Tại sao nên sử dụng bình lọc cát hồ bơi?

Bình lọc cát hồ bơi là thiết bị cần thiết cho mọi bể bơi kinh doanh và hộ gia đình. Đảm bảo vệ sinh, tạo mỹ quan cho công trình.

Hồ bơi ngày được xây dựng phổ biến vừa để rèn luyện sức khỏe vừa thể hiện đẳng cấp của không gian nhà. Vì vậy các thiết bị đi kèm như bình lọc cát hồ bơi là không thể thiếu!

máy lọc nước bể bơi
Bình lọc cát hồ bơi van ngang

1. Bình lọc cát hồ bơi là gì?

Bình lọc cát là thiết bị chuyên dùng cho bể bơi có tác dụng lọc bẩn, cặn trong nước hồ bơi. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại bình lọc cát với công suất và hiệu năng khác nhau.

Chọn sản phẩm chất lượng để mua sẽ mang lại sự an toàn cho sức khỏe. Tiết kiệm điện với độ bền cao.

máy lọc nước hồ bơi2
Bình lọc cát hồ bơi van đứng

2. Tại sao nên sử dụng bình lọc cát hồ bơi?

Bình lọc cát mang lại nhiều tác dụng cho hồ bơi gia đình, đặc biệt là hồi bơi công cộng. Việc nước trong hồ bị nhiễm bẩn do nguồn nước bơm vào không đảm bảo hoặc do quá trình sử dụng.

Có bình lọc cát nguồn nước sẽ được lọc qua giàn lọc mang lại sự tinh khiết cho nguồn nước. Bạn không phải thay nước thường xuyên và quá trình vệ sinh hồ định kì cũng trở nên dễ dàng hơn.

Chỉ cần lắp bình lọc cát ở vị trí bất kì. Cả hồ bơi sẽ được lọc hoàn toàn. Hạn chế vi khuẩn có trong nước ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

Ngày nay các loại bình lọc đa chiều có nhiều chế độ giúp tiết kiệm thời gian và công sức: chế độ lọc nước, chế độ thay nước và chế độ sục xả bình lọc. Chỉ với 1 thiết bị, bạn đã hoàn toàn yên tâm sử dụng bể bơi mà không phải lo lắng!

máy lọc nước bể bơi 1
Bình lọc cát hồ bơi

3. Địa chỉ bán bình lọc cát hồ bơi uy tín

Là đơn vị hàng đầu trong thiết kế, thi công và cung cấp các thiết bị bể bơi. Hoboithongminh.com được khách hàng lựa chọn vì chất lượng công trình, chất lượng sản phẩm và giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Là nhà phân phối uy tín các sản phẩm nhập trực tiếp từ nhà sản xuất. Các thiết bị công ty cung cấp nói chung và đặc biệt là bình lọc cát dành cho hồ bơi. Có khả năng chống ăn mòn, chống oxy hóa cao, chống rung, chống sốc lớn.

Sử dụng bình lọc cát hồ bơi đúng cách, mua sản phẩm đúng chất lượng sẽ giúp nâng cao chất lượng công trình. Để có được điều đó, hãy đến với hoboithongminh.com. Bạn sẽ sở hữu được sản phẩm như ý với giá cả cực kì phải chăng!

Hoboithongminh.com

Từ khóa: 😎  bình lọc cát hồ bơi