Dịch vụ kiểm tra hồ bơi uy tín

Kiểm tra hồ bơi kỹ lưỡng bằng đánh giá trên kinh nghiệm đã thi công và vận hành hơn 100 hồ bơi lớn nhỏ

Kiểm tra hồ bơi uy tín tại ho boithongminh.com – Công ty dịch vụ hồ bơi TpHCM. Chúng tôi biết rằng có một hồ bơi có nghĩa là chúng ta sẽ được vui chơi 4 mùa. 

Chúng tôi cũng hiểu rằng việc mua hoặc thuê một ngôi nhà với một hồ bơi. Đó là một điều tuyệt vời. Có thể không chắc chắn lắm nếu hồ bơi đã được. chăm sóc bởi các chủ sở hữu trước đúng cách. 

Khi đó mua một ngôi nhà cũ đã có một hồ bơi có nhiều rủi ro. Việc ngôi nhà không được chăm sóc thường xuyên trước khi bán. Đồng nghĩa với người mua là bạn đang thừa hưởng các vấn đề. từ những sai lầm của chủ sở hữu trước đây như: 

Máy bơm bị hỏng, hệ thống lọc không hoạt động hiệu quả. Đường ống có thể bị rò nước tại các điểm nối. Các thiết bị đã bị hao mòn quá mức hay được lắp đặt không đảm bảo. Mức độ hóa học không cân bằng các vấn đề khác có thể tốn kém. Và mất thời gian để giải quyết. 

Tuy nhiên, với việc kiểm tra bể bơi từ đội ngũ chuyên nghiệp của hoboithongminh.com. Bạn sẽ biết về bất kỳ vấn đề tiềm ẩn nào với hồ bơi. của ngôi nhà mới của bạn trước khi bạn ký bất kỳ giấy tờ nào!

Gọi cho hoboithongminh.com – Công ty dịch vụ hồ bơi chuyên nghiệp ngay bây giờ để lên lịch kiểm tra hồ bơi với một chuyên gia khu vực gần bạn. Chúng tôi sẵn sàng trả lời câu hỏi của bạn khi bạn gọi cho chúng tôi.

Kiểm tra hồ bơi kỹ lưỡng bằng đánh giá trên kinh nghiệm vận hành hơn 100 hồ bơi lớn nhỏ

Kiểm tra bể bơi và biệt thự kỹ càng trước khi quyết định mua

Kiểm tra hồ bơi, biệt thự càng trước khi mua. Có nghĩa là sẽ được một chuyên gia có kinh nghiệm. Nhìn vào mọi khía cạnh hiện trạng hiện có. 

Chúng tôi sẽ kiểm tra từng phần một của hồ bơi từ bên ngoài vào tận bên trong. Vì thế bạn sẽ có chẩn đoán trực quan về tình trạng của bể bơi từ một nguồn đáng tin cậy. 

Ngoài việc xem xét tình trạng, kiểm tra bể bơi kỹ càng. Chuyên gia của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một bản khảo sát chi tiết. Đánh giá sức khỏe hiện tại của từng bộ phận liên quan đến hồ bơi và biệt thự.

Qua bước khảo sát kiểm tra bể bơi quan trọng này. Bạn sẽ ó một cái nhìn chi tiết hơn về hiện trạng của căn biệt thự và hồ bơi. Từ đó giúp bạn đưa ra những quyết định đúng đắn về khoản tiền mà bạn muốn đầu tư.

Kiểm tra hồ bơi – dánh giá sức khỏe hiện tại của từng bộ phận liên quan đến hồ bơi và biệt thự.

Kiểm tra hồ bơi chuyên nghiệp – xem xét các chi tiết sau của hồ bơi:

 • Kiểm tra hồ bơi uy tín tại ho boithongminh.com
 • Kiểm tra hiện trạng của gạch hồ bơi, sàn , mảng xanh xung quanh
 • Tình trạng thiết bị 
 • Hóa chất xử lý nước
 • Tình trạng thiết bị an toàn
 • Điều kiện máy bơm
 • Tình trạng bơm tăng áp (nếu có)
 • Điều kiện lọc bể bơi
 • Tình trạng máy làm nóng
 • Điều kiện ánh sáng và điện
 • Chức năng van

Khi chúng tôi hoàn thành kiểm tra của bạn. Bạn sẽ nhận được báo cáo kiểm tra bể bơi chi tiết. Có chứa thông tin liên quan đến gần 100 yếu tố. 

Thông tin này sẽ cung cấp một ảnh chụp nhanh về tình trạng nhóm tiềm năng của bạn. Và cảnh báo bạn về các nhu cầu sửa chữa tiềm năng và các vấn đề bảo trì

Với sự giúp đỡ của chúng tôi, bạn sẽ yên tâm khi biết rằng hồ bơi mới của bạn sẽ không gặp nhiều rắc rối hơn là điều thú vị!

Bạn sẽ nhận được báo cáo kiểm tra hồ bơi chi tiết

Kiểm tra hồ bơi của chúng tôi được hỗ trợ hơn 10 năm kinh nghiệm dịch vụ

Chúng tôi đã hổ trợ cung cấp những thông tin hữu ích, chính xác. Làm cho việc sở hữu một hồ bơi trở nên đơn giản đối với chủ nhà và doanh nghiệp từ năm 2005.

Nhiệm vụ của chúng tôi là đảm bảo các hồ bơi sạch sẽ, hoạt động tốt. Sẵn sàng sử dụng cho mọi khách hàng mời chúng tôi vào  hổ trợ sân sau của họ. 

Trong hơn một thập kỉ qua, chúng tôi tự hào đã giành được sự tin tưởng của khách hàng trên toàn quốc. Với sự cống hiến của chúng tôi cho các dịch vụ hồ bơi. Kết quả và chất lượng đã được kiểm chứng. 

Gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để tìm hiểu thêm về các dịch vụ hồ bơi. Và qui trình chăm sóc đảm bảo hồ bơi mới của bạn không che giấu bất kỳ chi phí bất ngờ nào!

Liên hệ với chúng tôi để lên lịch kiểm tra bể bơi. Chúng tôi sẵn sàng kết nối bạn.

Đặt lịch làm việc với chúng tôi qua email: [email protected] Qua điện thoại: 028.3506.8668 – Hotline: 0934.60.11.81 (Anh da đen)