You are currently viewing Dịch vụ vệ sinh bể bơi chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam

Dịch vụ vệ sinh bể bơi chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam

Tận hưởng hồ bơi của bạn quanh năm mà không phải lo lắng!

Mỗi hồ bơi là duy nhất, và dịch vụ hồ bơi của chúng tôi là duy nhất.

Tận hưởng hồ bơi nguyên sơ của bạn quanh năm mà không phải lo lắng

Tận hưởng hồ bơi nguyên sơ của bạn quanh năm mà không phải lo lắng! Dịch vụ vệ sinh hồ bơi cung cấp sự chăm sóc chuyên nghiệp tạo ra sự khác biệt cho hồ bơi của bạn khiến người khác phải chú ý.

Chúng tôi không chỉ đến để lao vào làm việc. Chúng tôi tùy chỉnh và xử lý công việc bằng Quy trình 5 bước đã được chứng minh của chúng tôi. Kết quả là một hồ bơi nguyên sơ sạch sẽ quanh năm.

Hãy bắt đầu nào! Gọi ngay 0934.60.11.81 để lên lịch cho bước 1.

BƯỚC 1: GẶP GỠ & KIỂM TRA (MIỄN PHÍ!)

Dịch vụ vệ sinh hồ bơi của chúng tôi bao gồm đánh giá bể bơi để đưa ra ước tính chính xác và đầy đủ.

BƯỚC 2: ĐÁNH GIÁ & BÁO CÁO (MIỄN PHÍ!)

Chúng tôi cung cấp cho bạn một phác thảo về những gì chúng tôi tìm thấy với thiết bị hồ bơi và hồ bơi của bạn.

BƯỚC 3: LÊN LỊCH  & CHUẨN HÓA

Chúng tôi lên lịch cho dịch vụ của bạn và bắt đầu làm việc 

BƯỚC 4: HOÀN THIỆN & DUY TRÌ

Làm sạch hồ bơi liên tục của chúng tôi và xử lý nước giữ cho hồ bơi của bạn trong trạng thái tốt nhất!

BƯỚC 5: THƯ GIÃN VÀ TẬN HƯỞNG

Tận hưởng hồ bơi nguyên sơ của bạn mà không cần quan tâm! Nước của bạn lấp lánh sạch sẽ, cân bằng hợp lý và sẵn sàng để bơi bất cứ lúc nào.

Chúng tôi cố gắng cho sự hài lòng hoàn toàn của bạn. Chúng tôi đứng 100% đằng sau dịch vụ của chúng tôi, chăm sóc cho hồ bơi của bạn làm cho nó trở nên hoàn hảo.

Căn hộ The Canary Heights Bình Dương – (Dịch vụ vệ sinh hồ bơi hàng ngày)

Giá trị hồ bơi của bạn

Bể bơi ở ESTELLA HEIGHTS Q2 đại diện cho một khoản đầu tư tài chính lớn. Chúng phải luôn đảm bảo giữ vệ sinh sạch sẽ và được bảo trì tốt. Nếu như việc bảo trì thường xuyên bị bỏ qua hoặc không được thực hiện chính xác, thiệt hại đáng kể có thể dẫn đến.

HỒ BƠI ESTELLA HEIGHTS Q2 .. DO JLL QUẢN LÝ. (Jones Lang LaSalle) – Dịch vụ vệ sinh bể bơi hàng ngày.

Dịch vụ vệ sinh hồ bơi chuyên nghiệp được nhiều đối tác lớn tin cậy

Chủ nhà nên suy nghĩ kỹ về việc thực hiện sửa chữa và bảo trì thiết bị bể bơi của riêng họ nếu họ không được đào tạo và kinh nghiệm thích hợp.

Nhân viên của chúng tôi được các chuyên gia chăm sóc hồ bơi được đào tạo đúng cách và thực hiện dịch vụ vệ sinh hồ bơi chuyên sâu. Chúng tôi giữ cho bể bơi sạch sẽ, nước cân bằng và thiết bị được bảo trì tốt.

