You are currently viewing Phân Phối Robot Vệ Sinh Hồ Bơi Dolphin Mỹ Chính Hãng Giá Tốt

Phân Phối Robot Vệ Sinh Hồ Bơi Dolphin Mỹ Chính Hãng Giá Tốt

Robot vệ sinh hồ bơi

Robot vệ sinh hồ bơi có cấu tạo chính bao gồm một thiết bị hút. Được gắn chế độ điều khiển tự động  giúp robot có khả năng di chuyển linh hoạt. có khả năng leo trèo, gắn kèm theo đó là bộ bàn chà. giúp hút sạch cặn và làm sạch cặn đáy, cặn thành bể bơi.

Hiện nay, Robot vệ sinh hồ bơi là sản phẩm được yêu thích bởi nhiều gia đình. Cũng như các resort, khách sạn sang trọng . Bởi sản phẩm có khả năng dọn dẹp hồ bơi một cách nhanh chóng. Giúp tiết kiệm được thời gian và chi phí thuê lao công.

Robot vệ sinh hồ bơi là gì và nó hoạt động như thế nào?

 

Robot vệ sinh hồ bơi có cấu tạo chính bao gồm một thiết bị hút. được gắn chế độ điều khiển tự động. giúp robot có khả năng di chuyển linh hoạt, có khả năng leo trèo. gắn kèm theo đó là bộ bàn chà giúp hút sạch cặn. và làm sạch cặn đáy, cặn thành bể bơi.

Sử dụng Robot vệ sinh hồ bơi rất đơn giản. vì nó có thể hoạt động bằng cách tự động thông thường. Hoặc bạn cũng có thể điều khiển nó bằng remote hay cài đặt. Sau khi xuống bể bơi, máy tự động di chuyển. đồng thời lau dọn sạch sẽ những vị trí máy đi qua.

Nhờ hệ thống powersteam được lắp trên Robot vệ sinh hồ bơi. mà nó có thể đi dọc ngang bể bơi, thậm chí là lên thành bể để dọn dẹp. Ngoài ra, Robot làm sạch hồ bơi còn được trang bị chổi vệ sinh quay tự động. cùng hệ thống cleverclean là thiết bị giúp Robot tự do làm vệ sinh bể bơi. có thể làm sạch mọi ngóc ngách khi robot đi qua. Bộ phận màng lọc đa ngăn giúp robot vệ sinh hồ bơi hoạt động hiệu quả nhất. khi dọn dẹp mà không bị rác thải làm tắc nghẽn màng lọc.

Tại sao nên lựa chọn Robot vệ sinh Hồ bơi

Robot vệ sinh hồ bơi được sử dụng phổ biến ở các khách sạn, resort. những hồ bơi kinh doanh hay bể bơi gia đình. Để tiết kiệm nguồn nước và thời gian của con người. Robot vệ sinh hồ bơi được thiết kế kết hợp với ống mềm. giúp vệ sinh sạch sẽ hồ bơi, đồng thời ngăn chặn sự xâm nhập và phát triển. của các loại vi khuẩn, tảo gây ảnh hưởng đến môi trường nước. và gây hại tới sức khỏe con người.

Sử dụng Robot vệ sinh hồ bơi vừa giúp hồ bơi được sạch sẽ. lại vừa tiết kiệm thời gian và chi phí thuê lao động. Với diện tích hồ bơi rộng liệu có đảm bảo được. việc dọn dẹp hồ bơi thủ công sẽ sạch sẽ hoàn toàn. Hơn nữa, việc sử dụng sức lao động còn rất tốn thời gian.

Mọi ý kiến thắc mắc về sản phẩm Robot vệ sinh hồ bơi. Quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với hoboithongminh.com  công ty uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phân phối thiết bị bể bơi chính hãng. với nhiều thương hiệu uy tín trên thế giới. để được giải đáp cho phù hợp với nhu cầu của mình.

XEM 10 THƯƠNG HIỆU ROBOT HỒ BƠI UY TÍN ĐƯỢC BÌNH CHỌN NĂM 2017