You are currently viewing Thiết bị bể bơi gia đình hiện đại là không sử dụng hóa chất.

Thiết bị bể bơi gia đình hiện đại là không sử dụng hóa chất.

Xây dựng bể bơi gia đình là mô hình phổ biến hiện nay. Ngoài việc thiết kế bể bơi đẹp thì thiết bị bể bơi gia đình là yếu tố quan trọng nhất. Để đánh giá hồ bơi gia đình có chất lượng, có đảm bảo sức khỏe cho người bơi hay không.

Bơi là một môn thể thao giúp tăng cường sức khỏe, tăng sự dẻo dai cho cơ thể và rất tốt cho tuần hoàn máu. Khi bơi, nước trong hồ đóng vai trò mát-xa cho toàn bộ cơ thể. Và có tác dụng giúp cơ thể mát mẻ, sảng khoái.

Nhưng nước trong hồ bơi phải đảm bảo sạch, an toàn, không ô nhiễm, phải trong lành,…Như vậy đòi hỏi các thiết bị bể bơi gia đình phải hiện đại. Chất lượng và luôn trong trạng thái hoạt động tốt.

Ngày nay, sở hữu một bể bơi gia đình là một điều rất dễ dàng. Bởi chi phí thi công không quá cao, công nghệ lắp đặt hiện đại. Các thiết bị bể bơi dành cho gia đình ngày một cải tiến. Do đó việc bảo trì và giá thành bảo trì tương đối thấp,…

Thậm chí có thể dùng công nghệ lọc nước giúp bể bơi duy trì độ trong sạch. Và không cần thay nước trong vòng từ 1.5-2 năm.

Sau đây là một số thiết bị bể bơi gia đình cần thiết khi thiết kế thi công :

  1. Bình lọc bể bơi:

Bình lọc bể bơi thường được sử dụng là bình lọc cát tốc độ cao. Lõi lọc được làm từ công nghệ hiện đại, công suất lọc lớn. Khả năng cho ra nước có độ tinh khiết cao an toàn. Lõi lọc được quấn bởi những sợi thủy tinh. Có tác dụng chống ăn mòn, chống oxy hóa. Và giúp cho lõi chịu được áp lực lớn trong quá trình lọc, nhờ đó tuổi thọ của bình lọc cao.

Bình lọc bể bơi gia đình áp dụng công nghệ tiên tiến là thiết bị quan trọng. Góp phần làm cho nước trong bể bơi luôn lưu thông tuần hoàn. Không cần phải thay nước thường xuyên và cơ chế lọc trải đều khắp tất cả các vị trí trong hồ bơi . Đảm bảo nước trong hồ sạch hoàn toàn.

  1. Máy bơm lọc bể bơi:

Máy bơm lọc bể bơi

Vỏ máy bơm bể bơi được làm từ nhựa có độ bền cao, có khả năng chịu áp lực lớn. Các bộ phận máy bơm đều được ráp với nhau bằng ốc vít không gỉ. Các sợi thủy tinh bao quanh các đai và cánh quạt để chống ăn mòn.

Đây được xem như là một máy bơm bể bơi tuần hoàn. Một thiết bị bể bơi gia đình sử dụng công nghệ vượt trội làm tăng hiệu quả bơm. Cung cấp lưu lượng nước thích hợp. Hơn nữa, máy rất dễ lắp ráp và có thể thay thế các bộ phận riêng lẻ. Vì vậy chi phí bảo dưỡng thấp.

  1. Gạch ốp lát bể bơi:

trang-tri-ho-boi_04
Gạch mosaic ốp lát bể bơi

Thiết bị dùng ốp lát bể bơi gia đình thường dùng là gạch Mosaic – một loại gạch được làm từ thủy tinh có độ sáng bóng và hiệu ứng màu sắc rất cao. Gạch được lắp ghép từ nhiều viên đá có kích thước nhỏ. Khi lát dưới đáy hồ tạo cho người nhìn có cảm giác nước sâu. Trong xanh cùng màu sắc phong phú, bắt mắt. Tạo không khí trong lòng bể bơi thêm sinh động, tươi mát.

  1. Đèn chiếu sáng bể bơi:

pool_light
Đèn chiếu sáng bể bơi

Dù xây dựng bể bơi công cộng hay bể bơi gia đình. Thì đèn chiếu sáng bể bơi là một thiết bị không thể thiếu. Những chiếc đèn chiếu sáng với nhiều màu sắc khác nhau. Giúp không gian bơi lội được sáng và sống động ngay cả ngày và đêm.

Đặc biệt, đối với bể bơi gia đình, nên lắp đặt đèn chiếu sáng ở lối đi dẫn từ nhà đến hồ bơi. Để thắp sáng vào buổi tối nếu gia chủ có nhu cầu bơi lội về đêm. Đèn chiếu sáng cho bể bơi góp phần cho không gian thêm lung linh lãng mạng. Nâng cao giá trị cho bể bơi gia đình bạn.

Sử dụng những thiết bị bể bơi gia đình hiện đại không những giúp gia chủ tiết kiệm được chi phí bảo trì. Mà còn mang đến một bể bơi trong sạch, đảm bảo an toàn sức khỏe cho mọi thành viên trong gia đình.

Hoboithongminh.com đơn vị cung cấp thiết bị bể bơi gia đình hàng đầu Tp.HCM. Với giá cả cạnh tranh, chất lượng vượt trội. Không sử dụng hóa chất đảm bảo an toàn tuyệ đối.

Hãy liên hệ ngay vơi chúng tôi để có thêm thông tin về những sản phẩm tuyệt vời này. Và đăng ký thông tin để nhận được báo giá sớm nhất.

Hoboithongminh.com chuẩn mực giá trị cho hồ bơi”

hoboithongminh.com