Giá máy bơm nước hồ bơi trên thị trường hiện nay

Xác định giá máy bơm nước hồ bơi cũng là một công việc cần phải làm trong quá trình thiết kế và xây dựng hồ bơi. Công việc này giúp bạn ước lượng chính xác được khoản chi phí sử dụng để xây dựng hồ bơi cũng như hoàn thiện thiết kế khu vực lắp đặt máy bơm nước.

PentairOptifloPump-500x305

Giá máy bơm nước hồ bơi trên thị trường có nhiều dao động

Hiện nay, giá máy bơm nước hồ bơi trên thị trường có rất nhiều dao dộng. Có thể là cùng một sản phẩm máy bơm nước hồ bơi nhưng ở những địa chỉ phân phối khác nhau lại có giá không giống nhau. Sở dĩ có sự khác biệt này là bởi sự “nhập nhèm” về hàng thật hàng giả của nhiều cơ sở phân phối.

May bom be boi

Do vậy, để mua được máy bơm chính hãng với  giá máy bơm nước hồ bơi tương ứng với chất lượng sản phẩm, khách hàng nên cân nhắc lựa chọn sản phẩm tại những đơn vị phân phối chính hãng, có uy tín trên thị trường như: http://hoboithongminh.com/. Điều này không chỉ mang tới cho bạn sản phẩm chính hãng với độ bền cao mà còn được tận hưởng đầy đủ các quyền lợi bảo hành, bảo dưỡng thiết bị định kỳ từ Công ty TNHH  BTV Đồng Tiến.

z2

Các yếu tố ảnh hưởng tới giá máy bơm nước hồ bơi

Ngoài yếu tố nhà phân phối, có rất nhiều yếu tố khác ảnh hưởng tới giá máy bơm nước hồ bơi. Chẳng hạn như:

Thương hiệu: thương hiệu sản xuất là một trong số những yếu tố quyết định giá cả. Các loại máy bơm đến từ Nhật Bản hoặc Châu Âu thường có giá đắt hơn những dòng máy bơm hồ bơi khác. Chẳng hạn dòng máy EUROSWIM sản xuất tại Ý có mức giá trung bình là trên 10 triệu cho 1 sản phẩm – mức giá khá cao cho mặt bằng 5 -7 triệu thông thường.

z2

Công suất: Hiển nhiên, công suất cũng là một trong số những nhân tố ảnh hưởng tới giá máy bơm nước hồ bơi. Công suất càng lớn thì giá thành máy sẽ càng cao. Nhưng để lựa chọn được dòng máy bơm có công suất phù hợp với hồ bơi của bạn, bạn còn cần phải dựa vào kích thước hồ và sức nước. Vậy nên, hãy tham khảo ý kiến của đội ngũ tư vấn thiết kế để có thể chọn được máy bơm có công suất phù hợp. Chọn công suất quá lớn sẽ là lãng phí, còn nếu công suất quá nhỏ dễ gây chập cháy và nhanh hỏng máy.

z1

Độ bền: tuy không hoàn toàn chính xác như thương hiệu và công suất, nhưng độ bền cũng là một yếu tố ít nhiều ảnh hưởng tới giá máy bơm nước hồ bơi. Giống như kinh nghiệm cha ông đã đúc kết “tiền nào của ấy”, những sản phẩm máy bơm hồ bơi có giá cao thường có độ bền tốt hơn nhiều so với những dòng máy bơm nước hồ bơi giá rẻ. Tùy thuộc vào độ bền mà bạn mong muốn, bạn cũng có thể từ đó cân nhắc lựa chọn dòng máy bơm nước hồ bơi cho phù hợp.

z3

Cân nhắc giá máy bơm nước hồ bơi cũng là một công việc quan trọng trong quá trình thiết kế hồ bơi. Nếu bạn không chắc chắn về việc bản thân có thể tự lựa chọn được sản phẩm phù hợp, hãy nhờ tới sự giúp đỡ của đội ngũ tư vấn thiết kế hồ bơi hoặc những đơn vị phân phối sản phẩm máy bơm nước hồ bơi mà bạn tin tưởng để có được quyết định chính xác nhất.

Đào Thu