Có nên sử dụng hồ bơi bơm hơi trẻ em

Hồ bơi bơm hơi trẻ em là sản phẩm ngày càng được nhiều bậc phụ huynh sử dụng cho con em mình vào những ngày hè oi bức. Trên thị trường cũng có rất nhiều loại hồ bơi hơi dành cho trẻ em với nhiều màu sắc và kích cỡ. Tuy nhiên, việc có nên sử dụng hồ bơi bơm hơi và sử dụng như thế nào thì lại là điều nhiều bậc cha mẹ ít chú ý.

z7

Có nên sử dụng hồ bơi bơm hơi và sử dụng như thế nào thì lại là điều nhiều bậc cha mẹ ít chú ý

Hồ bơi bơm hơi dành cho trẻ em là sản phẩm không chỉ giúp bé được chơi đùa với nước khi thời tiết nóng bức vào mùa hè, mà nó còn giúp bé tập làm quen với môi trường nước. Nhiều bậc phụ huynh muốn con mình có thể tránh được sự sợ hãi khi tiếp xúc với nước để có thể dễ dàng cho việc học bơi nhưng lại ngại việc đi xa hay đến các hồ bơi công cộng. Hồ bơi bơm hơi chính là giải pháp nhiều người sử dụng cho trẻ em của mình để giúp bé làm quen với nước.

z6

Hồ bơi bơm hơi chính là giải pháp nhiều người sử dụng cho trẻ em của mình để giúp bé làm quen với nước

Việc sử dụng hồ bơm hơi dành cho trẻ em còn có thể đảm bảo an toàn cho bé nhà bạn. Bởi một số hồ bơi công cộng không thể hiện được rõ ràng khu vực phân chia dành cho trẻ và người lớn, nếu không chú ý có thể sẽ gây nguy hiểm rất nhiều cho bé. Hơn nữa, nhiều hồ bơi thường ít vệ sinh nguồn nước hay sử dụng quá nhiều chất khử trùng có thể làm cho da trẻ bị dị ứng nặng.

z5

Việc sử dụng hồ bơm hơi dành cho trẻ em còn có thể đảm bảo an toàn cho bé nhà bạn

Công dụng của hồ bơi được bơm bằng hơi cho trẻ em nhiều như vậy nhưng bạn cũng cần phải lưu ý một số điều khi mua hồ bơi bơm hơi để bé có thể vui chơi một cách an toàn. Lưu ý đầu tiên là kích cỡ hồ bơi bơm hơi của trẻ em. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại hồ bơi bơm hơi của trẻ em với nhiều kích cỡ khác nhau. Khi mua hồ bơi cho bé bạn nên lựa chọn hồ bơi có khích thước phù hợp với chiều cao của bé hay loại hồ bơi nào phù hợp với diện tích nhà bạn nhất.

z4

Khi mua hồ bơi cho bé bạn nên lựa chọn hồ bơi có khích thước phù hợp với chiều cao của bé

Nếu bạn muốn cho bé nhà bạn tập làm quen với nước, đặc biệt là những bé còn rất nhỏ như trẻ sơ sinh hay bé mới hai đến ba tuổi. Bạn nên chọn loại hồ bơi bơm hơi cho trẻ em có độ sâu khoảng 25 đên 35cm và rộng khoảng 65cm trở lên. Còn với những bé lớn hơn từ 6 đến 7 tuổi bạn có thể sử dụng loại hồ bơi bơm hơi trẻ em rộng khoảng 3m và sâu 5cm. Trong hồ bơi bơm hơi bạn nên dạy thêm cho bé về các kỹ năng bơi co bản để bé tập làm quen trước khi đến những nơi học bơi khác.

z3

Bạn nên chọn loại hồ bơi bơm hơi cho trẻ em có độ sâu khoảng 25 đên 35cm và rộng khoảng 65cm

Điều thứ hai là bạn cần lưu ý đến kiểu dáng và chất liệu của các loại bể bơi này. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại hồ bơi bơm hơi cho trẻ em với nhiều hình dáng như tròn, vuông, chữ nhật,.., thậm chí nhiều loại còn có cả cầu trượt. Các sản phẩm này thường có giá dao động từ 600 ngàn đến hơn 4 triệu một hồ bơi bơm hơi. Chất liệu thường thấy của các hồ bơi bơm hơi cho trẻ em này thường được làm bằng nhựa chịu được ánh nắng mặt trời và bền màu.

z9

Hồ bơi bơm hơi cho trẻ em này thường được làm bằng nhựa chịu được ánh nắng mặt trời và bền màu

Khi chọn mua hồ bơi hơi trẻ em cho con mình, bạn nên chọn loại hồ bơi có thân thật vững, nên là dạng hồ bơi hai đáy, có nhiều tầng. Hồi bơi cũng nên có van bơm hơi và xả khí từng tầng để điều chỉnh độ cao cho phù hợp với bé và sử dụng lâu dài hơi phù hợp với từng độ tuổi của bé. Nhãn hiệu cũng là một trong những điều bạn nên lưu tâm đến khi sử dụng hồ bơi bơm hơi cho trẻ em.

z5

Nhãn hiệu cũng là một trong những điều bạn nên lưu tâm đến khi sử dụng hồ bơi bơm hơi cho trẻ em

Bạn nên lựa chọn các công ty có tên tuổi và địa chỉ rõ ràng, không nên mua cá loại bể bơi bán ngoài vỉa hè không rõ xuất xứ vì giá rẻ. Khi mua hồ bơi bơm hơi dành cho trẻ em ở các công ty có uy tín bạn sẽ được tư vấn kỹ về các thông số kỹ thuật của hồ bơi, được kỹ thuật viên hướng dẫn cách sử dụng để bảo quản được hồ bơi lâu dài.

z6

Khi mua hồ bơi bơm hơi dành cho trẻ em ở các công ty có uy tín bạn sẽ được tư vấn về thông số kỹ thuật của hồ bơi

Lựa chọn đúng loại hồ bơi bơm hơi trẻ em phù hợp cho con chính là cách bạn bảo vệ an toàn cho bé con của nhà mình.

Nguyễn Ngọc

Từ khóa: hồ bơi bơm hơi trẻ em, ho boi bom hoi tre em