Chi phí xây dựng hồ bơi gia đình bao nhiêu là hợp lí?

Những việc cần làm trước khi xây dựng hồ bơi gia đình

Bể bơi là một bổ sung chính cho ngôi nhà. Làm gia tăng thêm giá trị sống và giá trị tài sản của ngôi nhà bạn. Khi xem xét việc xây dựng hồ bơi gia đình. Điều quan trọng là phải tính đến tất cả các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí xây dựng hồ bơi gia đình.

Trong khi lựa chọn phương án thi công và lập bảng dự toán chi phí xây dựng xây dựng bể bơi gia đình. nhằm hổ trợ tốt cho việc hoàn thiện các hạng mục của hồ bơi đã được lập sẵn. Để có được một hồ bơi ưng ý đáp ứng đúng nhu cầu và nguyện vọng của gia chủ. Các phương án xây dựng hồ bơi gia đình phải được thiết kế chuyên nghiệp. giữa kỹ sư thiết kế và các chuyên gia về hồ bơi. Tôi nghĩ tốt nhất bạn nên tìm một đơn vị chuyên nghiệp về xây dựng và lắp đặt các thiết bị hồ bơi. Làm việc với họ ngay từ khi phát thảo ý tưởng để có được một kế hoạch hoàn hảo nhất.

Điều quan trọng là các công ty xây dựng hồ bơi có thể làm cho dự án có giá cả phải chăng hơn. Và nói cho bạn biết những thiết bị có thể được thêm vào sau này mà không phải trả thêm chi phí quá nhiều.

Chi phí xây dựng hồ bơi gia đình là bao nhiêu?

Dựa trên phản hồi của khách hàng và kinh nghiệm của Hồ Bơi Thông Minh. Mức trung bình chi phí xây dựng hồ bơi gia đình từ 10.000 USD đến 60.000 USD. Chủ nhà trung bình chi tiêu khoảng 10,705 đến 34,605 ​​đô la . Điều này bao gồm cả hồ bơi ở trên và trong lòng đất. Rõ ràng hồ bơi âm trong lòng đất thường rơi vào cuối của dải dự toán này. Và thường thậm chí cao hơn với chi phí trung bình từ $ 33,000 đến $ 67,000.

Kích thước hồ bơi

Như bạn có thể tưởng tượng, yếu tố chi phí tốn kém nhất trong bất kỳ việc xây dựng bể bơi nào đó là kích cỡ của nó. Hồ bơi càng lớn thì chi phí càng cao. Không chỉ là chi phí xây dựng nhiều hơn. Chi phí thiết bị bể bơi và phụ kiện đi kèm cũng nhiều hơn. Do đó các chi phí hoạt động và bảo trì cũng lớn hơn. Cuối cùng, đó là quy mô hồ bơi của bạn. Bạn muốn hồ bơi của mình có những tiện nghi như thế nào? Các thiết bị hồ bơi đi kèm và phụ kiện như thế nào thì thỏa mãn nhu cầu của bạn… Tất cả những điều này sẽ quyết định chi phí xây dựng hồ bơi gia đình bạn. 

Hồ bơi của bạn trên mặt đất hay trong  lòng đất? Điều này cũng ảnh hưởng đến chi phí xây dựng hồ bơi gia đình.

Bạn có thể tiết kiệm đáng kể chi phí của một bể bơi. Nếu bạn xây dựng hồ bơi gia đình trên mặt đất. Ở trên chứ không phải là một hồ bơi trong lòng đất. Xét về khía cạnh đào múc, làm mặt bằng để chuẩn bị cho các hạng mục khác. Việc xây dựng hồ bơi trong lòng đất tốn thêm một phần lớn chi phí. Và các loại vật liệu cần thiết để xây dựng một hồ bơi trong đất cũng đắt hơn. Tuy nhiên, một bể đất ở trên chắc chắn không làm tăng giá trị cho ngôi nhà của bạn như là một hồ bơi trong đất. Vì nhiều người cho rằng các bể ở trên mặt đất. không đạt được yêu cầu tối đa về tính thẩm mỹ.

Vật liệu hồ bơi

Bạn có muốn một hồ bơi bê tông, hoặc hồ bơi lắp ghép? Vật liệu khác nhau có chi phí khác nhau. Bể bê tông rắn đắt hơn, nó sẽ kéo dài tuổi thọ hơn một hồ bơi lắp ghép hay đúc sẵn. Các loại gạch ốp hồ bơi gia đình có nhiều loại và nhiều mức giá. Nếu bạn yêu thích cái nhìn của các loại gạch sứ cao cấp. Bạn có thể không muốn phải chịu các chi phí – đặc biệt là khi dùng các vật liệu hoàn thiện cao cấp – một lớp lót đáy hồ bơi ( tấm liner – tấm nhựa PVC) hoàn thiện để trông giống như gạch sẽ cho bạn cùng một thẩm mỹ. Có rất nhiều giá ứng với từng loại vật liệu hoàn thiện hồ bơi. Các loại gạch kính Mosaic có giá giao động từ 20 USD đến 70 USD/m2. Vì vậy điều quan trọng là phải nói chuyện với chuyên gia cài đặt về nhu cầu của mình. Và điều đó là tốt nhất cho bạn. Nhưng hãy nhớ rằng nếu có một cái nhìn hồ bơi bạn yêu thích. Và bạn nghĩ rằng bạn không có đủ khả năng. Bạn có thể tạo lại cái nhìn đó với một vật liệu rẻ tiền hơn.

