You are currently viewing Cách xây hồ bơi trẻ em HCM

Cách xây hồ bơi trẻ em HCM

Nhằm tạo môi trường cho các em được tiếp xúc sớm với nước, trang bị kiến thức về bơi lội cũng như vui chơi, thư giãn sau những giờ học căng thẳng, cách xây hồ bơi trẻ em HCM hiện là vấn đề đang được quan tâm bởi các bậc cha mẹ. Chi tiết hơn về cách xây hồ bơi trẻ em HCM và những lưu ý cần biết trong quá trình xây dựng, mời bạn tìm hiểu qua bài viết này.

z8

Cách xây hồ bơi trẻ em HCM và những lưu ý cần biết trong quá trình xây dựng

Một hồ bơi trẻ em đạt tiêu chuẩn thì trước hết phải đáp ứng các yêu cầu cơ bản về thiết kế, độ sâu, hệ thống xử lý và lọc nước bên trong bể bơi,..v..v..Cụ thể là, về độ sâu của bể bơi, vì đây là bể bơi dành cho trẻ em nên độ sâu được khuyến nghị là từ 0,3 -1,2 mét. Thông thường một hồ bơi dành cho người lớn sẽ có công suất lọc nước là 4h-6h một lần thì đối với hồ bơi dành cho trẻ em, vì đặc điểm của trẻ là có làn da nhạy cảm, rất dễ tổn thương và chịu ảnh hưởng từ những chất có trong hồ bơi nên công suất lọc nước an toàn sẽ là từ 2h-3h một lần.

z3

Bể bơi dành cho trẻ em nên độ sâu được khuyến nghị là từ 0,3 -1,2 mét

Và một khi đã bắt tay vào việc xây dựng hồ bơi cho trẻ em ở HCM, bạn còn phải xét đến cả những yếu tố xung quanh với cái nhìn bao quát, toàn diện ngay trong từng giai đoạn xây dựng bể bơi để tránh những sự tốn kém sửa chữa không cần thiết.

Các vấn đề cần được cân nhắc đó chính là độ lớn của bể bơi phải tương hợp kích cỡ với ngôi nhà của bạn, nếu quá lớn sẽ gây chèn ép khí và mang lại năng lượng xấu cho ngôi nhà; khi xây dựng hồ bơi trẻ em HCM nói riêng và hồ bơi ở HCM nói chung thì thiết kế hồ bơi không nên mang cạnh sắc nhọn vì nó sẽ giống hình mũi tên chĩa thẳng vô nhà, điều này không tốt về mặt phong thủy nhưng bạn vẫn có thể khắc phục bằng cách đặt chậu cây ở bốn góc hồ bơi.

Cuối cùng, một điểm không thể bỏ qua trong cách xây hồ bơi trẻ em ở HCM đó chính là nên thay máng tràn bằng hộp gạn rác nổi bề mặt (skimmer), bản tính hiếu động, tinh nghịch của trẻ sẽ dễ xảy ra tình trạng khi các bậc phụ huynh lơ là trong quá trình quan sát trẻ bơi, các em sẽ dễ lọt chân xuống dưới máng tràn, cực kì nguy hiểm.

z4

Nên thay máng tràn bằng hộp gạn rác nổi bề mặt (skimmer), bản tính hiếu động của trẻ sẽ dễ xảy ra nguy hiểm

Dù có tiết kiệm chi phí đến đâu, để có thể xây dựng một hồ bơi trẻ em HCM an toàn, sạch, đẹp thì bạn cũng rất cần sự tư vấn từ các đơn vị chuyên thiết kế, tư vấn xây dựng hồ bơi chuyên nghiệp để có được những gợi ý về cách xây hồ bơi trẻ em HCM hợp lý nhất.

z5

Xây dựng một hồ bơi trẻ em HCM an toàn, sạch, đẹp thì bạn cũng rất cần sự tư vấn từ các đơn vị chuyên thiết kế

Công ty TNHH BTV Đồng Tiến là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế, thi công các thiết bị bể bơi. Đến với dịch vụ của công ty, khách hàng không chỉ được tư vấn cách xây dựng bể bơi đúng tiêu chuẩn mà còn có thể có được những thiết bị bể bơi nội, ngoại nhập chính hãng với giá tốt nhất. Công ty BTV là đối tác tư vấn xây dựng bể bơi cho nhiều nhà hàng, khách sạn, resort cao cấp… trên khắp cả nước, cũng như xây dựng bể bơi riêng cho các hộ gia đình theo yêu cầu.

z2

Công ty TNHH BTV Đồng Tiến là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế, thi công các thiết bị bể bơi

Đội ngũ kỹ sư nhiệt tình giàu kinh nghiệm tại BTV Đồng Tiến sẽ tư vấn tận tình, khách quan và chi tiết nhất cho bạn về cách xây hồ bơi trẻ em HCM. Khách hàng có thể truy cập website công ty www.hoboithongminh.com để biết thêm chi tiết.