You are currently viewing Cát thạch anh vật liệu thần kỳ cho hệ thống lọc nước hồ bơi an toàn

Cát thạch anh vật liệu thần kỳ cho hệ thống lọc nước hồ bơi an toàn

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Nguồn nước ngày càng bị ô nhiễm nặng nề kể cả nguồn nước sinh hoạt. Nếu nuốn sử dụng cũng phải qua hệ thống xử lý nước máy.

Tuy nhiên việc xử lý nước như thế nào vừa an toàn tiết kiệm là vấn đề không phải đơn giản. Nhưng nhờ có sự xuất hiện của cát thạch anh. Mà việc xử lý nước sinh hoạt ngay tại nhà trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Cat thach anhVì sao cát thạch anh trở thành vật liệu lọc nước đắt giá?

Trong cuộc sống ngày nay chúng ta không hề xa lạ với cát thạch anh. Loại cát này có thành phần rất đặc biệt đó là silicdioxit.

Bên cạnh đó còn có chứa nhiều thành phần hóa học khác như là Nacl, CO2, H2O, CaCO3…Ngoài ra một số loại thù hình của cát này phổ biến như cát thạch anh nguyên chất, tridimit…

Thông thường cát thạch anh được sử dụng phổ biến trong ngành công nghiệp xây dựng. Như làm bê tông, chống thấm, hay làm đồ phong thủy. Nhưng ngày nay cát thạch anh còn được dùng làm vat lieu loc nuoc . Trong các hệ thống lọc nước từ đơn giản cho đến phức tạp.

May loc nuoc ho boi 7Hiệu quả bất ngờ khi sử dụng cát thạch anh lọc nước uống và lọc nước hồ bơi.

Cát thạch anh có thể giữ lại phần cặn lơ lửng có kích thước hạt nhỏ. Mà không có khả năng kết tủa tự nhiên. Trong quá trình lọc, cát thạch anh sẽ hình thành nên lớp màng giúp làm ổn định nước sau khi lọc. Đặc biệt là khả năng hấp thụ asen lấy lại nguồn nước sạch an toàn.

Đặc biệt hơn nữa cát thạch anh còn có thể tái sử dụng nhiều lần. Khi bị bẩn bạn hoàn toàn có thể làm sạch và tái sử dụng không làm bẩn nước và ảnh hưởng đến sức khỏe.

May loc nuoc ho boi 2Cát thạch anh như thế nào là  đạt tiêu chuẩn cho hệ thống lọc nước hồ bơi?

Tiêu chuẩn để lựa chọn được cát thạch anh dùng làm vật liệu lọc nước

Cát thạch anh phải được làm từ đá thạch anh, có vị mặn, màu trắng hạt phải đều nhau. Cát thạch anh có cấu trúc bền cao không tham gia nhiều đến phản ứng hóa học trong nước. Bởi vậy mà có độ bền cao khi xử lý nước máy và dùng cho hệ thống lọc hồ bơi.

  • Cát thạch anh có kích thước hạt nhỏ. Nên bền mặt riêng lớn giúp tăng cường hiệu quả lọc nước cao
  • Có thời gian xử dụng lâu có thể rửa khi bề mặt khi hình thành những lớp cặn dày.
  • Giá thành hợp lý vừa phải.

Lấy lại nguồn nước trong veo nhờ sử dụng hệ thống lọc nước là cát thạch anh

Có thể nói nhờ những ưu điểm trên mà cát thạch anh được ứng dụng vô cùng rộng rãi. Trong thiết bị xử lý nước hồ bơi và nước giếng dùng cho gia đình.

Ở nước ta có rất nhiều mỏ cát thạch anh có độ tinh khiết cao. Là nguồn nguyên liệu cho nhiều lĩnh vực đa dạng khác nhau. Đặc biệt phải kể đến như ở Bình Thuận, Quảng Trị…

May loc nuoc ho boi 8Tuy nhiên nếu không biết cách mua ở những địa điểm này. Thì bạn nên tìm mua ở những công ty chuyên cung cấp hệ thống lọc nước hồ bơi. Để được tìm mua được sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm chọn mua cát thạch anh. Dùng cho hệ thống lọc nước hồ bơi làm sạch nguồn nước. Thì một trong những cơ sở uy tín mà bạn không nên bỏ qua đó là hoboithongminh.com.

Chúng tôi sẽ cung cấp đến các bạn những giải pháp xử lý nước an toàn và hiệu quả. Bảo vệ sức khỏe cho chính gia đình bạn. Với hệ thống lọc nước hồ bơi dùng cát thạch anh lọc nước bằng công nghệ hiện đại vượt trội.

Hoboithongminh.com là đơn vị chuyên cung cấp hệ thống lọc nước hồ bơi hàng đầu Tp.HCM. Với giá cả cạnh tranh cùng chế độ bảo hành 3 năm cho sản phẩm.

Hoboithongminh.com