You are currently viewing Những sai lầm nên tránh trong cách xây dựng bể bơi

Những sai lầm nên tránh trong cách xây dựng bể bơi

Cách xây dựng bể bơi quan trọng là phải đảm bảo tính an toàn. Thiết kế và xây dựng bể bơi gia đình hiện nay khá phổ biến. Việc xây dựng bể bơi cũng như bất kỳ công trình nào cũng cần tránh những sai lầm để không làm ảnh hưởng đến chất lượng công trình. Chúng ta cùng tìm hiểu các sai lầm thường gặp trong cách xây dựng bể bơi gia đình.

Ho boi kinh doanh 1Cách xây dựng bể bơi quan trọng là phải đảm bảo tính an toàn

Những sai lầm thường gặp trong cách xây dựng bể bơi:

  • Không tính toán trước chi phí: bất kỳ công trình xây dựng nào cũng cần dự trù kinh phí. Việc không tính toán kỹ chi phí xây dựng có thể phát sinh nhiều khoản kinh phí ngoài dự kiến, gây lãng phí.
  • Không đề ra những câu hỏi chi tiết trước khi xây dựng: Cách xây dựng bể bơi đạt tiêu chuẩn cần đặt ra những câu hỏi như sau trước khi xây dựng:
  • Thiết kế, diện tích bể bơi như thế nào?
  • Dạng bể bơi muốn xây dựng là truyền thống hay hiện đại?
  • Lựa chọn thiết bị xây dựng bể bơi như thế nào?
  • Hệ thống cung cấp, xử lý, lọc nước cần trang bị ra sao?
  • Làm sao để đảm bảo an toàn cho bể bơi?
  • Ho boi kinh doanh 5Tham khảo quá nhiều thông tin: việc tham khảo quá nhiều thông tin xây dựng, báo giá từ quá nhiều nhà thầu chính là cách “tốt nhất” để gây hoang mang, mất phương hướng. Cách chọn nhà thầu xây dựng bể bơi tốt nhất chỉ nên tham khảo khoảng 5 địa chỉ xây dựng uy tín.
  • Không kiểm tra thông tin nhà thầu: đánh giá nhà thầu nếu chỉ dựa vào mối quan hệ, mức giá thấp mà không kiểm tra thông tin về năng lực, kinh nghiệm,..bạn có thể chọn nhầm nhà thầu kém chất lượng, gây ảnh hưởng đến công trình bể bơi.
  • Không chú ý các yếu tố an toàn: cách xây dựng bể bơi quan trọng nhất là tính an toàn và chất lượng nước bể bơi. Các yếu tố như độ sâu, gạch lát chống trơn trượt, hệ thống đèn chiếu sáng, hệ thống lọc,…nếu không được xem xét chi tiết có thể gây ra nhiều nguy hiểm trong quá trính sử dụng.

Ho boi kinh doanh 3Để xây dựng bể bơi đúng cách việc chọn đơn vị thi công và cung cấp thiết bị bể bơi uy tín, chất lượng rất quan trọng

Cách xây dựng bể bơi cần lưu ý và tránh những sai lầm trên để bể bơi không chỉ an toàn, vệ sinh mà còn tiết kiệm chi phí xây dựng

Để xây dựng bể bơi đúng cách việc chọn đơn vị thi công và cung cấp thiết bị bể bơi uy tín, chất lượng rất quan trọng. Đồng Tiến chuyên cung cấp thiết bị xây dựng bể bơi, spa hiện đại với chất lượng và mức giá tốt nhất. Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư chuyên nghiệp và nhiệt tình mang đến cho bạn dịch vụ chăm sóc hồ bơi tốt nhất. Quý khách hàng tham khảo chi tiết và dịch vụ của Đồng Tiến tại website: http://hoboithongminh.com/.