You are currently viewing Những điều cần lưu ý khi thiết kế hồ bơi kinh danh

Những điều cần lưu ý khi thiết kế hồ bơi kinh danh

Thiết kế hồ bơi kinh doanh phải đạt được các yếu tố sau:

  1. Yêu tiên cho diện tích và kiểu dáng hồ bơi

Quỹ đất của bạn có được thoải mái không? Nếu rộng rãi bạn phải quy hoạch sao cho tinh tế. Tạo cảnh quan đẹp đem đến hiệu quả cao cho việc kinh doanh.

Còn nếu quỹ đất của bạn hạn chế thì phải làm sao? Việc đầu tiên vẫn phải yêu tiên cho phần diện tích hồ bơi trước. Bạn không thể thiết kế hồ bơi quá nhỏ vì sẽ khó khăn cho việc kinh doanh. Cái hay là ở chỗ phải tận dụng tối đa diện tích hồ bơi. Mà cảnh quan xung quanh và các công trình phụ khác vẫn đảm bảo.

Thông thường diện tích tối thiểu cho hồ bơi chuẩn cho học sinh cấp 2,3 là 12m*25m. Độ sâu từ 1m-1,6m.

  1. Liên kết giữa các khu phải hợp lý thuận tiện.

Việc kinh doanh hồ bơi có hiệu quả hay không. còn phụ thuộc vào việc bố trí giữa các khu phục vụ khách hàng được thuận tiện. Vì đây là mô hình hơi tế nhị trong lúc hoạt động. Ví dụ như khu vệ sinh phải kết hợp với hồ bơi sao cho thật thuận tiện. Khu gửi đồ cho khách cũng cần tính toán sao cho dễ dàng và an toàn. cho khách khi gửi đồ đạt tránh mất mát…

  1. Cảnh quan xung quanh

Cảnh quan đem lại sự hài hòa trong bố cục tổng thể. Cảnh quan cây xanh, bồn hoa, các vật trang trí sẽ hấp dẫn khách hàng. Tạo cảm giác gần gũi giữa con người và thiên nhiên. Cân bằng âm dương và tạo sự mềm mại hơn trong bố cục.

  1. Các quày phục vụ khu cà phê…

Các hạng mục này cũng cần tính toán kỹ. làm sao cho việc phục vụ khách hàng đơn giản mà hiệu quả nhất. Khu ca phê cho người lớn hay các khu đồ ăn vặt cho bé. cũng rất cần bày trí sao cho tiện lợi và sạch sẽ nhất. Vì doanh thu từ các khu này cũng đóng góp một phần không nhỏ trong việc kinh doanh.

Trên đây là bốn tiêu chí chính trong bố cục thiết kế hồ bơi kinh doanh. Hồ Bơi Thông Minh chia sẻ với các bạn. Hoboithongminh.com luôn luôn đồng hành cùng bạn. Hổ trợ bạn thêm nhiều thông tin cần thiết trong thiết kế hồ bơi kinh doanh.

Hoboithongminh.com cũng là đơn vị uy tín được nhiều khách hàng lớn trên cả nước. tin chọn trong mảng tư vấn, thiết kế và thi công hồ bơi.

Bằng kinh nghiệm lâu năm trong công việc. Chúng tôi luôn cam kết lấy chất lượng làm đầu. Giá thành và thẩm mỹ luôn là yêu tiên số 1 để phục vụ khánh hàng.