You are currently viewing Chi phí xây dựng bể bơi thông minh có đắt không ?

Chi phí xây dựng bể bơi thông minh có đắt không ?

Chi phí xây dựng bể bơi thông minh hiện nay đang là một trong những câu hỏi được rất nhiều khách hàng thắc mắc. Chi phí nếu tự mỗi khách hàng thiết kế và xây dựng có đắt hơn nếu so với việc thuê thầu thiết kế trọn gói hay không? Lựa chọn đúng đắn sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí rất lớn.

z5

Chi phí xây dựng bể bơi thông minh hiện nay đang là một trong những câu hỏi được rất nhiều khách hàng thắc mắc

Nhu cầu xây dựng bể bơi thông minh của khách hàng trong những năm gần đây có những bước tăng trưởng rất rõ rệt. Nhiều người ngại đến những hồ bơi công cộng vì chất lượng nước tại đây đôi khi không được đảm bảo ở mức tốt nhất. Do đó, việc đầu tư chi phí để xây dựng cho mình một bể bơi thông minh là giải pháp tốt nhất nhằm mang lại không gian vui chơi giải trí cho cả gia đình sau thời gian làm việc căng thẳng.

z1

Nhu cầu xây dựng bể bơi thông minh của khách hàng trong những năm gần đây có những bước tăng trưởng rất rõ rệt

Chi phí xây dựng bể bơi thông minh cụ thể

Trong những năm gần đây, xu hướng mỗi khách hàng tự xây dựng cho mình một bể bơi thông minh không còn quá xa lạ. Việc đầu tư chi phí xây dựng bể bơi cũng không quá tốn kém như trước. Tuy nhiên, điều bất cập là bạn sẽ không nhận được sự tư vấn kịp thời từ các nhà đầu tư uy tín để giúp hồ bơi của bạn có được sự chuyên nghiệp và chất lượng nhất. Bên cạnh đó, việc lắp đặt và dự toán các chi phí phát sinh sẽ khá vất vả và trong quá trình lắp đặt không cẩn thận sẽ dễ dẫn đến việc rò rỉ, tốn kém cho quá trình sửa chữa sau này.

z6

Việc đầu tư chi phí xây dựng bể bơi cũng không quá tốn kém như trước

Đối với với việc thuê hẳn một đơn vị thiết kế, thi công hồ bơi thông minh thì khách hàng sẽ được hưởng lợi rất nhiều, mặc dù như đã nói, chi phí xây dựng bể bơi của cả hai bên không có sự chênh lệch nhiều. Mức giá của việc thuê các đơn vị thi công trong khoảng 200 triệu cho hồ bơi đúc sẳn bằng vật liệu composite và từ 500 triệu – 600 triệu cho hồ bơi bê tông cốt thép  thông thường.  Ngoài ra, các đơn vị này còn hỗ trợ tư vấn bạn trong việc lựa chọn những mẫu thiết kế đẹp, bắt mất giúp tạo nên không gian thẩm mỹ tối đa cho ngôi nhà.

z1

Lựa chọn xây dựng bể bơi thông minh uy tín cùng hoboithongminh.com

Lựa chọn xây dựng bể bơi thông minh uy tín cùng hoboithongminh.com

Là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực của mình, chúng tôi chuyên đưa ra những ý tưởng thiết kế hồ bơi cho khách hàng, nếu đồng ý sẽ thiết kế theo mẫu có sẵn hoặc theo ý khách hàng với chí phí vật tư và thiết bị xây dựng hồ bơi đúng với giá đã cam kết.

Sau thi công, chúng tôi sẽ tiến hành bảo dưỡng định kỳ theo thời gian cụ thể nhằm giúp khách hàng yên tâm hơn về hồ bơi mà mình đang sử dụng.

Từ khóa: chi phí xây dựng hồ bơi, chi phi xay dung ho boi