You are currently viewing Máy lọc nước hồ bơi hàng đầu Việt Nam

Máy lọc nước hồ bơi hàng đầu Việt Nam

Máy lọc nước hồ bơi là thiết bị không thể thiếu của mọi hồ bơi. Bởi vì nước hồ bơi trong quá trình sử dụng sẽ bị nhiễm bẩn. Vì vậy, để đảm bảo vệ sinh và an toàn cho người sử dụng, máy lọc nước hồ bơi cần có những tiêu chuẩn sau:

5

Máy lọc nước hồ bơi là thiết bị không thể thiếu của mọi hồ bơi

1. Máy phải đảm bảo đủ công suất lọc của hồ bơi. Thông thường, 1 hệ thống máy bơm và bình lọc có công suất từ 11m3/h đối với máy 1hp, cho tới 38 m3/h cho máy 4hp.

Đối với hồ bơi có thể tích lớn thì sử dụng nhiều hơn 1 máy bơm là cần thiết.

2. Phải đảm bảo đủ thời gian lọc nước trong hồ. Thông thường từ 6-8h/ ngày.

1238

Máy lọc nước hồ bơi nên lọc nước từ 6-8h mỗi ngày

3. Máy đo nồng độ PH. Máy này giúp  bạn kiểm soát nồng độ PH trong nước sao cho phù hợp. Tiêu chuẩn nước hồ bơi là PH từ 7.2 tới 7.6

1239

Hộp test PH máy lọc nước hồ bơi

4. Máy châm chlorine vào nước để khử trùng nước, hoặc máy tạo khí ozone. Máy này giúp diệt vi khuẩn trong nước. Việc tiếp xúc với chlorine thường xuyên không được khuyến khích. Vì vậy, máy châm clorin như một robot làm thay bạn công việc này.

Việc lắp đặt các máy lọc nước hồ bơi phải tuân theo 1 quy tắc nhất định. đầu tiên là hệ thống lược rác của máy bơm sẽ loại bỏ những loại rác có kích thước lớn trong nước. Sau đó, nước tiếp tục được qua hệ thống bình lọc. Ở đây, hầu như tất cả mọi chất bẩn sẽ bị loại bỏ. vì hệ thống lọc có khả năng lọc được bụi bẩn có đường kính 50 micromet.

loc-cat-be-boi-s-series

      Bình lọc cát mang lại hiệu quả lọc nước cao cho máy lọc nước hồ bơi

Sau khi  đã qua hệ thống bình lọc, nước tiếp tục được khử trùng bằng chlorine thông qua máy châm chlorine. việc cài đặt máy sẽ giúp bạn kiểm soát được lượng clorin châm vào hồ.


1235

Sử dụng máy châm clo an toàn cho người sử dụng

Nước sau khi được khử trùng băng clorin đã an toàn cho ngườ sử dụng và bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng hồ bơi mà không lo ngại điều gì.

   Thần Đồng