiều công ty phân phối, thi công lắp đặt bể bơi trong nước đã nhập khẩu và cung cấp các thiết bị hồ bơi thương hiệu waterco để đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng.

z1

Thiết bị hồ bơi Waterco đáp ứng nhu cầu người sử dụng

Các loại thiết bị máy bơm hồ bơi waterco 1HP, 2HP, 3HP công suất từ 16 – 37m3/h xuất xứ Malaysia được nhiều đơn vị lựa chọn sử dụng. Mặt khác việc nhập khẩu từ Malaysia giảm chi phí với chất lượng tương đương. Để chọn được sản phẩm chất lượng, thời hạn bảo hành đầy đủ, khách hàng nên tìm đến các công ty uy tín chuyên tư vấn thi công bể bơi, cung cấp các thiết bị phụ kiện hồ bơi.

z5

Thiết bị hồ bơi Waterco chất lượng tốt nhất

Thiết bị hồ bơi waterco được sản xuất theo công nghệ mới nhất, hiện đại cho hồ bơi nhà bạn luôn sạch và an toàn

Oanh Trần

Từ khóa: thiết bị hồ bơi waterco, thiet bi ho boi waterco