You are currently viewing Công ty thiết kế xây dựng hồ bơi hàng đầu chất lượng giá rẻ.

Công ty thiết kế xây dựng hồ bơi hàng đầu chất lượng giá rẻ.

Thiết kế xây dựng hồ bơi không phải là công việc có thể làm qua loa hay theo khuông mẫu nhất định. Muốn có một hồ bơi chất lượng, người thiết kế cần tuân thủ các tiêu chí chung và phải có những quy định riêng trong suốt quá trình hình thành và hoàn thành sản phẩm.

Nước ta đang trong giai đoạn phát triển dịch vụ, du lịch mạnh mẽ. Với các resort, các công trình công cộng, hộ chung cư, các dự án quy hoạch du lịch… thì việc tạo không gian xanh, khu vui chơi, giải trí là điều cần thiết. Xây dựng hồ bơi cũng được đánh giá là hạng mục cần thiết và nhất định phải có nếu muốn thu hút khách và phục vụ người dùng tốt hơn. Vậy thiết kế xây dựng hồ bơi có đơn giản và có thể áp dụng một thiết kế cho mọi đơn hàng không?Ho boi kinh doanh 1

  1.    Đặc điểm nào đáng lưu ý khi thiết kế hồ bơi

Thiết kế hồ bơi hoàn toàn khác với thiết kế nhà ở hay thiết kế khuôn viên cây xây, khi thiết kế hồ bơi cần chú ý:

Diện tích xây dựng: diện tích xây dựng quyết định đến hình thức, kích thước và các vấn đề tiểu cạnh, trang thiết bị của hồ bơi, vì thế hãy nhắm chuẩn kích thước để việc thiết kế hiệu quả.

Đặc điểm yêu cầu thiết kế xây dựng hồ bơi: hồ bơi có rất nhiều dạng, hồ bơi cơ bản, hồ bơi chất lượng cao, hồ bơi có hệ thống tuần hoàn, làm nóng nước,… do đó, khi thiết kế phải dựa trên yêu cầu, mức vốn quy định để có thể linh hoạt chọn dụng cụ, chất liệu và có tạo hình sao cho thích hợp.

Tiêu chí xây dựng hồ bơi: phải tuân thủ các quy định, tiêu chuẩn, tiêu chí về an toàn xây dựng để có thể thiết kế đúng chuẩn và mang đến sự an toàn cho người dùng trong quá trình khai thác, sử dụng hồ bơi.

Ho boi kinh doanh 52. 5 tiêu chí thiết kế xây dựng hồ bơi chất lượng

Diện tích hồ bơi: thông thường, diện tích hồ bơi gia đình rất đa dạng khoảng 8m2 là có thể thiết kế một hồ bơi mini xinh xắn. Độ sâu sử dụng gia đình, cá nhân sâu từ 1m-1,6m, khu vực trẻ em 0,6m-1.2 m.

Hồ bơi tiêu chuẩn cho trẻ em tiểu học và trung học cơ sở là phần diện tích mặt nước phải đảm bảo 12m*25m và sâu từ 1,2m-1,6m.

Hồ bơi kinh doanh kết hợp với thi đấu thì diện tích mặt nước tối thiểu là 12m*25m hoặc 25m*50m. Độ sâu trung bình từ 1,6m-2m.Ho boi kinh doanh 2

Các hệ thống lọc, dụng cụ xử lý nước: công ty thiết kế, xây dựng hồ bơi cần đảm bảo hệ thống xử lý nước với quy trình tự động: lọc cát, giúp điều chỉnh độ PH trong nước, tiếp tục điều chỉnh Clo, sục Ozon. Hệ thống xử lý phải đảm bảo nhiệt độ lớn hơn 28 độ và công suất lọc nên từ 6h-8h/ngày.

Đảm bảo phương pháp khử trùng: khi thiết kế phải đảm bảo cả các vấn đề về khử trùng như phân tích lượng muối, khử trùng bằng ion, clo, tia cực tím,…

Khuôn viên bên ngoài: đảm bảo tính an toàn, tránh trơn trợt, thiết kế lối đi, bậc nhảy đúng chuẩn quy định và thích hợp với đối tượng người dùng.

Vật liệu xây dựng: là một trong những tiêu chí chọn lựa quan trọng trong thiết kế, xây dựng hồ bơi, nên chọn vật liệu bền, chịu lực, chịu nước tốt, tránh các vật có độ bền kém, không chịu nhiệt hoặc không thể chịu được sự thay đổi nhiệt độ thất thường. Tốt nhất nên chọn gạch chuyên dụng, đáy hồ và thành hồ nên sử dụng kết cấu bê tông cốt thép.Ho boi kinh doanh 4

Như vậy, qua những kinh nghiệm được đúc kết nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng hồ bơi và cung cấp lắp đặt thiết bị hoboithongminh.com chia sẽ những tiêu chí khi cần xây dựng hồ bơi cùng nhau tham khảo. Chúng ta cũng thấy rằng một hồ bơi cần được xây dựng trên sự sáng tạo, tính kỷ luật và cả những tiêu chí, khuôn mẫu cần thiết khi thiết kế, xây dựng thì mới đảm bảo hồ bơi đạt chất lượng như mong muốn. Hãy thường xuyên truy cập hoboithongminh.com để tiếp tục đón nhận các thông tin liên quan hoặc đặt xây hồ bơi tốt theo tiêu chuẩn an toàn và hiệu quả.

Hoboithongminh.com đơn vị thiết kế thi công hồ bơi chuyên nghiệp, kết hợp với cung cắp lắp đặt thiết bị chính hãng bảo hành xuyên suốt quá trình sử dụng. ” hoboithongminh.com bạn đồng hành cho hồ bơi trong xanh”.