You are currently viewing Thiết bị hồ bơi EMAUX – Thiết bị lọc cát tốt nhất cho hồ bơi

Thiết bị hồ bơi EMAUX – Thiết bị lọc cát tốt nhất cho hồ bơi

Thiết bị hồ bơi emaux là hệ thống thiết bị tốt nhất cho công nghệ nước, đáp ứng cho mọi yêu cầu của nhiều thị trường. Thiết bị hồ bơi emaux – Thương hiệu hàng đầu về chất lượng và uy tín.

pool_light

Thiết bị hồ bơi emaux – Thương hiệu hàng đầu về chất lượng và uy tín.

Phong trào bơi lội đang phát triển mạnh

Cùng với nhịp phát triển không ngừng của xã hội, phong trào bơi lội cũng phát triển theo. Bơi lội không còn là một môn thể thao dành riêng cho các tuyển thủ, cho thi đấu, bơi lội đã trở thành nhu cầu giải trí, thư giãn của mọi người. Trong nhu cầu đó, hồ bơi được thiết kế xây dựng ngày càng đa dạng, hiện đại để đáp ứng theo từng mục đích phục vụ của nó. Đây là cơ hội cho những nhà cung cấp thiết bị hồ bơi như Emaux mở rộng thị trường và khẳng định vị thế của thương hiệu.

p1k (2)

Đây là cơ hội cho những nhà cung cấp thiết bị hồ bơi như Emaux mở rộng thị trường và khẳng định vị thế của thương hiệu.

Thiết bị hồ bơi Emaux – Giải pháp cho công nghệ nước

Ngày nay, các công trình xây dựng hồ bơi rất đa dạng, từ các hồ bơi thi đấu của quốc gia, hồ bơi cho trường học, hồ bơi công cộng đến hồ bơi gia đình… Dù là loại hình hồ bơi phục vụ cho đối tượng nào, việc thiết kế và xây dựng vẫn luôn bao gồm các thiết bị hồ bơi, đó là trái tim, là hệ tuần hoàn để hồ bơi có thể hoạt động đúng chức năng. Emaux là nhà cung cấp thiết bị xử lý nước công nghệ cao như hồ bơi, hồ cá, công viên nước…, luôn đảm bảo chất lượng và uy tín trên thị trường thế giới.

thiet bi be boi emaux

Emaux là nhà cung cấp thiết bị xử lý nước công nghệ cao như hồ bơi, hồ cá, công viên nước

Thiết bị hồ bơi Emaux gồm bình lọc cát bể bơi, máy bơm, cát lọc, đồng hồ đo áp suất, máy thổi khí… Trong đó, thiết bị lọc cát hồ bơi của Emaux sử dụng công nghệ lọc mới nhất, có thể dùng cho các loại hồ trong lòng đất. Emaux có cả thiết bị lọc cát hồ bơi công cộng cũng như hồ bơi gia đình, cam kết là thiết bị lọc cát tốt nhất cho mọi loại hình hồ bơi theo yêu cầu khách hàng.

binh-loc-cat-emaux-d900_s869

Thiết bị hồ bơi Emaux gồm bình lọc cát bể bơi, máy bơm, cát lọc, đồng hồ đo áp suất, máy thổi khí…

Để xây dựng hồ bơi đạt tiêu chuẩn, việc lựa chọn hệ thống thiết bị hồ bơi là một trong những việc quan trọng trong khâu thiết kế và xây dựng. Emaux – nhà sản xuất thiết bị hồ bơi, với nhiều năm kinh nghiệm phục vụ trên thị trường khắp các châu lục, là lựa chọn tốt nhất cho các công trình xây dựng hồ bơi.

Thùy Du

Từ khóa: thiết bị hồ bơi emaux, thiet bi ho boi emaux