You are currently viewing Phương pháp thi công bể bơi đạt tiêu chuẩn tại hoboithongminh.com

Phương pháp thi công bể bơi đạt tiêu chuẩn tại hoboithongminh.com

Phương pháp thi công bể bơi đạt tiêu chuẩn điều mà bạn cần hết sức quan tâm. Nếu muốn xây dựng một hồ bơi thật sự chất lượng cho kinh doanh hay gia đình. Dưới đây là một số phương pháp thi công bể bơi đạt tiêu chuẩn sử dụng các kỹ thuật mới nhất hiện nay.

Biện pháp thi công hồ bơi đạt tiêu chuẩn

Những tiêu chuẩn thi công hồ bơi

Một hồ bơi đạt tiêu chuẩn phải đảm bảo các yêu cầu cơ bản về diện tích hồ. Độ sâu cũng như chất lượng nước và hệ thống xử lý nước trong hồ.

Ngoài ra, còn có rất nhiều tiêu chuẩn cần quan tâm khi thi công bể bơi. Như thiết kế cảnh quan, kết cấu, gạch ốp lát và tấm lót sàn. Ngoài ra còn có các công thình phụ cho mục đích làm kinh doanh.

Vì vậy, cần có những phương pháp thi công bể bơi đảm bảo để bể bơi đạt tiêu chuẩn. Yêu cầu đặt ra phải tiết kiệm tối đa chi phí thi công. Mà vẫn bền vững và không gây tác động xấu đến sức khỏe của người sử dụng.Ho boi kinh doanh41

 

Những phương pháp thi công hồ bơi đạt tiêu chuẩn

Về thiết kế kết cấu, phương pháp thi công bể bơi đạt tiêu chuẩn. Thông thường hiện nay là xây dựng hệ thống kết cấu chịu lực được gia cố bằng cọc ép. Kết cấu này đảm bảo bền vững và cần thiết đối với các nền đất yếu, lún. Sàn và thành hồ được đúc bằng bê tông cốt thép. Hoàn thiện bằng gạch ốp trang trí dành riêng cho bể bơi.

Vấn đề gạch ốp hồ bơi cũng là vấn đề đáng quan tâm. Thông thường là ốp lát hồ bơi bằng gạch men kính. Loại gạch này có ưu điểm là màu sắc và hoa văn đẹp. Dễ trang trí thành các hình ảnh họa tiết đẹp, ít bị bong nứt đóng rêu. Và dễ dàng làm vệ sinh, đặc biệt là ở các mạch gạch.

Biện pháp thi công ốp lát hồ bơi

Một biện pháp khác có thể lựa chọn là dùng tấm trải thành và đáy hồ bằng chất liệu PVC Polyester. Loại tấm trải bằng PVC này có khả năng chống thấm tốt. Có thể dán hoặc vá mà không cần tháo nước trong hồ. Thời gian sử dụng tấm nhựa PVC Polyester thường khá lâu dài, từ 20 năm đến 25 năm.

Ngoài ra, một số loại tấm nhựa PVC đặc biệt còn có khả năng chống lại sóng siêu âm và có lớp bảo vệ UV. Để chống lại tác động xấu từ tia cực tím. Giúp hạn chế lão hóa rất thích hợp với khí hậu nhiệt đới tại Việt Nam.

Biện pháp thi công hồ bơi đạt tiêu chuẩn là một vấn đề không hề đơn giản

Để đưa ra những phương pháp thi công bể bơi đạt tiêu chuẩn. là một vấn đề không hề đơn giản đối với bạn vì thiếu kinh nghiệm. 

Nếu có nhu cầu hãy liên hệ hoboithongminh.com. Tham khảo ý kiến từ chúng tôi để có thêm nhiều thông tin về lĩnh vực này. Với kinh nghiệm lâu năm và đã thi công nhiều công trình bể bơi. Chúng tôi đủ kiến thức để cung cấp cho các bạn. đang tìm hiểu và muốn làm bể bơi. 

hoboithongminh.com