You are currently viewing Những lưu ý khi chăm sóc hồ bơi. Dịch vụ chăm sóc hồ bơi.

Những lưu ý khi chăm sóc hồ bơi. Dịch vụ chăm sóc hồ bơi.

Để hồ bơi luôn sạch thì chăm sóc hồ bơi là việc làm vô cùng cần thiết. Tuy nhiên, khi tiến hành chăm sóc hồ bơi cũng cần ghi nhớ những lưu ý sau để tăng hiệu quả làm sạch và đảm bảo an toàn cho sức khỏe mọi người.

  1. Ho boi kinh doanh 5Lưu ý về dụng cụ chăm sóc hồ bơi

Với những hồ bơi nhỏ, việc chăm sóc hồ bơi khá đơn giản và thường được làm bằng phương pháp thủ công như cọ rửa. Với phương pháp này, việc có thể xảy ra những tai nạn ngoài ý muốn hầu như không có. Tuy nhiên vẫn cần lưu ý khi cọ rửa dưới đáy bể vì đây là khu vực thường có rêu, tảo bám vào nên rất trơn trượt, nhất là với những hồ bơi không được làm sạch thường xuyên. Đáy bể cũng là nơi có những dị vật như sỏi, đá có thể gây nguy hiểm nên cần cẩn thận khi tiến hành tẩy rửa.

ho boi lo thienVới những hồ bơi có sử dụng máy móc thiết bị để làm sạch thì đặc biệt phải lưu ý trong quy trình thực hiện. Đầu tiên phải lựa chọn được thiết bị có chất lượng tốt, hàng chính hãng của các công ty sản xuât thiết bị hồ bơi có uy tín. Điều nay giúp việc làm sạch đạt được hiệu quả cao nhất. Thứ hai, các thiết bị chăm sóc hồ bơi phải phù hợp với kích thước hồ, chất liệu hồ, lượng nước có trong hồ. Nếu thiết bị và hồ bơi không tương thích dễ gây quá tải động cơ hoặc tắc nghẽn bộ lọc, trực tiếp ảnh hưởng đến quá trình làm sạch và gây hỏng hóc các thiết bị.

  1. Ho boi san thuong1Lưu ý về hóa chất chăm sóc hồ bơi

Việc sử dụng hóa chất như Clo, Brom trong chăm sóc hồ bơi rất phổ biến vì tính ứng dụng cao và dễ dàng thực hiện. Nhưng hóa chất nếu không được sử dụng đúng cách và đúng liều lượng cũng sẽ gây ra các phản ứng phụ không mong muốn.

Khi tiếp xúc với hóa chất tẩy rửa cũng cần phải lưu ý sử dụng đồ bảo hộ như găng tay, quần áo dày và kính. Tránh để hóa chất tiếp xúc trực tiếp với da. Làm sạch thùng đựng hóa chất và khu vực bể bơi ngay sau khi tiến hành tẩy rửa.

Bạn cần đọc kĩ hướng dẫn sử dụng và thực hiện đúng theo chỉ dẫn của sản phẩm. Nên tẩy rửa hồ vào buổi chiều tối để tránh ánh nắng mặt trời. Cách ly trẻ em khỏi khu vực hồ để giảm thiểu những tai nạn không đáng có. Không sử dụng hồ bơi ngay sau khi tẩy rửa để tránh các hóa chất còn lại trong nước ăn mòn da.

May loc nuoc ho boi 8Nếu bạn còn lo lắng về sự an toàn của việc chăm sóc hồ bơi, hãy liên hệ với hoboithongminh.com để được tư vấn kĩ càng nhất. Công ty Nhà Việt DB là công ty uy tín nhất trong lĩnh vực thi công lắp đặt và cung cấp các thiết bị cho hồ bơi. Đặc biệt chúng tôi còn cung cấp dịch vụ vệ sinh hồ bơi cho khách hàng tại Sài Gòn. Với kinh nghiệm lâu năm, Nhà Việt sẽ hỗ trợ một cách hiệu quả nhất cho việc chăm sóc hồ bơi của bạn từ khâu thiết kế, lắp đặt đến làm sạch hồ bơi theo định kì.

Từ khóa:   😎 chăm sóc hồ bơi.