Hệ thống sưởi ấm – hệ thống lọc, đèn và phụ kiện

Trên thế giới hệ thống sưởi hồ bơi là một hạng mục không thể thiếu khi đầu tư xây dựng hồ bơi gia đình. Hệ thống làm nóng nước sẽ cung cấp nhiệt độ cho hồ bơi của gia đình luôn đạt mức lý tưởng nhất. Đặc biệt là vào mùa đông nước trong hồ bơi của bạn sẽ được cung cấp một lượng nhiệt. đủ làm ấm để bạn và gia đình có thể thoải mái bơi lội. mà không lo ngại vấn đề thời tiết làm ảnh hưởng đến sức khỏe.

Hệ thống lọc nước hồ bơi được ví như trái tim của hồ bơi. Hệ thống lọc quyết định nước trong hồ bơi luôn trong sạch và quyết định tính thẩm mỹ của hồ bơi. Giá trị của hồ bơi sẽ bằng không nếu như hồ bơi không có hệ thống lọc nước. Vì vậy ngoài việc đầu tư xây dựng một hồ bơi bài bản. bạn cũng phải đầu tư một hệ thống lọc nước hồ bơi chất lượng.

Đèn hồ bơi 12V cũng là một phụ kiện không thể thiếu. Góp phần làm tăng thêm sự lung linh cho hồ bơi gia đình bạn vào ban đêm.

Làm thế nào để hồ bơi của bạn luôn được làm nóng, làm sạch, lọc. Và duy trì hồ bơi của bạn với một chi phí tiết kiệm là điều đáng xem xét. Mặc dù bạn có thể tìm thấy các hệ thống sưởi ấm và máy lọc giá rẻ. Nhưng hãy nhớ rằng hệ thống sưởi ấm và máy lọc hồ bơi của bạn sẽ làm việc 4 đến 6 giờ/ngày. Có thể không làm bạn vui nhưng nó là một quy định không thay đổi được.

Các thiết bị giá thấp thường có chất lượng không cao. Vì thế việc sửa chữa tốn kém hoặc bảo dưỡng nhiều hơn là điều không tránh khỏi.

Bạn có muốn một hồ Massage Jaccuzi? Một bể bơi nhỏ? Làm thế nào về một bồn nước xoáy gắn liền với hồ bơi chính? Một hệ thống hiện đại là rất tốt kém chi phí. Nếu bạn đang tìm kiếm một nhu cầu cao cho các tiện nghi mà hồ bơi mang lại. Bạn có cảm thấy cần thêm một bộ tập thể dục – máy bơi ngược dòng. Những băng ghế nằm xung quanh hồ bơi của bạn hay một bộ khung che phủ hồ bơi?

Tất cả các thiết bị bổ sung có thể thêm rất nhiều chi phí để cài đặt hồ bơi của bạn. Một điều thuận tiện là hầu hết các biết bị hồ bơi bổ sung đó. có thể được thêm vào sau khi hồ bơi được cài đặt. Chỉ cần chắc chắn để cho hồ bơi của bạn trở nên chuyên nghiệp. Những gì bạn đang xem xét chúng tôi có thể cho bạn biết những thiết bị hồ bơi gia đình nào cần thiết để cài đặt bây giờ. Và những thiết bị nào có ý nghĩa để cài đặt sau này.

Tóm lại chi phí xây dựng hồ bơi gia đình phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.

Chi phí xây dựng hồ bơi gia đình tùy thuộc vào nhu cầu của từng gia đình. Tuy nhiên, việc xây dựng một hồ bơi với giá cả hợp lí tiết kiệm là điều mà Hồ Bơi Thông Minh luôn hướng đến. Vừa tiết kiệm chi phí mà vẫn có được một không gian sinh hoạt vui chơi thư giãn cho gia đình. Vừa điểm tô cho cảnh quan xung quanh thêm lãng mạng và làm tăng thêm giá trị cho ngôi nhà của bạn.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được hổ trợ thêm nhiều thông tin khi bạn có nhu cầu tìm hiểu chi phí để xây dựng hồ bơi gia đình. Hồ Bơi Thông Minh sẽ là lựa chon chọn đúng đắn cho những sản phẩm chất lượng. Và nếu bạn là một người chuyên nghiệp chúng tôi tin chắc là bạn sẽ đồng ý với dịch vụ của Hồ Bơi Thông Minh cung cấp.

 

Những mẫu hồ bơi gia đình đẹp

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Toàn tập xây dựng bể bơi từ đầu đến cuối

 


Chi phí xây dựng hồ bơi gia đình Báo giá thiết bị xây bể mini trong nhà phố kích thước chuẩn xay be boi gia dinh thi công hồ đẹp cho biệt thự dựng bản vẽ tiêu chuẩn cấu tạo diện tích độ sâu cỡ lớn nhỏ làm tự máy lọc nước thông minh tư vấn mẫu hồ phong thủy đẹp kinh phí re bao nhieu tien ky thuat phong thuy cách chi kế