You are currently viewing Phong thủy cho hồ bơi gia đình

Phong thủy cho hồ bơi gia đình

Phong thủy hồ bơi gia đình là một vấn đề quan trọng trong việc xây dựng hồ bơi bởi nó mang đến hòa khí, tiền tài và vận mệnh cho gia chủ. Vậy làm thế nào để có phong thủy tốt trong việc xây dựng hồ bơi?

Ho boi san thuongPhong thủy hồ bơi gia đình là một vấn đề quan trọng trong việc xây dựng hồ bơi

Giống như trước khi xây dựng nhà cửa, xây hồ bơi cũng cần phải xem phong thủy trước khi tiến hành động thổ nhằm tránh ảnh hưởng đến tài vận đồng thời mang đến may mắn cho gia đình. Một hồ bơi đẹp được xây dựng cầu kì với những trang thiết bị hiện đại, tối tân nhưng hình dáng, kích cỡ và vị trí đặc hồ bơi không hợp với phong thủy thì xem như vô nghĩa. Bởi thế, làm sao để xây dựng một hồ bơi đẹp hợp phong thủy là một vấn đề không hề đơn giản nhưng cũng không quá khó nếu bạn tham khảo một số thông tin do hoboithongminh.com cung cấp sau:

Ho boi san thuong2

Giống như trước khi xây dựng nhà cửa, xây hồ bơi cũng cần phải xem phong thủy trước khi tiến hành động thổ

Hồ là nơi tích thủy, tụ khí và luôn giải phóng một nguồn năng lượng âm lớn ra khu vực xung quanh. Do đó, đặt hồ gần vị trí nhà hay những nơi có nhiều cây cối là rất tốt bởi hồ sẽ dung hòa và cân bằng năng lượng dương của ngôi nhà. Nhưng chú ý hạn chế xây hồ bơi quá gần nhà bởi năng lượng âm của hồ sẽ lấn át và tiêu trừ năng lượng dương của ngôi nhà, đồng thời tránh được những vấn đề xấu phát sinh ảnh hưởng đến hòa khí gia đình. Tốt nhất là đặt hồ bên hông nhà với các thảm xanh thực vật và cây cối bao quanh.

10431367093_289020ce38_oHồ là nơi tích thủy, tụ khí và luôn giải phóng một nguồn năng lượng âm lớn ra khu vực xung quanh

Hình dáng hồ cũng quan trọng không kém bởi nó sẽ hạn chế những điều xấu mang đến sự may mắn và suôn sẽ cho ngôi nhà. Hình dáng thông dụng hợp với phong thủy và được ưu chuộng nhất hiện nay đó là: hình uốn lượn, hình bầu dục, hình tròn hay hình bát giác… Đặc biệt tránh xây hồ bơi có bờ cạnh sắc nhọn bởi đó là điềm báo không tốt, ảnh hưởng đến xấu đến quá trình sinh hoạt và vui chơi giải trí cho cả gia đìnhBệnh cạnh vị trí đặt hồ, hình dánh hồ bơi, gia chủ còn phải chú ý đến tỷ lệ hồ bơi so với kích cỡ của ngôi nhà sao cho tương xứng. Không nên xây hồ quá lớn so với ngôi nhà bởi hồ sẽ lấn át nguồn năng lượng dương của ngôi nhà khiến bạn và mọi người trong gia đình có cảm giác lạc lõng, thiếu sự cân bằng giữa ngôi nhà và mọi thứ xung quanh.

tieu canh ho boiHình dáng hồ cũng quan trọng không kém bởi nó sẽ hạn chế những điều xấu mang đến sự may mắn và suôn sẽ cho ngôi nhà

Trên đây là những vấn đề phong thủy cơ bản, nếu quí khách muốn tìm hiểu thêm phong thủy hồ bơi hay muốn xây dựng một hồ bơi gia đình hợp phong thủy, xin hãy liên hệ hoboithongminh.com rất hân hạnh phụ vụ.

hoboithongminh.com