You are currently viewing So sánh giá hồ bơi trẻ em và hồ bơi kinh doanh

So sánh giá hồ bơi trẻ em và hồ bơi kinh doanh

Giá hồ bơi trẻ em hiện nay là vấn đề được nhiều gia đình quan tâm. Vì nhu cầu kinh tế phát triển, mọi người mong muốn tìm kiếm những hình thức giải trí mới lạ và việc xây dựng bể bơi cho trẻ nhằm tạo cho trẻ có được điểm vui chơi thú vị cũng như dễ dàng quản lí hơn.

z6

Xây dựng hồ bơi trẻ em tiết kiệm được kinh phí mức thấp nhất

Xây dựng bể bơi là hoạt động tạo nhằm tạo nơi thư giãn, giải trí của gia đình. Trong đó, việc xây dựng bể bơi trẻ em một phần giúp cho trẻ có nơi vui chơi hoạt động sau những giờ học căng thẳng, phần khác cũng giúp cho bố mẹ của các bé dễ dàng quản lí, kiểm soát, tránh các sự cố gây nguy hiểm, không mong muốn. Tuy nhiên, vấn đề giá cả luôn là điều làm các gia đình lo lắng khi quyết định có xây dựng hồ bơi cho trẻ em hay không? Xây dựng hồ bơi trẻ em có giá cao như xây dựng hồ bơi kinh doanh hay không? Để biết thông tin cụ thể về vấn đề này, hãy chúng tôi tìm hiểu qua thông tin dưới đây.

z1

Xây dựng hồ bơi đòi hỏi phải có sự tính toán chi tiết và tỉ mỉ

Giá hồ bơi trẻ em so với hồ bơi trong kinh doanh

Xây dựng hồ bơi là công việc công phu đòi hỏi phải có sự tính toán chi tiết và tỉ mỉ. Hơn nữa, không những chúng ta chỉ xây dựng hồ là đủ mà ngoài ra nó còn đòi hỏi rất nhiều yếu tố như: hệ thống thoát nước, cây cảnh vật trang trí, đồ chơi…. Vì thế mà giá xây dựng hồ bơi cho trẻ em hoặc người lớn đều khá cao.  Nhưng không phải vì thế mà chúng ta kết luận giá hồ bơi trẻ và hồ bơi người lớn hay hồ bơi kinh doanh ngang bằng nhau. Chúng ta phải căn cứ vào diện tích, phương tiện sử dụng cũng như vật dụng sử dụng cho hồ bơi.

z2

Xây dựng hồ bơi thông minh của công ty Đồng Tiến với giá tiết kiệm nhất

Đối với hồ bơi phục vụ kinh doanh thường có diện tích khá đơn tầm khoảng 100m2 trở lên, kéo theo đó là khối nước sử dụng cho hồ cũng tăng theo và hệ thống sử lí nước thải cũng phải chất lượng mới đảm bảo quá trình lọc nước cho bể. Ngoài ra, nhu cầu thẩm mỹ của người bơi luôn được đòi hỏi khá cao, họ cần các vật trang trí, dù, cây cảnh để tạo không khí thư giãn khi bơi. Vì thế, giá xây dựng hồ bơi kinh doanh khá cao so với hồ bơi trẻ em. Thông thường theo thông tin chúng tôi nhận được một hồ bơi kinh doanh thường có giá khoảng 500 triệu đồng. Nhưng ngược lại xây dựng hồ bơi trẻ em thì giá lại rẻ vì đơn giản diện tích xây dựng cũng như nhu cầu về thẩm mỹ của trẻ khá giản đơn không phức tạp như người lớn. Do đó, chi phí xây dựng chỉ phân nửa chi phí cho hồ bơi kinh doanh. Tuy nhiên, cũng có một cách xây dựng hồ bơi cho trẻ em có giá tiết kiệm đó là xây dựng hồ bơi thông minh của công ty Đồng Tiến – http://hoboithongminh.com/ .

z2

Xây dựng hồ bơi kinh doanh chi phí sẽ đắt hơn rất nhiều so với hồ bơi cho trẻ em

Công ty Đồng Tiến là nơi xây dựng hồ bơi lâu năm với nhiều kinh nghiệm. Hơn nữa, hình thức xây dựng hồ bơi thông tinh mà công ty sáng tạo ra không nhũng giúp bạn có nơi vui chơi cho trẻ tốt mà giá cả xây dựng hồ bơi cho trẻ em lại khá rẻ so với thị trường. Hãy đến với http://hoboithongminh.com/ để được tư vấn và phục vụ tận tình.

Triệu Dủ