You are currently viewing Giá thiết bị bể bơi trên thị trường hiện nay

Giá thiết bị bể bơi trên thị trường hiện nay

Tìm hiểu giá thiết bị bể bơi trước khi tiến hành thiết kế hay xây dựng. Sẽ giúp gia chủ cân đối được ngân sách. Hiện nay, bể bơi tại nhà đã trở nên quen thuộc với nhiều gia đình Việt. Cho nên giá thiết bị bể bơi cũng đa dạng, phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau.

Ho boi kinh doanh41Hiện nay, bể bơi tại nhà đã trở nên quen thuộc với nhiều gia đình Việt

Để xây dựng bể bơi, bên thi công sẽ cần nhiều thiết bị khác nhau. Không chỉ để phục vụ quá trình thi công. Mà còn để trang trí và giúp bể vận hành tốt trong khi sử dụng sau này. Giá của hệ thống thiết bị bể bơi sẽ phụ thuộc vào quy mô bể, vào uy tín thương hiệu, v.v….

Ngoài ra, tổng chi phí cho việc xây dựng bể bơi. nhiều hay ít còn tùy thuộc vào việc gia chủ có đầu tư trang trí xung quanh bể hay không.

May loc nuoc ho boi 6Để xây dựng bể bơi, bên thi công sẽ cần nhiều thiết bị khác nhau

Chưa tính đến phần trang trí tiểu cảnh bể bơi, để hoạt động bình thường, bể bơi cần:

– Hồ chứa nước với phần gạch lát, phần bậc lên xuống

– Máy bơm và hệ thống đường ống dẫn nước theo bộ thiết bị bể bơi có giá theo thị trường

– Bộc lọc cát, bộ cấp hóa chất xử lý nước để giữ vệ sinh bể

– Bộ thoát/thu nước cùng hệ thống mương tràn, v.v….

– Tủ điều khiển toàn bộ hoạt động bể bơiMay loc nuoc ho boi 8

Từng loại thiết bị cho bể bơi cũng được cung cấp với mức giá khác nhau tùy thuộc vào nhà sản xuất và chất lượng sản phẩm

Ngoài ra, bên thiết kế xây dựng bể bơi. còn chia hệ thống thiết bị bể bơi theo từng cụm khác nhau để dễ báo giá. Hệ thống này bao gồm thiết bị thành bể, thiết bị khử trùng, thiết bị vệ sinh, thiết bị giữ nhiệt. Từng loại thiết bị cho bể bơi cũng được cung cấp với mức giá khác nhau .Tùy thuộc vào nhà sản xuất và chất lượng sản phẩm.

van3Lựa chọn cẩn thận sẽ giúp hạ thấp giá thiết bị bể bơi. Mà vẫn đảm bảo hiệu quả sử dụng cho các gia đình

Thông thường, giá trọn bộ thiết bị bể bơi. sẽ được tính chung vào tổng chi phí thiết kế và thi công bể. Với loại bể bơi gia đình diện tích khoảng 100m2, chi phí thi công dao động từ 10.000USD đến 20.000USD. Tùy vào thiết bị được sử dụng, cũng như tiểu cảnh trang trí xung quanh. Trong trường hợp cần thay thế một bộ phận nào trong bể. Gia chủ có thể liên hệ với các công ty chuyên bán thiết bị bể bơi để biết mức giá chi tiết.

 Lựa chọn cẩn thận sẽ giúp hạ thấp giá thiết bị bể bơi. mà vẫn đảm bảo hiệu quả sử dụng cho các gia đình.