Cấu tạo bình lọc cát như thế nào?

Biết được cấu tạo của bình lọc cát sẽ giúp sử dụng bình tốt hơn cũng như hỗ trợ người dùng và kĩ thuật viên trong quá trình bảo trì, bảo dưỡng sản phẩm.

beboihanoi.vnt

  1. Tác dụng của bình lọc cát

Bình lọc cát là sản phẩm giúp giữ gìn vệ sinh và thẩm mĩ cho công trình hồ bơi gia đình và các mô hình kinh doanh. Hồ bơi không chỉ là không gian giúp điều hòa khí hậu mà còn giúp mang lại vẻ mĩ quan, giúp rèn luyện sức khỏe được ưa thích. Bình lọc có tác dụng lọc cát trước khi bơm vào hồ đồng thời lọc sạch nước đến độ tinh khiết giúp diệt khuẩn, có thể lọc được các hạt sạn có kích thước từ 20-100 micron, mang lại làn nước trong lành, mát mẻ. Sử dụng bình lọc cát cho hồ rất dễ dàng vừa giúp tiết kiệm điện, tiết kiệm nước hiệu quả. Tìm hiểu cấu tạo của bình lọc cát không chỉ giúp quá trình sử dụng thêm cẩn thận để nâng cao tuổi thọ sản phẩm cũng như tiện lợi trong bảo trì, sửa chữa.

4

  1. Cấu tạo bình lọc cát thế nào?

Bộ lọc cát được cấu tạo gồm nhiều bình lọc thiết kế từ từ các sợi thủy tinh, pô-li-ê-ti-len, thép chống rỉ và nhiều vật liệu khác. Trong bình lọc có các loại cát lọc nước, than hoạt tính được xếp theo thứ tự nhờ lớn đến nhỏ để cho ra dòng nước tinh khiết nhất. Tùy mỗi loại bình lọc mà được điểu khiển bằng các loại van đa cửa 3 cửa hoặc 5 cửa. Với cấu tạo khá đơn giản song nước khi được đưa vô bình lọc, các cặn bẩn sẽ được giữ lại qua các lớp cát, than hoạt tính để xả ra hồ dòng nước sạch sẽ gần như tuyệt đối.

_beboihanoi.vn

  1. Địa chỉ phân phối bình lọc cát uy tín

Hiểu được cấu tạo của bình lọc cát, bạn sẽ dễ dàng tháo ra để vệ sinh định kì các lớp cát bụi dễ gây tắc sản phẩm trong quá trình vận hành. Để tiết kiệm thời gian và tiền bạc cũng như sở hữu được sản phẩm tốt, hãy đến với công ty TNHH BTV Đồng Tiến. Chúng tôi chuyên thiết kế, thi công các công trình hồ hơi, đặc biệt là phân phối các thiết bị phục vụ cho hồ bơi được khách hàng trong và ngoài thành phố lựa chọn. Đặc biệt với bình lọc cát có cấu tạo chắc chắn, chịu đựng được độ rung lắc, sản phẩm thép không rỉ, hoạt động tốt dưới môi trường nước sẽ mang lại cho mọi khách hàng sự hài lòng.