Lưu ý khi mua hồ bơi trẻ em

Mua hồ bơi trẻ em học là một lựa chọn thông minh mà các bậc phụ huynh khi có thể dạy bé tại nhà, không cần đi ra ngoài và trông bé dễ dàng hơn. Tuy nhiên, bố mẹ cần biết những lưu ý cần thiết khi mua bể bơi mini.

z7

Mua hồ bơi trẻ em học là một lựa chọn thông minh mà các bậc phụ huynh khi có thể dạy bé tại nhà

Trẻ em cần được làm quen dần với nước từ nhỏ để rèn luyện sức khỏe và xử lý các tình huống đuối nước có thể xảy ra. Vì vậy, nhiều người chọn mua hồ bơi trẻ em để bé có thể học bơi mọi lúc tại nhà.

z5

Nhiều người chọn mua hồ bơi trẻ em để bé có thể học bơi mọi lúc tại nhà

Dưới đây là một số lưu ý cần thiết khi mua hồ bơi cho bé:

Lựa chọn kích thước

Kích thước hồ bơi mini phụ thuộc vào tuổi, chiều cao của trẻ. Bố mẹ phải chọn lựa đúng loại để đảm bảo an toàn cũng như hiệu quả cho con khi bơi. Thông thường, trẻ em có thể làm quen với nước ngay từ khi bế ẵm, 2-3 tuổi, lớp mầm…. Chẳng hạn kích thước 30*65cm phù hợp cho trẻ dưới 3 tuổi. Còn trẻ em trên 3 tuổi, bạn nên chọn mua loại hồ bơi có chiều dài khoảng 1.5 m để việc học bơi hiệu quả và thoải mái nhất. Kiểu dáng khá đa dạng với hình tròn, hình chữ nhật hoặc bể bơi hai ngăn…. Hoặc ưu việt hơn, cha mẹ có thể mua loại bể bơi đa năng dùng cho mọi lứa tuổi từ khi bé còn là trẻ sơ sinh cho đến khi lớn.

z4

Còn trẻ em trên 3 tuổi, bạn nên chọn mua loại hồ bơi có chiều dài khoảng 1.5 m

Chất liệu an toàn

Làn da của bé rất mẫn cảm nên bạn cần chọn loại vật liệu phù hợp và an toàn. Các loại hồ bơi bằng gỗ hoặc cao su khá đa dạng và bền đẹp, có thể cân nhắc để mua. Một số làm bằng nhựa dẻo, có van hơi để bơm và xả khí. Hiện nay còn có loại bể thành cứng và dày, chất liệu gỗ hoặc inox, không cần bơm khí mà chỉ có một ống dẫn nước. Tuy nhiên, mua loại hồ bơi trẻ em này giá thành khá đắt, từ 3-10 triệu tùy kích thước, phù hợp với gia đình có diện dích lớn hoặc có sân vườn.

z3

Các loại hồ bơi bằng gỗ hoặc cao su khá đa dạng và bền đẹp, có thể cân nhắc để mua

Chọn thương hiệu uy tín

Do nhu cầu sử dụng và tính cạnh tranh trong kinh doanh, có vô số các công ty trên thị trường bán sản phẩm hồ bơi mini với xuất xứ, mẫu mã khác nhau. Bên cạnh việc lựa chọn kỹ càng chất liệu, kiểu dáng phù hợp, bạn nên mua hồ bơi mini của các nhà phân phối lớn và có uy tín để tránh hàng giả và tốt cho trẻ em.

z1

Công ty TNHH BTV Đồng Tiến là đơn vị thi công công trình xây dựng uy tín, chất lượng

Công ty TNHH BTV Đồng Tiến là đơn vị thi công công trình xây dựng uy tín, chất lượng tốt tại thành phố Hồ Chí Minh. Công ty thi công nhiều loại công trình đa dạng như hồ bơi, spa, sauna…. Công ty chúng tôi còn là nhà phân phối chính hãng các sản phẩm hồ bơi trẻ em với xuất xứ từ Hàn Quốc, Mỹ… Các sản phẩm nhập khẩu này đảm bảo chất lượng vượt trội về cả kiểu dáng và độ tiện lợi. Hơn nữa, Đồng Tiến còn có chế độ bảo hành và lắp đặt miễn phí bể bơi tại nhà.

Đồng Tiến – bể bơi trẻ em chất lượng, giá thành đảm bảo.