You are currently viewing Chăm sóc hồ bơi quận 2. Vệ sinh hồ bơi chuyên nghiệp.

Chăm sóc hồ bơi quận 2. Vệ sinh hồ bơi chuyên nghiệp.

Hồ bơi là nơi để bạn thư giãn, bơi lội sau một ngày làm việc vất vả. Hay đơn thuần là nơi thư giãn, vui chơi của bạn và người thân.

Qũy thời gian eo hẹp không cho phép bạn vừa giải trí, vừa làm tất cả các công việc chăm sóc hồ bơi được.

Vì vậy, dịch vụ vệ sinh hồ bơi của hoboithongminh.com ra đời để giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức.

Ho boi kinh doanh 2
Hồ bơi luôn trong xanh nhờ được chăm sóc thường xuyên

Trên thị trường, công việc dịch vụ vệ sinh thì nhiều. nhưng dịch vụ chăm sóc hồ bơi thì không nhiều. chỉ có một số ít công ty hồ bơi có dịch vụ này.

Thậm chí, một số công ty chỉ xây dựng mà không có dịch vụ vệ sinh hồ bơi. Bởi vì công việc này đòi hỏi phải có thời gian và lịch làm việc theo định kỳ.

tieu canh ho boiDịch vụ vệ sinh hồ bơi theo một chu kỳ nhất định

Một hồ bơi dù có thường xuyên sử dụng hay không, dù có hệ thống lọc nước hiện đại thì vẫn cần có con người để làm những việc mà máy móc không thể làm được.

 

z7Máy móc không thể thay thế con người làm dịch vụ vệ sinh hồ bơi

Với dịch vụ chăm sóc hồ bơi của hoboithongminh.com,  bạn hoàn toàn yên tâm vào quy trình của chúng tôi. vì dù là hồ bơi lớn hay nhỏ thì quy trình làm vệ sinh cũng không thay đổi.

Công việc đầu tiên của quá trình vệ sinh là kiểm tra nồng độ PH của nước. Sau đó kiểm tra nồng độ ozone trong nước. Sau khi chắc chắn rằng nước hồ bơi vẫn đảm bảo đủ tiêu chuẩn hóa lý thì nhân viên vệ sinh mới vệ sinh hồ bơi.

z2Công việc vệ sinh hồ bơi phải được thực hiện hàng tuần để đảm bảo nước trong hồ bơi luôn sạch sẽ. Tuy chỉ là vệ sinh hồ bơi nhưng công việc này không thể thiếu của mọi hồ bơi.

Vì nước là môi trường rất tốt cho mọi vi khuẩn phát triển. Chăm sóc hồ bơi hằng ngày và vệ sinh hồ bơi để vi khuẩn không có môi trường sống. Từ đó, nước hồ bơi đảm bảo tiêu chuẩn để sẵn sàng phục vụ nhu cầu thể thao và giải trí của gia đình bạn.