You are currently viewing Đơn vị cung cấp đèn trang trí hồ bơi chất lượng ở tp.HCM

Đơn vị cung cấp đèn trang trí hồ bơi chất lượng ở tp.HCM

Đèn trang trí hồ bơi là thiết bị không thể thiếu khi xây dựng hồ bơi.

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại đèn trang trí hồ bơi. Tuy nhiên điều mà người tiêu dùng quan tâm là đơn vị nào cung cấp đèn trang trí hồ bơi chất lượng ở tphcm.

Khi thiết kế và xây dựng hồ bơi, bên cạnh những hạng mục thiết yếu như: máy lọc nước, máy bơm,…thì các hạng mục trang trí cũng rất quan trọng. Trong đó đèn trang trí hồ bơi là hạng mục mang giá trị thẩm mỹ cho hồ bơi. Đồng thời đèn trang trí còn đóng vai trò chiếu sáng, đảm bảo an toàn khi sử dụng hồ bơi vào ban đêm.

30306714

Với công nghệ hiện đại, đèn trang trí hồ bơi không chỉ đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã mà cả chất liệu.

Một số kiểu đèn trang trí hồ bơi được sử dụng phổ biến hiện nay như:

  • Đèn ánh sáng trắng: đây là kiểu đèn phổ biến nhất, thường dùng là đèn sợi đốt, đèn huỳnh quang hay đèn halogen. Ưu điểm đèn này là không thấm nước, ánh sáng trắng trang nhã
  • Đèn led: ưu điểm là màu sắc đa dạng, bắt mắt, phù hợp nhiều nhu cầu trang trí. Đặc biệt độ bền và độ chiếu sáng cao, nên được nhiều khách hàng ưu chuộng.
  • Đèn sợi quang: là kiểu đèn trang trí hồ bơi khá hiện đại. Ánh sáng được truyền qua dây cáp, hoàn toàn an toàn vì nguồn điện được bố trí bên ngoài hồ bơi.
  • Đèn năng lượng mặt trời: loại đèn trang trí hồ bơi này khá thân thiện với môi trường. Nguyên lý hoạt động là sử dụng ánh sáng mặt trời, qua bộ phận thu nhiệt để cung cấp năng lượng cho đèn vào ban đêm. Tuy nhiên hạn chế là vào những ngày nhiều mây hay mưa bão hiệu quả hoạt động sẽ kém.
  • Đèn halogen: công suất chiếu sáng tốt, giúp tiếp kiệm năng lượng. Nguồn ánh sáng tự nhiên không gây hại đến sức khỏe khi sử dụng lâu dài.

85

Thị trường đèn trang trí hồ bơi tuy đa dạng, nhưng để tìm đơn vị cung cấp cất lượng, quý khách hàng cần lưu ý những vấn đề như:

  • Thương hiệu, xuất xứ sản phẩm rõ ràng, chính hãng. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn kỹ thuật cao, độ chiếu sáng tốt.
  • Thời gian bảo hành và chế độ bảo hành cụ thể, chuyên nghiệp
  • Giá cả phải chăng, mẫu mã đa dạng

Công ty TNHH BTV Đồng Tiến là đơn vị chuyên về việc thiết kế thi công hồ bơi, cung cấp các giải pháp, thiết bị hồ bơi. Hiện nay Đồng Tiến đang cung cấp các loại đèn trang trí hồ bơi halogen với nhiều mẫu mã đa dạng. Sản phẩm của chúng tôi luôn được đảm bảo về chất lượng, cạnh tranh về giá cả và chuyên nghiệp về chính sách hậu mãi.

led_pool_lights_sm4kb

Đèn trang trí hồ bơi do Hồ Bơi Thông Minh cung cấp là đơn vị chuyên về các thiết bị hồ bơi công nghệ cao đảm bảo chất lượng

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại hoboithongminh.com để được tư vấn tốt nhất về các sản phẩm, thiết bị và giải pháp cho hồ bơi của bạn.

Oanh Trần

Từ khóa: đèn trang trí hồ bơi, den trang tri ho boi