You are currently viewing Những mẫu hồ bơi gia đình đẹp nhất

Những mẫu hồ bơi gia đình đẹp nhất

Không chỉ những hồ bơi của người giàu có hay người nổi tiếng mới đẹp.

Ngày nay, bạn cũng có thể tự thiết kế và xây dựng cho mình một hồ bơi gia đình đẹp. Dưới đây là một số mẫu để bạn tham khảo.

h3 (1)Hồ bơi gia đình đẹp với thác nước 

Một hồ bơi với một thác nước vô cùng ấn tượng. Bạn sẽ kết hợp đèn chiếu sáng đổi màu để tăng thêm vẻ đẹp cho hồ bơi. Không cần đi chơi thác, không cần đi massage, bạn vẫn có một hồ bơi 3 trong 1 như thế này. 

Một hồ bơi thiết kế hiện đại theo phong cách châu âu. Gam màu trắng đơn giản nhưng đẹp với một vẻ đẹp làm say đắm lòng người cho dù bạn là người khó tính nhất.

Ho boi san thuong1Hồ  bơi gia đình đẹp được kết hợp với tiểu cảnh bên góc hồ

Nếu bạn thấy chỉ một cái hồ bơi là đơn điệu, là chưa đủ. Thì đây, một hồ bơi kết hợp với tiểu cảnh, vừa là nơi lọc nước sẽ đem đến phong cách mới.

Chắc chắn đây là mẫu hồ bơi gia đình đẹp bạn sẽ tự hào về nó vì không nhiều người có được mẫu độc đáo này.ho boi lo thien

Đôi khi những mẫu hồ bơi gia đình đẹp lại đến từ những điều bình thường. Một hồ bơi chỉ khoảng 20m2, với hình dáng phổ thông.

Nhưng vẫn đẹp không kém các hồ bơi tiêu chuẩn 5 sao. Bởi vì cái đẹp đến từ kiến  trúc và nguyện liệu. Kiến trúc hài hòa và việc sử dụng nguyên liệu gỗ và đá một cách tinh tế. Tuy đơn giản mà vẫn đẹp tự nhiên.