You are currently viewing Thiết bị hồ bơi Waterco được sản xuất theo công nghệ ở đâu?

Thiết bị hồ bơi Waterco được sản xuất theo công nghệ ở đâu?

Thiết bị hồ bơi Waterco là sản phẩm được sản xuất theo công nghệ tiên tiến và hiện đại của Australia bao gồm các sản phẩm như máy bơm, bộ lọc, hệ thống làm sạch,…

z2

Thiết bị hồ bơi Waterco là sản phẩm được sản xuất theo công nghệ tiên tiến và hiện đại của Australia

Là một trong những thương hiệu nổi tiếng thế giới chuyên cung cấp các sản phẩm hồ bơi, sản phẩm spa, Waterco được thành lập từ năm 1981 và hiện đang có nhiều đại lý trên thế giới. Nếu bạn muốn tìm hiểu và mua thiết bị hồ bơi Waterco thì đừng bỏ lỡ các thông tin đáng giá sau:

z3

Waterco được thành lập từ năm 1981 và hiện đang có nhiều đại lý trên thế giới

  1.     Lợi ích của thiết bị hồ bơi là gì?

Như đã nói, thiết bị hồ bơi bao gồm máy bơm, bộ lọc, hệ thống làm sạch,… có tác dụng chủ yếu trong việc điều chỉnh chất lượng nước trong hồ bơi, giúp nước sạch, mát và cho hiệu quả phục vụ cao.

Tại sao nên mua thiết bị hồ bơi Waterco chất lượng cao? Thiết bị hồ bơi rất quan trọng và các ý nghĩa quyết định đến chất lượng nước, do đó, nếu bạn chọn thiết bị Waterco bạn sẽ đảm bảo về khả năng làm sạch, tuần hoàn nước, loại bỏ cặn bã trong nước, giúp nước an toàn với sức khỏe. Không chỉ vậy, thiết bị của Waterco còn sử dụng công nghệ lọc ly tâm với công suất lọc tối đa, giúp bạn tiết kiệm năng lượng hiệu quả mà vẫn đảm bảo nước có chất lượng cao đáng mong đợi.

z4

Thiết bị của Waterco sử dụng công nghệ lọc ly tâm với công suất lọc tối đa, giúp bạn tiết kiệm năng lượng hiệu quả

  1.     Thiết bị hồ bơi Waterco sản xuất theo công nghệ Australia được bán ở đâu tại Việt Nam?

Tại Châu Á, các thiết bị của Waterco đặt văn phòng tại Malaysia, Singapore và Indonesia. Với nhu cầu sử dụng thiết bị hồ bơi ngày càng nhiều và đa dạng tại nước ta thì đã có nhiều công ty, đại lý nhập sản phẩm và phân phối trên địa bàn cả nước, giúp đáp ứng nhu cầu của người dùng. Các dòng sản phẩm thường được sử dụng tại nước ta có thể kể đến như waterco 1HP, 2HP, 3HP,…Tuy nhiên, bên cạnh các sản phẩm là hàng thật chất lượng cao thì thiết bị hồ bơi Waterco giả vẫn rất nhiều, do đó, nếu muốn mua được sản phẩm tốt thì bạn phải tìm đến đúng đại lý nhập khẩu hoặc mua tại hoboithongminh.com, có như vậy bạn mới đảm bảo được giá thành sản phẩm là đúng và sản phẩm sẽ được bảo hành cũng như cho chất lượng phục vụ cao nhất có thể.

Vậy là bạn đã tìm hiểu được nguồn gốc xuất xứ của các sản phẩm thiết bị hồ bơi Waterco cũng như có được địa chỉ cần thiết nếu muốn tìm mua sản phẩm của thương hiệu này. Hy vọng bạn sẽ tìm được sản phẩm chất lượng tốt, chính hãng và phục vụ nhu cầu xây dựng, làm sạch hồ bơi hiệu quả nhất.