You are currently viewing Tìm hiểu giá đèn hồ bơi trên thị trường hiện nay

Tìm hiểu giá đèn hồ bơi trên thị trường hiện nay

Giá đèn led hồ bơi trên thị trường hiện nay như thế nào?

Khi xây dựng hồ bơi, việc lắp đặt bộ đèn hồ bơi là không thể bỏ qua. Bên cạnh các loại đèn hồ bơi với ánh sáng trắng phổ biến, đèn hồ bơi hiện nay còn có những loại đèn LED cho hồ bơi ánh sáng màu rực rỡ. Giá đèn led hồ bơi trên thị trường cũng khá đa dạng, mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn hơn.

Đèn chiếu sáng hồ bơi

Đèn âm nước hồ bơi

Đèn chiếu hồ bơi

Mức giá đèn led hồ bơi phổ biến hiện nay là khoảng bao nhiêu?

Đèn trang trí hồ bơi hồ bơi không chỉ có tác dụng chiếu sáng, đảm bảo an toàn cho người bơi. Nhất là vào ban đêm – mà còn tô điểm cho hồ bơi trông đẹp và sang trọng hơn. Do lắp đặt trong môi trường đặc biệt, những loại đèn trang trí hồ bơi tốt làm bằng chất liệu cao cấp. Với độ bền cao cho tuổi thọ của đèn cao, đồng thời cần phải dễ lắp đặt, sửa chữa hoặc thay mới khi cần thiết. Nếu không muốn chọn loại đèn ánh sáng trắng phổ biến, bạn có thể chọn những loại đèn LED màu với các màu sắc đa dạng như hồng, xanh, tím, đỏ… để khiến hồ bơi của mình ấn tượng hơn.feature-image-of-lights

Giá bán các loại đèn led hồ bơi trên thị trường hiện nay rất phong phú, dao động từ khoảng vài trăm ngàn đến vài triệu đồng/bộ. Thông thường, giá đèn led hồ bơi sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như công nghệ đèn, công suất và khả năng tiêu thụ điện năng của đèn, tên tuổi nhà sản xuất. Khi lựa chọn đèn chiếu sáng hồ bơi, nên cân nhắc để lựa chọn loại đèn phù hợp với nhu cầu và điều kiện của mình.

Bóng đèn hồ bơi

Đèn led cho hồ bơi Astral

Đèn hồ bơi astral

Giá đèn led hồ bơi tốt nhất tại Hồ Bơi Thông Minh

Hồ Bơi Thông Minh là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế hồ bơi và cung cấp các thiết bị hồ bơi như đèn chiếu sáng hồ bơi, dây phao chắn sóng, máy bơm hồ bơi và máy lọc hồ bơi… với chất lượng tốt và bảo hành chu đáo.

Tại Hồ Bơi Thông Minh khách hàng luôn có giá đèn led hồ bơi tốt nhất trên thị trường hiện nay. Với nhiều loại đèn phong phú và đa dạng, là sản phẩm nhập khẩu chính hãng. Bạn luôn có nhiều lựa chọn hơn các loại đèn led cho hồ bơi phù hợp nhu cầu sử dụng, vừa phù hợp khả năng tài chính của mình. Ngoài ra, bạn có thể tìm đầy đủ những thiết bị hồ bơi cần thiết với giá thành phải chăng tại hoboithongminh.com.

Giá đèn led hồ bơi tốt nhất với sản phẩm đèn hồ bơi chất lượng chỉ có tại www.hoboithongminh.com.