You are currently viewing Giá bình lọc cát hồ bơi thật kinh ngạc

Giá bình lọc cát hồ bơi thật kinh ngạc

Giá bình lọc cát là một trong những vấn đề được nhiều các cơ sở kinh doanh, gia đình có hồ bơi quan tâm. Đây là một thiết bị phụ nhưng có vai trò quan trọng trong việc giữ sạch nước, đảm bảo vệ sinh cho những ai tham gia bơi lội.

_beboihanoi.vn

Bơi lội là một hoạt động rèn luyện sức khỏe cực kỳ tốt đối với mọi lứa tuổi. Ngày nay, nhà nhà, người người đều tham gia bơi lội. Có thể thấy các hoạt động vui chơi ở hồ bơi vào những ngày cuối tuần luôn trong tình trạng quá tải. Chính vì vậy, các đơn vị và gia đình cá nhân ngày một đầu tư vào công trình hồ bơi nhiều hơn.

Khi xây dựng hồ bơi, có rất nhiều các thiết bị mà bạn phải lắp đặt như đèn chiếu sáng, dây phao, bình lọc cát…Tất cả đều phải đảm bảo về chất lượng thì mới mang lại giá trị sử dụng lâu dài cao cho hồ bơi. Trong các thiết bị kể trên thì bình lọc cát là thứ đóng vai trò quan trọng bậc nhất. Bình lọc cát có tác dụng lọc tuần hoàn nước trong hồ bơi một cách liên tục hoặc được cài đặt theo thời gian. Có bình lọc cát, nước hồ bơi sẽ tránh được tình trạng vẫn đục, đóng cặn, gây trơn trượt, ảnh hưởng đến sự an toàn của những người tham gia bơi lội.

beboihanoi.vnt

Hiện nay, giá bình lọc cát có rất nhiều mức khác nhau. Lợi dụng nhu cầu sử dụng thiết bị này ngày càng cao, nhiều nơi bán đã đôn giá, bán hàng nhái, hàng kém chất lượng khiến cho người tiêu dùng rất hoang mang. Thông thường giá bình lọc cát hồ bơi dao động từ khoảng vài triệu đồng đến chục triệu tùy vào công suất lọc, danh tiếng hãng sản xuất. Để đảm bảo mua được sản phẩm bình lọc cát chất lượng với giá tốt nhất, bạn hãy đến với công ty Đồng Tiến, có địa chỉ web là hoboithongminh.com. Tại đây, Đồng Tiến chuyên xây dựng, cung cấp tất cả các thiết bị liên quan đến hồ bơi. Với nhiều năm kinh nghiệm, Đồng Tiến cam kết luôn bán hàng chất lượng cao với giá cả phải chăng, đặc biệt là các thiết bị phụ cho hồ bơi như bình lọc cát, dây chắn, cầu thang….Đến với Đồng Tiến, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, lắp đặt, bảo hành, sửa chữa miễn phí.

4

Còn gì yên tâm hơn khi chọn bình lọc cát hồ bơi chính hãng với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường tại hoboithongminh.com. Hãy nhấc điện thoại lên và liên lạc ngay với chúng tôi để được phục vụ một cách tốt nhất bạn nhé.