You are currently viewing Những thiết bị cho hồ bơi không thể thiếu

Những thiết bị cho hồ bơi không thể thiếu

Thiết bị cho hồ bơi là một trong những vật dụng không thể thiếu của bất kỳ hồ bơi nào dù là gia đình hay trong kinh doanh. Có tác dụng lọc nước hồ bơi cùng nhiều công dụng khác, những thiết bị cho hồ bơi cần phải được đầu tư xứng đáng để mang lại nhiều lợi ích tối đa cho chúng ta trong quá trình sử dụng.

_beboihanoi.vn

Thiết bị cho hồ bơi là một trong những vật dụng không thể thiếu của bất kỳ hồ bơi nào

Khí hậu tại Việt Nam là nhiệt đới gió mùa, chính vì thế vào những ngày hè oi bức thì việc đến các hồ bơi công cộng để hòa mình vào làn nước thật sự là một giải pháp hữu hiệu để giảm bớt cái nóng. Tuy nhiên, các hồ bơi công cộng vì lượng người khá đông nên yếu tố vệ sinh gần như là không có. Để đảm bảo điều này, nhiều gia đình đã tự xây dựng cho mình một hồ bơi ngay trong khuôn viên nhà, vừa an toàn lại có thể tắm lúc nào tùy thích.

so-do-loc-cat

Hướng dẫn lắp và sử dụng các thiết bị cho hồ bơi

Để có thể xây dựng được một hồ bơi ưng ý, điều quan trọng nhất đó là phải có được những thiết bị cho hồ bơi chất lượng. Thông qua bài viết này hoboithongminh.com sẽ giới thiệu đến bạn những thiết bị không thể thiếu sau đây.

  1.   Máy bơm chuyên dụng

Máy bơm chuyên dùng được xem là trái tim của toàn bộ hệ thống lọc nước của hồ bơi. Khác với các loại máy bơm nước thông thường, máy bơm chuyên dụng sẽ hút các tạp chất bẩn ra khỏi hồ bơi với hiệu suất vượt trội. Có rất nhiều các thương hiệu khác nhau để bạn lựa chọn từ các thương hiệu ngoại nhập đến các thương hiệu trong nước.

  1.   Bộ lọc công nghiệp

Là một trong những thiết bị không thể thiếu cho hồ bơi, bộ lọc được ví như lá phổi giúp hồ bơi loại bỏ những chất cặn, cát bẩn có kích thước rất nhỏ. Qua đó góp phần làm giúp máy bơm hoạt động trơn tru hơn, tránh các tạp chất lẫn trong nước gây nguy hiểm đến quá trình hoạt động của máy. Bên cạnh đó thì bộ lọc cũng sẽ giữ cho nước hồ bơi luôn sạch và không lẫn tạp chất.

  1.   Thiết bị khử trùng Ozone

Chỉ lọc thôi chưa đủ, vi khuẩn sẽ tồn tại trong nước do nhiệt độ của nước là khá ấm, vì thế chúng ta cần một thiết bị để diệt khuẩn cho hồ bơi. Bên cạnh đó, thiết bị này sẽ giúp tiết kiệm một nửa thời gian lọc nước.

  1.   Các thiết thiết bị khác cho hồ bơi như: bộ thoát nước, mương tràn, phao, các hóa chất xử lý nước, hệ thống ống dẫn và thoát nước kết nối các thiết bị lọc và bơm nước lại với nhau..v.v..

Trên đây là tất cả những thiết bị cần thiết cho một hồ bơi hoàn chỉnh, bạn có thể tham khảo những thiết bị này tại địa chỉ hoboithongminh.com của chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn những thiết bị thích hợp nhất với hồ bơi cùng giá thành cạnh tranh nhất.