You are currently viewing Dịch vụ chăm sóc hồ bơi bằng thiết bị thông minh. 

Dịch vụ chăm sóc hồ bơi bằng thiết bị thông minh. 

Chăm sóc hồ bơi thường xuyên để hồ luôn sạch đẹp là điều mà bất cứ ai sở hữu hồ bơi cũng cần ghi nhớ. Để hỗ trợ một cách tốt nhất công việc này, các nhà cung cấp thiết bị hồ bơi đã sáng tạo ra những công cụ làm sạch hồ bơi hiệu quả trong thời gian ngắn nhất. Hãy cùng tìm hiểu những công cụ đó.

ho boi gia dinh 4Nhu cầu chăm sóc hồ bơi tăng lên do nhu cầu sử dụng hồ bơi ngày càng nhiều của con người. Với những gia đình có hồ bơi nhỏ, hồ bơi mini thì việc chăm sóc hồ bơi khá dễ dàng và đơn giản. Tuy nhiên, với những ngôi nhà lớn, biệt thự, các khách sạn, resort và đặc biệt tại các trung tâm thể thao, các hồ bơi công cộng thì việc làm sạch hồ bơi đồi hỏi một lượng nhân công lớn. Để tiết kiệm được sức lao động của con người và tăng tối đa hiệu quả làm sạch, bạn nên tham khảo thêm các phương pháp làm sạch có sử dụng thiết bị thông minh như sau:

  1. 1236Chăm sóc hồ bơi bằng hóa chất chuyên dụng

Việc sử dụng hóa chất trong công tác chăm sóc hồ bơi hiện nay khá phổ biến. Ưu điểm của phương pháp này là làm sạch nhanh, sâu và tốn ít sức lực. Loại hóa chất chuyên dụng được mọi người sử dụng nhiều nhất là Clo

Clo có rất nhiều dạng: viên khử trung ( Clo 3”, Clo 1”), hạt clo đa chức năng, skimmer sticks. Tùy theo đặc điểm của từng hồ bơi cụ thể mà bạn sẽ lựa chọn dạng Clo thích hợp nhất. Clo giúp loại bỏ các vi khuẩn có hại trong nước, ngăn chặn sự xuất hiện và phát triển của rong rêu, tảo trên dưới đáy và trên thanh bể. Clo còn giúp chăm sóc nước hồ bơi luôn xanh, trong vắt, tăng tính thẩm mỹ của hồ.

1235Chăm sóc hồ bơi bằng Clo khá đơn giản nhưng bạn cũng cần lưu ý một số điểm như sau: sử dụng clo làm sạch bể vào buổi chiều, tối, tránh ánh sáng mặt trời. Lựa chọn loại clo chuyên dụng cho hồ bơi tại các cửa hàng, các công ty cung cấp thiết bị hồ bơi chuyên nghiệp.

  1. Chăm sóc hồ bơi bằng hệ thống lọc tuần hoàn.

Với những hồ bơi lớn, lượng người sử dụng nhiều thì việc chăm sóc hồ bơi bằng hệ thống lọc là vô cùng cần thiết. Hệ thống lọc tuần hoàn bao gồm các thiết bị: bơm lọc, bộ lọc,…

Bơm lọc giúp hút hết các chất bẩn, cặn bẩn và các dị vật có trong nước hồ. Các chất bẩn không tan được này không thể làm sạch tuyệt đối bằng hóa chất nên việc hút đi là phương pháp thích hợp nhất. Kích thước của máy bơm sẽ tùy theo kích thước hồ, lượng nước, số người sử dụng và mức độ sử dụng hồ. Thời gian chạy bơm lọc cũng theo những tiêu chí đó mà áp dụng sao cho phù hợp.

May loc nuoc be boi 1Bộ lọc dùng trong chăm sóc hồ bơi gồm: bộ lọc cát, bộ lọc dạng ống và bộ lọc DE.

Để hồ bơi của bạn được chăm sóc đúng cách nhất, hãy liên hệ công ty TNHH BTV Đồng Tiến để được cung cấp thiết bị làm sạch chính hãng và tư vấn về kĩ thuật. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ chăm sóc hồ bơi tại Sài Gòn, đảm bảo nước trong hồ bơi luôn đạt chất lượng tốt và trong veo là nhiêm vụ của chúng tôi. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực lắp đặt và thiết kế hồ bơi thông minh. Đồng Tiến chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả các nhu cầu của khách hàng.