You are currently viewing Dịch vụ chăm sóc hồ bơi hiệu qủa nhất, hàng đầu Sài Gòn

Dịch vụ chăm sóc hồ bơi hiệu qủa nhất, hàng đầu Sài Gòn

Hồ bơi là công trình quan trọng trong mỗi ngôi nhà, mỗi căn biệt thự. Công trình này giúp tăng vẻ đẹp và độ sang trọng, hiện đại cho ngôi nhà của bạn.

Để tạo nên một hồ bơi đẹp, chất lượng và hợp với không gian của ngôi nhà. Cần đến những người thợ thi công, những nhà thiết kế có tay nghề cao. Và một đơn vị cung cấp dịch vụ chăm sóc hồ bơi có uy tín.

Ho boi kinh doanh 11

 

Hoboithongminh.com chính là một trong những thương hiệu uy tín tại Sài Gòn. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công, và chăm sóc hồ bơi. Chúng tôi luôn đặt chất lượng từng dịch vụ lên cao nhất.

Bởi chúng tôi hiểu rằng có được sự quan tâm ủng hộ của kháng hàng. Đó là điều kiện sống còn của một công ty.

Để duy trì sự sạch đẹp của bể bơi, hồ bơi nhà bạn luôn cần đến sự chăm sóc. Làm sạch, bảo trì thường xuyên và đúng cách.

Ho boi san thuong1

 

Các bước vệ sinh hồ bơi

Cọ rửa hồ bơi:

Dịch vụ chăm sóc hồ bơi này sẽ được hoboithongminh.com tiến hành hàng ngày.  Để tránh tình trạng cáu bẩn ở đáy bể và các cạnh bể.

Việc cọ rửa hồ bơi có thể được thực hiện bằng cách sử dụng máy lọc. Để tạo nên những luồng nước di chuyển, cuốn đi đất bụi và các chất bẩn khác.

Ngoài ra, với những vết bẩn cứng đầu bạn nên cọ rửa bằng tay với bàn chải. Để đảm bảo khả năng làm sạch tối đa.

Làm sạch nước:

Làm sạch nước là công đoạn cực kỳ quan trọng trong dịch vụ chăm sóc hồ bơi của công ty. Nước trong hồ cần được duy trì độ sạch, an toàn và được kiểm tra hàng ngày. Việc này không dễ dàng chút nào. Đòi hỏi người thực hiện phải có nhiều kinh nghiệm và nhiều năm gắn bó với nghề.

Ho boi san thuong

Làm sạch bộ lọc:

Để triệt tiêu hoàn toàn các loại bụi bẩn. Bạn nên rửa bình lọc thường xuyên tránh trường hợp bình lọc quá nhơ. Ảnh hưởng đến chất lương lọc nước sẽ không được hiệu quả.

Sử dụng các loại hóa chất bổ sung:

Chăm sóc hồ bơi theo cách thủ công đôi khi chỉ làm sạch được ở phần bề mặt. Muốn nước và hồ bơi thực sự hết vi khuẩn gây hại. Chúng ta cũng nên sử dụng thêm các loại hóa chất khử trùng, diệt khuẩn.

Có nhiều cách khử trùng cho bạn lựa chọn: khử trùng bằng Clo, Tia cực tím và Ozone,… Những cách này đem lại hiệu quả cao và ngay lập tức. Nên được hoboithongminh.com ưu tiên lựa chọn để làm sạch hồ bơi nhà bạn.

Ho boi kinh doanh 2

 

Ngoài bốn công đoạn trong dịch vụ chăm sóc hồ bơi vừa nêu trên. Chúng tôi còn  áp dụng thêm những cách khác để tăng hiệu quả làm sạch như: dùng hóa chất chuyên dụng để làm sạch nước, khử khoáng và làm mềm nước. Sử dụng bộ dụng cụ kiểm tra chất lượng nước trong hồ,…

Sau tất cả những bước trên, cùng với đội ngũ thi công lành nghề, chuyên nghiệp. Hồ bơi của gia đình bạn sẽ luôn sạch sẽ, hợp vệ sinh. Đảm bảo sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

 

Nếu gia đình bạn có nhu cầu về dịch vụ chăm sóc hồ bơi. Hãy làm việc cùng hoboithongminh.com để cùng đưa ra phương pháp phù hợp và hiệu quả nhất. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực hồ bơi. Chúng tôi tự tin sẽ giải quyết tốt từng khúc mắc nhỏ trong công việc này.

 

hoboithongminh.com