Từ năm 2015, các nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp của chúng tôi đã giúp khách hàng tận hưởng bể bơi và spa của họ. Họ đảm bảo rằng mỗi hồ bơi được làm sạch, bảo trì và sửa chữa đúng cách nhất khi cần thiết

Khách sạn Tân Sơn Nhất – (Dịch vụ vệ sinh bể bơi hàng ngày)

Một loạt các dịch vụ bể bơi của chúng tôi giữ cho bể bơi của bạn sạch sẽ và đầy đủ chức năng

Mỗi hồ bơi có những đặc điểm và thách thức riêng. Mỗi hồ bơi bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố bao gồm: kích thước hồ bơi, độ sâu, cây và tán lá xung quanh, tuổi và chức năng của thiết bị, kết cấu bề mặt, mực nước, số lượng và tần suất của người bơi, vật nuôi, môi trường và các yếu tố khác.

Do đó, không thể đưa ra một mức giá phù hợp với tất cả các phương pháp tiếp cận với giá dịch vụ vệ sinh hồ bơi. Bất kỳ nhà thầu dịch vụ hồ bơi nào báo giá cụ thể mà không truy cập và đánh giá hồ bơi của bạn chỉ khiến bạn và họ gặp vấn đề trong tương lai.

Tuy nhiên, hầu hết khách hàng muốn có một số ý tưởng về giá cả trước khi họ nghiêm túc xem xét một nhà thầu dịch vụ hồ bơi. Chúng tôi có thể nói trước rằng hầu hết các tùy chọn dịch vụ vệ sinh hồ bơi hàng tuần bắt đầu khoảng $ 500 mỗi tháng.

Khang Điền – Dịch vụ vệ sinh hồ bơi hàng ngày

HỒ BƠI CÔNG CỘNG HAY TƯ NHÂN ĐỀU ĐƯỢC .. ĐIỂM 10 NẾU ..

👻⭕ Bạn có 3 điểm.. Cho một Hồ bơi được vệ sinh đúng cách. Nhân viên có tay nghề và lương tâm.

⭕ Bạn có 3 điểm .. Cho thiết bị và phòng bơm ổn định và sạch sẽ. Nhân viên bảo trì phối hợp kiểm tra và vệ sinh định kỳ.

👻⭕ Bạn có 2 điểm .. Cho việc cân bằng hóa lý. Nhân viên được trang bị kiến thức cơ bản về các thông tư liên quan đến ngành nghề của mình.

👻⭕ Bạn có 1 điểm .. Cho Bảng mô tả công việc.. Nhân viên được học tập và hổ trợ thường xuyên các công việc hàng tuần hàng tháng.

👻⭕ Bạn có 1 điểm ..Cho ghi chép rỏ ràng .. Nhân viên báo cáo ngay lập tức nếu có liên quan đến an toàn vệ sinh và trật tự.

Gọi ngay 0934.60.11.81 hoặc 028.3506.8668 để bắt đầu với báo giá cho dịch vụ bể bơi của bạn

Bước 1 – Bắt đầu dịch vụ vệ sinh hồ bơi của bạn với Đánh giá hồ bơi

Mỗi điểm dừng dịch vụ bể bơi đặt ra những nhu cầu và thách thức riêng biệt. Dịch vụ vệ sinh hồ bơi của chúng tôi bao gồm đánh giá bể bơi để đưa ra ước tính chính xác và đầy đủ. Đánh giá toàn diện và cung cấp nhiều hơn một giải pháp đơn giản để làm sạch hồ bơi hàng ngày.

Khu biệt thự cao cấp Thảo Điền – Dịch vụ vệ sinh bể bơi hàng ngày

Bước 2 – Đánh giá và báo cáo

Chúng tôi cung cấp cho bạn một phác thảo về những gì chúng tôi tìm thấy với thiết bị hồ bơi và hồ bơi của bạn. Báo cáo của chúng tôi sẽ bao gồm đánh giá kích thước hồ bơi, độ sâu, bề mặt, cây / thảm thực vật và tình trạng thiết bị của bạn. Giá dịch vụ của chúng tôi dựa trên đánh giá này.

