You are currently viewing Hệ thống lọc nước hồ bơi tuần hoàn an toàn, hiệu quả.

Hệ thống lọc nước hồ bơi tuần hoàn an toàn, hiệu quả.

1. Hệ thống lọc nước hồ bơi tuần hoàn giúp nước hồ bơi luôn sạch và an toàn.

Khi xây dựng hồ bơi, ngoài hệ thống máy bơm thì máy lọc nước là thiết bị không thể thiếu. Để gia tăng hiệu quả làm sạch nước. Nhiều khách hàng yêu cầu thiết kế hệ thống lọc nước hồ bơi tuần hoàn.

Chúng ta cùng tìm hiểu nguyên tắc hoạt động của hệ thống này như thế nào?

Hệ thống lọc nước hồ bơi  tuần hoàn bao gồm các bộ phận:

  • Giỏ lọc: được thiết kế ngay bên cạnh hồ bơi và nằm bên trong bể. Nhiệm vụ của giỏ lọc là ngăn rác, lá, các mảnh vỡ không chảy vào máy bơm gây tắc nghẽn. Phía sau giỏ lọc và van phao có chức năng điều chỉnh dòng chảy của nước bể bơi. Ở cống chính vào giỏ lọc và ngăn không khí không lọt vào đường ống.
  • Thiết kế van phao gồm 2 lỗ đường kính 5cm. Một đầu nối với cống chính, đầu còn lại nối với máy bơm. Do đó phải lắp van phao đúng vị trí thì cống chính mới hoạt động.
  • Cống chính: trong một hệ thống lọc nước hồ bơi tuần hoàn. Thì cống chính được đặt ở vị trí sâu nhất của hồ. Nhiệm vụ của cống là hạ mực nước trong hồ bơi.
  • Bơm ly tâm: giúp nước bể bơi di chuyển qua các bộ lọc. Đây là bộ phận không thể thiếu trong hệ thống lọc nước hồ bơi tuần hoàn. Lưu ý khi sử dụng máy bơm ly tâm là: phải có giỏ lọc trước máy bơm để ngăn chặn rác, mảnh vỡ, lá,….và chọn máy bơm có khả năng chịu áp.
  • Thiết bị lọc: thường sử dụng là bộ lọc cát vì dễ vận hành và làm sạch. Chức năng bộ lọc cát là làm sạch các chất cặn lơ lửng trong nước.

Ngoài ra trong hệ thống lọc nước hồ bơi tuần hoàn còn các bộ phận như:

Châm hóa chất tự động, ozon làm sạch nước hồ bơi. Quy trình hoạt động của hệ thống lọc nước tuần hoàn hồ bơi là từ 2-4 giờ nước phải được lọc 1 vòng.

Cần thường xuyên làm sạch và kiểm tra các thiết bị của hệ thống. Để đảm bảo quá trình lọc nước luôn đạt hiệu quả cao nhất.

Hệ thống lọc nước hồ bơi tuần hoàn giúp nước hồ bơi luôn được làm sạch. Đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng

Hoboithongminh.com đơn vị cung cấp hệ thống lọc nước hồ bơi uy tín.

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn lắp đặt hệ thống lọc nước hồ bơi tuần hoàn đạt chuẩn. Hay cần trang bị các thiết bị hồ bơi hãy tham khảo thông tin tại hoboithongminh.com. Để được cung cấp các sản phẩm và dịch vụ hồ bơi tốt nhất.

Hoboithongminh.com  là đơn vị đi đầu trong việc tư vấn thiết kế, xây dựng hồ bơi chuyên nghiệp, chất lượng. Kết hợp với cung cấp thiết bị chính hãng bảo hành xuyên suốt.

   Báo giá thiết bị bể bơi công khai đúng giá

hoboithongminh.com