Cách sử dụng hệ thống lọc nước bể bơi 6 chức năng.

 

1. Các bộ phận của hệ thống lọc nước bể bơi.

 

Hệ thống lọc nước bể bơi  bao gồm cột lọc, máy bơm, hóa chất khử trùng để làm sạch nước bể bơi. Để đảm bảo vệ sinh cho bể bơi, tránh các bệnh ngoài da và ô nhiễm nguồn nước. Bể bơi cần làm sạch thường xuyên.

Hệ thống lọc nước bể bơi chính là thành phần không thể thiếu khi xây dựng bể bơi.

 

máy lọc nước hồ bơi8

Hệ thống lọc nước bể bơi tuần hoàn.

2. Nguyên tắc hoạt động của hệ thống lọc nước bể bơi.

Nước trong bể bơi luôn giữ được trong vắt, không nhiễm khuẩn, rong rêu. Đó là nhờ hệ thống lọc nước bể bơi lọc sạch nguồn ngước. 

Nước trong bể bơi được thiết kế lọc tuần hoàn. Nước được hút từ trong bể vào máy bơm. Sau đó qua cột lọc cát, cột lọc có chức năng làm sạch nước. Và trả nguồn nước được xử lý sạch vào bể bơi. 

Như thế nguồn nước trong bể bơi được lọc tuần hoàn. Hệ thống lọc nước bể bơi cứ thế hoạt động và là sạch nguồn nước.

 

Mẫu hồ bơi sân thượng3. hoboithongminh

Hệ thông lọc nước bể bơi duy trì nguồn nước sạch, trong.

3. Cách chọn hệ thống lọc nước bể bơi. 

      3.1 Tiêu chuẩn thiết kế hệ thống lọc nước bể bơi.

Tùy vào thiết kế, diện tích lớn nhỏ của bể bơi mà chọn hệ thống lọc nước phù hợp. Những bể bơi có diện tích lớn thì cần phải tính toán kỹ. Điều này đòi hỏi phải có chuyên môn và kinh nghiệm.

Còn đối với những bể bơi có diện tích nhỏ như bể gia đình. Thì thiết kế hệ thống lọc nước cho bể đơn giản hơn. 

Thông thường hệ thống lọc nước bể bơi thiết kế theo tiêu chí: 1-6. Có nghĩa là bình lọc có công suất 10m3/h sẽ lọc được bể 60m3 nước. Và hoạt động từ 6-8 giờ/ngày. 

 

máy lọc nước hồ bơi2

Hệ thống lọc nước bể bơi 6 chức năng.

   

     3.2 Các thương hiệu và nhà cung cấp uy tín.

Trên thị trường cung cấp thiết bị bể bơi có rất nhiều thương hiệu tốt: wataco, astral, kripsol, emaus… Những thương hiệu này đã được kiểm chứng và khá tốt trên thị trường.

Các nhà cung cấp hệ thống lọc nước bể bơi uy tín, chính hãng đều có các dòng thương hiệu trên. Hoboithongminh.com cũng là địa chỉ gần gũi vớii khách hàng. Trong lĩnh vực cung cấp các dòng thiết bị bể bơi chính hãng.

Ngoài ra chúng tôi còn có nhiều dịch vụ hỗ trợ khác trong lĩnh vực bể bơi như: cung cấp thiết bị hỗ trợ thiết kế bể bơi hay thiết kế thi công bể bơi trọn gói.

 

máy lọc nước bể bơi 1

Hoboithongminh.com cung cấp thiết bị giá rẻ.

 

Việc tìm hiểu các phương pháp lọc nước của hệ thống lọc nước bể  bơi. Giúp bạn so sánh và chọn phương pháp lọc tối ưu nhất. Ngoài ra trong quá trình sử dụng nên  vệ sinh hồ bơi thường xuyên. Lưu ý về nồng độ, thời gian và cách sử dụng hóa chất để bảo vệ sức khỏe tốt.

Hoboithongminh.com

Từ khóa:  😎 hệ thống lọc nước bể bơi.