You are currently viewing Thay van máy lọc nước hồ bơi

Thay van máy lọc nước hồ bơi

Máy lọc nước hồ bơi là một hệ thống được thiết kế khép kín. có nhiệm vụ là làm sạch nguồn nước.

 

van2Dòng nước được tạo ra bởi máy bơm hồ bơi hút nước ra khỏi hồ bơi. Qua hộp skimmer qua cánh quạt rồi qua cổng chính của van cột lọc. Dòng nước tạo ra áp lực lớn đẩy nước qua một giỏ lọc cát. rồi đi qua một van multiport(cổng đa năng) và cuối cùng đi vào bộ lọc.

Sau khi lọc, nước được chuyển tải. thông qua một đường ống trở lại và đi vào hồ bơi. Các chức năng của sáu thành phần van cột lọc. phụ thuộc tương trợ lẫn nhau, mỗi chức năng đều có một nhiêm vụ quan trọng nhất định. Nếu một trong sáu chức năng không may bị trục trặc. hoặc bị hỏng sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến việc làm sạch nguồn nước. Vệ sinh hồ bơi hay làm tắc nghẽn bình lọc…

van4Hoboithominh.com xin nêu ra các vấn đề về máy lọc nước lọc nước hồ bơi. cho mọi người tham khảo và xử lý khi bị trục trăc hư hỏng. dẫn đến máy lọc nước hồ bơi không hoạt động. hay hoạt vẫn hoạt động mà hiệu quả xử lý nước hồ bơi không cao.

Các vấn đề về lọc:

Một bộ lọc nước  hồ bơi bị tắc có thể gây cản trở lưu thông nước trở lại hồ bơi. Điều này có thể do không bảo trì. bao gồm rửa ngược đường ống bộ lọc. thay đổi các van lọc chức năng thường xuyên. hay từ sự nở đột ngột của tảo hoặc chất hữu cơ khác trong hồ bơi. nhanh chóng làm bịt kín các chức năng bộ lọc. Tất cả các chức năng máy lọc nước hồ bơi. được kết hợp với một máy đo nước áp lực. Thông số kỹ thuật của nhà sản xuất ghi rõ ràng. trên dãi áp suất vận hành cho bộ lọc.

May loc nuoc be boi 1Khi đồng hồ chỉ số đo áp suất quá cao.

Điều này báo hiệu rằng có thể các chức năng trong bộ lọc nước bị tắc. Các tạp chất, chất nhơ trong quá trình vận hành lọc nước đã chứa nhiều trong cột lọc, Chúng đang ngăn nước từ bộ lọc trở lại hồ bơi. Khi đó chúng ta chuyển van qua vị trí chức năng rửa ngược. sẽ loại bỏ một số vấn đề gây ra tắc nghẽn. cột lọc bị ô nhiễm có thể để gây ra sự cản trở dòng chảy. trong quá trình lọc nước hay vệ sinh hồ bơi. Lúc này cách xử lý cuối cùng là phải thay cát lọc, sỏi lọc và than hoạt tính.

May loc nuoc ho boi 9

Các van điều khiển của máy lọc nước hồ bơi

Các van điều khiển của máy lọc nước hồ bơi. cũng là một thiết bị cần được bảo trì và sử dụng đúng cách. Với điều kiện khí hậu nhiệt đới như Việt Nam các thiết bị bằng nhựa. sử dụng một thời gian dài cũng dễ bị hư hỏng là điều khó tránh khỏi. Việc thay một bộ phận trong hệ thông lọc. như thay van máy lọc nước hồ bơi. là nhu cầu cần thiết trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị hồ bơi. Thay van máy lọc nước hồ bơi khi bị hư hỏng. sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí. khi các bộ phận khác của máy lọc nước hồ bơi còn tận dụng được.

May loc nuoc ho boi 2Hiện nay trên thị trường không khó để tìm các đơn vị thay mới van máy lọc nước hồ bơi.

Và hoboithongminh.com cũng là một địa chỉ tin cậy trong lĩnh vực cung cấp, sửa chửa. thay mới thiết bị hồ bơi trong đó có thay van máy lọc nước hồ bơi. Với nhiều năm hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực thiết bị hồ bơi. xây dựng hồ bơi và lắp đặt, sửa chửa thiết bị hồ bơi… Chúng tôi am tường mọi khía cạnh hư hỏng trụng trặc trong thiết bị hồ bơi. đặt biệt là máy lọc nước hồ bơi. Từ đó đưa ra giải pháp xử lý khắc phục mọi hư hỏng. một cách hiệu quả và tiết kiệm tối đa chi phí. cho hành trăm khách hàng đã tin tưởng chọn gửi.