Đánh giá của chúng tôi đối với bể bơi của bạn BẠN:

Bước này cung cấp cho chủ nhà cái nhìn sâu sắc về tình trạng chung của bể bơi của họ. Điều này cho phép khách hàng của hoboithongminh.com hiểu đầy đủ nhu cầu dịch vụ vệ sinh hồ bơi cho bể bơi cụ thể. Trong một số trường hợp, chủ nhà và người quản lý tài sản thích được giáo dục để họ có thể thực hiện dịch vụ vệ sinh hồ bơi của riêng mình.

Có nhiều lý do để sử dụng dịch vụ vệ sinh hồ bơi hàng tuần được cung cấp bởi Chuyên gia Chăm sóc Hồ bơi để giữ cho hóa chất nước hồ bơi của bạn luôn cân bằng.

An toàn và thoải mái cho cư dân cư ngụ.

Thẩm mỹ của bề mặt hồ bơi, cảnh quan và thiết bị đảm bảo tốt nhất.

Phát hiện sớm các thiết bị bể bơi có thể cần sửa chữa hoặc chăm sóc phòng ngừa.

Giảm hoặc loại bỏ nhu cầu phục hồi hồ bơi với dịch vụ vệ sinh hồ bơi của chúng tôi.

Khu chung cư cao cấp Phú Hoàng Anh – Dịch vụ chăm sóc bể bơi hàng ngày

Bước 3 – Lên lịch và Chuẩn hóa

Bắt đầu nào! Khi chúng tôi chấp thuận công việc được đề xuất bao gồm dịch vụ hàng tuần, chúng tôi lên lịch cho dịch vụ của bạn và bắt đầu làm việc để bình thường hóa hồ bơi của bạn.

Chúng tôi gọi chuyến thăm đầu tiên theo lịch trình của chúng tôi là Bình thường hóa. Đây là nơi chúng tôi cung cấp hóa chất và cài đặt vận hành bị bể bơi của bạn đi đến những điều kiện chúng tôi muốn. Sự chuẩn hóa chính xác quy trình và thứ tự làm việc cho thiết bị. Sau đó chúng tôi thiết lập tài tài liệu riêng này cho hồ sơ của bạn.

Tòa nhà chung cư cao cấp MILLENNIUM Q4 – Dịch vụ chăm sóc hồ bơi hàng ngày

THE VISTA – SAVILLS – Dịch vụ chăm sóc hồ bơi hàng ngày

Bước 4 – Hoàn thiện và duy trì

Làm sạch hồ bơi liên tục của chúng tôi và xử lý nước giữ cho hồ bơi của bạn trong trạng thái tốt nhất! Chúng tôi không xuất hiện và lao vào. Chúng tôi dành thời gian để phục vụ hồ bơi của bạn theo tiêu chuẩn cao của chúng tôi.

Quá trình này bao gồm:

Hồ bơi thử nghiệm / Nước spa

Hóa chất cân bằng (CHL Tab, Sốc, Axit, v.v.)

Làm trống tất cả các giỏ (Skimmer, Pump, Leaf Canister, v.v.)

Chải tường hồ bơi, các bước và hạ cánh (Lưu ý: Gạch chải không loại bỏ sự tích tụ canxi)

Hút đáy bể (khi cần)

Bộ lọc rửa ngược (khi cần)

Mảnh vụn hồ bơi

Kiểm tra thiết bị bể bơi

i Palm City – Khu đô thị Quận 2 – Dịch vụ chăm sóc hồ bơi hàng ngày

Bước 5 – Thư giãn và tận hưởng!

Chuyên viên chăm sóc bể bơi chuyên nghiệp Kết quả dịch vụ bể bơi hàng ngày, hàng tuần? Bạn có thể tận hưởng hồ bơi nguyên sơ của bạn mà không phải lo lắng! Nước của bạn lấp lánh sạch sẽ, cân bằng hợp lý và sẵn sàng để bơi bất cứ lúc nào.

Rất nhiều hồ bơi khác mà chúng tôi đã phục vụ trong hơn 5 năm trở lại đây:

hoboithongminh.com dịch vụ chăm sóc hồ bơi tốt nhất mọi thời đại.