You are currently viewing Đơn giá xây dựng hồ bơi gia đình. Xây gọn + Xây đẹp + Hợp phong thủy

Đơn giá xây dựng hồ bơi gia đình. Xây gọn + Xây đẹp + Hợp phong thủy

Có hồ bơi ngay tại khuôn viên tư gia là mong muốn chính đáng của chúng ta.

Ngoài việc làm tôn lên vẽ đẹp trong tổng thể cảnh quan ngôi nhà. Còn góp phần vào việc bơi lội rèn luyện sức khỏe cho tất cả các thành viên trong gia đình.

Xung quanh vấn đề xây dựng hồ bơi có rất nhiều câu hỏi được đặt ra như: diện tích cho phần hồ bơi gia đình là bao nhiêu? Hồ bơi gia đình được thiết kế như thế nào, kết cấu ra sao…? Và câu hỏi mà nhiều người quan tâm nhất là đơn gía xây dựng hồ bơi gia đình là bao nhiêu? Hay là chi phí xây dựng hồ bơi gia đình như thế nào?  Để biết đường còn cân nhắc. có nên đưa vào kế hoạch thiết kế xây dựng tổng thể ban đầu.

Ai cũng biết có thêm hồ bơi ngay tại tư gia là điều tinh tế nhất trong tổng thể thiết kế. Nhưng đơn giá xây dựng hồ bơi gia đình có lớn lắm không? Nó có hợp với kinh tế gia đình mình hay không? Đó là điều mà chúng ta phải cân nhắc kỹ lưỡng.

Để biết được đơn giá hồ bơi gia đình là bao nhiêu hoboithongminh.com xin chia sẽ vơi các bạn đang quan tâm tới xây dựng hồ bơi. toàn bộ chi tiết về vật tư và giá thành xây dựng hồ bơi gia đình.

Để hoàn thiện hồ bơi gia đình gồm 3 phần:

1. Phần thô:

Phần thô là phần kết cấu vật tư bao gồm: ép cọc bê tông (đối vơi trường hợp nền đất yếu phải gia cố thêm cọc và dầm chịu lục tránh nghiên lún). Chi phí này chiếm 25%-30% giá thành xây dựng hồ bơi.

Vật tư thép và bê tông: phần này là bắt buộc trong kết cấu xây hồ bơi gia đình. Tùy vào nhu cầu gia chủ có thể làm kỹ hơn phần này và chúng tôi hay làm kết cấu là khung thép phi 10 đan 2 lớp. Khoản cách các ô thép là 200mm. Và đổ bê tông mác 250.

  1. Phần hoàn thiện:

Phần hoàn thiện là phần tốn kém và phát sinh chi phí nhiều so với phần thô. Tùy vào điều kiện của mỗi người. Mà có thể chọn vật tư hoàn thiện theo khả năng của mình. Vật tư hoàn thiện bao gồm chống thấm hồ bơi và gạch ốp lát trang trí hồ bơi. Đơn giá cho phần hoàn thiện giao động từ 1,5triệu đến 3,5 triệu/m2.

  1. Thiết bị lọc nước hồ bơi:

Thiết bị lọc nước tuần hoàn này cũng là phần quan trọng. Giá thành cho một bộ lọc nước hồ bơi gia đình tùy thuộc vào thương hiệu. Cũng như các phụ kiện hổ trợ việc lọc nước và nhu cầu khách hàng.

Giá thành bộ lọc nước hồ bơi gia đình giao động từ 44 triệu đến 150 triệu. Công nghệ lọc nước và các thiết bị hổ trợ cho hồ bơi đã phát triển mạnh mẽ. Đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu cao nhất mang đến sự thoải mái, tiện lợi và an toàn cho người tiêu dùng.

Trên đây là đơn giá mà hoboithongminh.com cung cấp cho khách hàng co nhu cầu xây hồ bơi gia đình tham khảo. Để nhận báo giá chi tiết hơn khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Và nhận báo giá chi tiết phần đơn giá xây dựng và thiết bị phù hợp với kinh phí của từng khách hàng.

Hoboithongminh.com hỗ trợ toàn bộ chi phí thiết kế hồ bơi và cảnh quan khuôn viên xung quanh.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này. Chúng tôi cam kết mỗi sản phẩm do hoboithongminh.com nhận thi công đều có tính thẩm mỹ cao với giá thành cạnh tranh. Thiết kế của hoboithongminh.com là sự tinh tế, hài hòa. giữa hồ bơi và toàn thể cảnh quan trong khuôn viên gia đình bạn.