You are currently viewing Có nên lắp đặt thiết bị lọc nước hồ bơi tuần hoàn

Có nên lắp đặt thiết bị lọc nước hồ bơi tuần hoàn

Thiết bị lọc nước hồ bơi tuần hoàn có công dụng lọc và làm sạch hiệu quả nước bể bơi, loại trừ các vi khuẩn gây bệnh, đảm bảo an toàn sử dụng. Với hệ thống bể bơi hiện đại thiết bị lọc nước tuần hoàn cho hồ bơi là một hệ thống quan trọng và cần thiết.

z1

Thiết bị lọc nước hồ bơi là không thể thiếu

Chúng ta đều biết để giữ vệ sinh, nước hồ bơi cần được làm sạch và lọc thường xuyên. Tuy nhiên với công nghệ lọc 1 lần thông thường không đảm bảo tính an toàn và khả năng loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn gây bệnh. Thiết bị lọc nước tuần hoàn dành cho hồ bơi thế hệ mới giúp loại bỏ hoàn toàn các hạt lơ lửng trong hồ bơi nơi trú ngụ của nhiều vi khuẩn gây bệnh. Theo đó, nước hồ bơi sẽ được làm sạch triệt để an toàn.

z2

Thiết bị lọc nước hồ bơi loại bỏ vi khuẩn gây bệnh

Hồ bơi lắp thiết bị lọc nước tuần hoàn thì nước trong hồ sẽ được lọc liên tục. Theo đó các loại chất cặn, rác đều được loại bỏ hoàn toàn. Hệ thống lọc này bao gồm các thiết bị chính sau:

z2

Thiết bị lọc nước hồ bơi hiện đại nhất

    • Máy bơm tuần hoàn: sử dụng công nghệ máy bơm ly tâm để đẩy nước vào các bộ lọc. Đặc biệt phía trước máy bơm được trang bị các giỏ lọc giúp lọc các mảnh vụn, rác, cặn trong nước. Máy bơm tuần hoàn của thiết bị lọc nước hồ bơi hiện đại này áp suất khá cao và hoạt động liên tục. Theo đó nước trong hồ sẽ liên tục được di chuyển làm sạch.

z5

Thiết bị lọc nước hồ bơi đảm bảo an toàn

  • Giỏ lọc: có chức năng loại bỏ các chất cặn, rác, mảnh vỡ trước khi qua máy bơm để lọc.
  • Cống xả nước: chức năng lưu thông nước trong bể bơi.

Glamorous Hair Model In Studio Portrait

Thiết bị lọc nước hồ bơi giúp làm sạch nước một cách tối đa

Ngoài ra hệ thống thiết bị lọc nước tuần hoàn cho hồ bơi còn gồm các thiết bị khác như: bộ lọc nước, bộ sưởi điện, bộ châm hóa tự động, máng tràn,…Thiết kế của hệ thống thiết bị lọc nước tuần hoàn cho hồ bơi thường có dạng cầu thang đảm bảo nước trong hồ liên tục được di chuyển qua bộ lọc.

z2

Thiết bị lọc nước hồ bơi là lựa chọn hàng đầu

Thiết bị lọc nước hồ bơi tuần hoàn là hệ thống hiện đại, cần thiết cho hồ bơi giúp lọc và làm sạch nước một cách tối đa, đảm bảo nước hồ bơi luôn sạch và an toàn cho sức khỏe

Oanh Trần

Từ khóa: thiết bị lọc nước hồ bơi tuần hoàn, thiet bi loc nuoc ho boi tuan hoan